Kỷ niệm Tháng Lịch sử Phụ nữ cùng IssueWire và giảm ngay 10% cho Dịch vụ Phát hành Thông cáo Báo chí

Press Release Distribution

(SeaPRwire) –   Hãy cùng IssueWire tôn vinh Tháng Lịch sử Phụ nữ với mức giảm giá 10% cho việc phân phối bản tin báo chí.

New Orleans, Louisiana, ngày 12 tháng 3 năm 2024 – IssueWire là một trong những cái tên đáng tin cậy nhất trong ngành phân phối và viết bản tin báo chí. Với các chiến dịch phân phối hiệu quả, nhiều công ty và doanh nghiệp, nhỏ và lớn, đã hưởng lợi và tăng độ nhận biết trực tuyến. Bản tin báo chí được biết đến là một trong những cách hiệu quả nhất để tăng độ nhận biết và danh tiếng thương hiệu và IssueWire thực hiện việc chính xác cho khách hàng của mình. Ngoài nhiều lý do khác, IssueWire là một cái tên phổ biến trên thị trường vì sự phải chăng của nó. Bây giờ để kỷ niệm Tháng Lịch sử Phụ nữ vào tháng 3 này, nó đang cung cấp một khuyến mãi bổ sung 10% cho dịch vụ của mình. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ phân phối với mức giá thấp hơn với mã giảm giá WHM2024. Cuộc bán hàng bắt đầu vào ngày 12 tháng 3 và sẽ kéo dài đến ngày 21 tháng 3 nên trong suốt một tháng, doanh nghiệp có thể tận hưởng dịch vụ độc quyền của IssueWire với mức giá được giảm 10%.

Được biết đến với một trong những mạng lưới tốt nhất trong ngành, làm việc với IssueWire có nghĩa là có sự đảm bảo rằng kết quả sẽ được giao, và trong thời hạn. Trang web xuất bản nội dung bản tin báo chí cho hơn 150 nền tảng tin tức và truyền thông, đảm bảo rằng khách hàng của nó được đưa tên và nội dung của họ vào Google News, Apple News và các trang tin tức và truyền thông uy tín khác. Trang web cũng đảm bảo rằng nội dung bản tin báo chí được phân phối đến một loạt rộng rãi các nguồn tin tức, tài chính và kinh doanh. Khi nội dung được xuất bản trên những nguồn tin uy tín như vậy và các trang web, nó giúp thương hiệu xây dựng lòng tin của khán giả và danh tiếng khiến khán giả mục tiêu xem thương hiệu theo cách tốt hơn.

IssueWire cung cấp cho khách hàng của mình một phòng tin tức truyền thống tùy chỉnh hỗ trợ các công ty đưa nội dung của mình vào một nơi. Phòng tin tức truyền thống là nơi các nhà báo và phóng viên thường xuyên lui tới, tìm kiếm những xu hướng mới nhất trong các lĩnh vực hoặc ngành cụ thể. Những phòng tin này sẽ cho phép doanh nghiệp lưu trữ tin tức, sự kiện, bản tin và chi tiết công ty trong một nơi, khiến nó dễ dàng hơn để được chú ý. Bây giờ với khuyến mãi giảm giá 10% bổ sung, nó sẽ trở nên dễ dàng hơn để doanh nghiệp hưởng lợi khi làm việc với IssueWire. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội này và sử dụng mã giảm giá WHM2024 để nhận được khuyến mãi giảm 10% trên phân phối. Cuộc bán hàng sẽ tiếp tục từ ngày 12 đến ngày 21 tháng 3.

Về Công Ty:

IssueWire là một trong những cái tên đáng tin cậy nhất trong ngành viết và phân phối bản tin báo chí cung cấp các dịch vụ hiệu quả với mức giá phải chăng. Tìm hiểu thêm chi tiết tại: .

Liên Hệ Truyền Thông

Issuewire

Nguồn: Issuewire

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.