LearnWise AI ký kết quan hệ đối tác mang tính bước ngoặt với Đại học Châu Á – Thái Bình Dương

(SeaPRwire) –   LearnWise AI rất vui mừng thông báo một quan hệ đối tác mang tính bước ngoặt với Đại học Châu Á và Thái Bình Dương (UA&P) sẽ thiết lập trường đại học này là cơ sở giáo dục đầu tiên ở Philippines cung cấp một trợ lý AI.

Khu vực Đại đô thị, Philippines ngày 21 tháng 3 năm 2024 – LearnWise AI gần đây phát hành giải pháp của họ “”, một trợ lý trực tuyến tập trung vào việc giúp học sinh, giáo viên và các bên liên quan đại học trả lời câu hỏi bằng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo. Việc áp dụng công nghệ của LearnWise AI đánh dấu một bước tiến đổi mới trong việc khai thác AI nhằm tối ưu hóa quy trình học tập và thúc đẩy một hệ sinh thái học tập tương tác hơn.

Aiden hoạt động bằng cách tích hợp các nguồn lực hiện có của trường đại học như sách hướng dẫn sinh viên, website và thông tin khác. Sinh viên và các bên liên quan khác có thể hỏi các câu hỏi như “Tôi phải làm gì để thanh toán học phí?”, “Lớp học của tôi lúc 10 giờ sáng ở đâu?” hoặc “Tôi phải đánh giá bài tập như thế nào?”. Dữ liệu quý giá, chẳng hạn như các câu hỏi được hỏi nhiều nhất, cũng được ghi lại và có thể được phân tích với các bảng điều khiển ứng dụng.

Aiden cũng hỗ trợ tích hợp vào hệ thống vé và công cụ công nghệ giáo dục bên thứ ba phổ biến nhất để sinh viên và giảng viên có thể điều hướng yêu cầu hỗ trợ và liên hệ trực tiếp với các đội hỗ trợ. Điều này có nghĩa là ít công việc hơn cho trường đại học trong việc quản lý các kênh hỗ trợ, giảm số lượng yêu cầu hỗ trợ trước khi chúng được điều hướng, và tiết kiệm thời gian quý báu cho các đại lý và đội hỗ trợ.

Thông qua liên minh này, LearnWise AI khẳng định lại cam kết của mình trong việc thúc đẩy sự đổi mới trong giáo dục, trong khi UA&P đưa ra một bước mạnh mẽ trong việc tích hợp công nghệ tiên tiến để nâng cao hành trình học tập. Hợp tác này không chỉ mở đường cho một thời đại học tập kỹ thuật số mới mà còn mời gọi các tổ chức khác khám phá những khả năng vô hạn của AI trong giáo dục.

“Tôi rất biết ơn khi LearnWise có thể hợp tác với một tổ chức ở Philippines có tầm nhìn xa và đổi mới như vậy.” – ông , Giám đốc điều hành của LearnWise AI. “Chúng tôi mong đợi hỗ trợ Đại học Châu Á và Thái Bình Dương trong mọi khía cạnh liên quan đến AI nhằm cải thiện trải nghiệm sinh viên, giảng viên và quản trị.”

Tuyên bố từ ông tại UA&P “Đại dịch đã cho hầu hết mọi người thấy cách công nghệ có thể nâng cao trải nghiệm giáo dục. Chúng tôi đang áp dụng một số bài học rút ra từ kinh nghiệm đó và mở rộng nó ra ngoài kinh nghiệm giảng dạy và học tập để cung cấp dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt hơn thông qua các dịch vụ dựa trên AI của LearnWise.”

Về Đại học Châu Á và Thái Bình Dương

Thành lập năm 1967, UA&P đã phát triển thành một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu trong nước, nổi tiếng với sự nhấn mạnh mạnh mẽ vào giáo dục toàn diện, xuất sắc học thuật và hình thành giá trị. UA&P cung cấp các chương trình cử nhân và sau đại học trên nhiều lĩnh vực và đặc biệt nổi tiếng với Trường Quản lý, cung cấp các chương trình được thiết kế để phát triển các nhà lãnh đạo kinh doanh tương lai với nền tảng mạnh mẽ về các nguyên tắc đạo đức và trách nhiệm xã hội.

Ngoài các chương trình học tập, trường đại học còn tham gia tích cực vào nghiên cứu, phục vụ cộng đồng và hợp tác quốc tế. Sáng kiến ​​của UA&P với LearnWise AI nhấn mạnh tầm nhìn chung về cung cấp dịch vụ và sự hài lòng cấp cao hơn cho tất cả các bên liên quan của trường đại học.

Liên hệ báo chí

LearnWise AI

Nguồn: LearnWise AI

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.