Lễ hội du lịch quốc tế sông Dương Tử khai mạc ở thành phố sông Dương Tử trung tâm Trung Quốc

YICHANG, Trung Quốc, 19 tháng 9 năm 2023 — Lễ hội Du lịch Quốc tế Tam Hiệp sông Trường Giang Trung Quốc lần thứ 14 đã khai mạc vào tối ngày 16 tháng 9 tại thành phố Yichang, cổng tam quan đập Tam Hiệp, ở miền trung Trung Quốc, tỉnh Hồ Bắc.

Sau lễ khai mạc, một màn trình diễn nhảy lớn kết hợp các yếu tố thi ca và hội họa về sông Dương Tử đã được dàn dựng, giới thiệu vẻ đẹp tự nhiên và sự bao la của con sông cũng như di sản văn hóa lâu đời và thành tựu bảo vệ và phát triển sông Dương Tử của thành phố, theo Trung tâm Truyền thông Tổng hợp Tam Hiệp thành phố Yichang.

Lễ hội du lịch sẽ diễn ra từ ngày 16 tháng 9 đến ngày 27 tháng 9 để quảng bá phát triển xanh của sông Dương Tử và cảnh quan đặc trưng của Tam Hiệp.

Tổng cộng 18 hoạt động sẽ được tổ chức trong 12 ngày lễ hội, bao gồm lễ khai mạc, màn trình diễn múa, cuộc họp xoay vòng chủ tịch hợp tác du lịch khu vực Tam Hiệp sông Dương Tử, biểu diễn piano, thu hoạch quýt và các cuộc thi bơi ngoài trời.

Lễ hội là một lễ hội du lịch quy mô lớn do chính quyền địa phương của Hồ BắcTrùng Khánh, hai khu vực cấp tỉnh dọc theo sông Dương Tử, đồng tổ chức. Từ năm 2010, nó đã được tổ chức luân phiên hàng năm ở hai nơi và trở thành một sự kiện văn hóa du lịch nổi tiếng ở Trung Quốc.

Buổi lễ khai mạc có sự tham dự của đại diện các cơ quan và quận liên quan của Trùng KhánhHồ Bắc, các khu vực hỗ trợ kết nghĩa với Tam Hiệp, các doanh nghiệp quan trọng, các nghệ sĩ nổi tiếng, các đại lý du lịch, các nhà tổ chức tour học thuật, trong số những người khác.

Đẩy nhanh sự phát triển khu vực của Tam Hiệp sông Dương Tử có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với việc thực hiện toàn diện chiến lược phát triển Vành đai Kinh tế sông Dương Tử và thúc đẩy phát triển khu vực đồng bộ.

Trong thập kỷ qua, Hồ BắcTrùng Khánh đã tăng cường hợp tác bằng cách đồng tổ chức lễ hội, xây dựng thương hiệu Tam Hiệp và xây dựng công viên văn hóa quốc gia sông Dương Tử.

Sự hợp tác giữa hai bên đã đóng một vai trò tích cực trong việc thúc đẩy bảo tồn và phát triển sinh thái của sông Dương Tử, thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội khu vực Tam Hiệp và cải thiện đời sống của người dân địa phương.

Liên kết hình ảnh:
Liên kết: https://iop.asianetnews.net/view-attachment?attach-id=442289
Chú thích: Lễ hội Du lịch Quốc tế Tam Hiệp sông Trường Giang Trung Quốc lần thứ 14 khai mạc tại thành phố Yichang.