Larry Rigdon, Jr. – Lãnh đạo Hải quân dày dạn kinh nghiệm tham gia Scott – Scott Executive Solutions với tư cách là Lãnh đạo điều hành cấp cao một phần

(SeaPRwire) –  

Temecula, California ngày 8 tháng 3 năm 2024  – Scott & Scott Executive Solutions rất vui mừng chào đón ngài Larry Rigdon, Jr., ITCM, USN (đã nghỉ hưu), MBA加入 gia đình các giám đốc điều hành cấp cao tạm thời. Ông Larry mang đến một kho tàng kiến thức chuyên môn về công nghệ và An ninh mạng/Thông tin, được tích lũy trong suốt 26 năm sự nghiệp lừng lẫy của mình tại Hải quân Hoa Kỳ.

Trải qua hành trình quân ngũ của mình, ông Larry đã vươn lên đến cấp bậc Sĩ quan chỉ huy cao cấp được kính trọng, một danh hiệu chỉ dành cho 1% Hải quân Hoa Kỳ. Nhiệm kỳ của ông được đánh dấu bằng những cống hiến gương mẫu, giúp ông gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào và rèn luyện kỹ năng lãnh đạo của mình trong việc giám sát các dự án công nghệ, chỉ đạo hệ thống truyền thông và thông tin cũng như chỉ đạo hoạt động và ngân sách công nghệ. Ông Larry duy trì chứng chỉ TS/SCI hiện hành dành cho các tổ chức mong muốn cung cấp mức độ bảo mật cao nhất. 

Ngoài những thành tựu quân sự đáng chú ý, khả lãnh đạo chiến lược của ông Larry còn mở rộng sang hoạt động kinh doanh, quản lý rủi ro, các khuôn khổ an ninh thông tin và mạng, mua sắm công nghệ và phát triển nhóm với cam kết về sự xuất sắc, điều này hoàn toàn phù hợp với sứ mệnh của Scott & Scott Executive Solutions là cung cấp các giải pháp lãnh đạo tiết kiệm chi phí. 

“Chúng tôi rất vui mừng khi được ông Larry tham gia vào danh sách các giám đốc điều hành cấp cao tạm thời của chúng tôi”, ngài . nói. “Khả năng lãnh đạo đã được chứng minh và sự phục vụ xuất sắc của ông ấy là những điểm khác biệt đáng kinh ngạc.  Chúng tôi không thể vui mừng hơn.  Chúng tôi biết rằng ông ấy sẽ là một tài sản cho các tổ chức đang tìm kiếm kỷ nguyên mới về tăng trưởng & tác động công nghệ.”  

Ông Larry chia sẻ, “Ý tưởng về quyền lãnh đạo tạm thời khiến tôi cảm thấy rất hào hứng.  Sau nhiều năm phục vụ, đây là một cơ hội tuyệt vời để mang lại những hiểu biết sâu sắc và các biện pháp thực hành tốt nhất cho các tổ chức trong nhiều ngành nghề khác nhau.  Tôi mong muốn được giới thiệu những ý tưởng, quy trình và phương pháp mới để giải quyết các vấn đề kinh doanh phức tạp theo những cách sáng tạo và tiết kiệm chi phí.”.

Scott & Scott Executive Solutions cho biết họ mong muốn tận dụng chuyên môn của ông Larry để mang lại giá trị đặc biệt cho khách hàng, thúc đẩy tăng trưởng và tạo ra tác động tích cực trong thế giới công nghệ và an ninh mạng luôn thay đổi. 

Scott & Scott Executive Solutions cung cấp khả năng lãnh đạo tạm thời và hỗ trợ kinh doanh với danh sách các nhà lãnh đạo cấp cao tạm thời được kiểm tra kỹ lưỡng và giàu kinh nghiệm.  Để biết thêm thông tin về các giải pháp kinh doanh của chúng tôi hoặc để được tư vấn miễn phí, hãy truy cập .

Liên hệ với truyền thông

Courtney Scott, Đối tác quản lý – Scott & Scott Executive Solutions

972-876-2141

Nguồn: Scott & Scott Executive Solutions

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.