Li Zhenguo, Chủ tịch LONGi sẽ phát biểu tại hội nghị thượng đỉnh CEO APEC ở San Francisco

(SeaPRwire) –

Ngày 15 tháng 11 phiên thảo luận có các diễn giả nổi tiếng về chủ đề công bằng quốc tế trong phát triển bền vững

XI’AN, Trung Quốc, Ngày 13 tháng 11 năm 2023 — LONGi, nhà sản xuất công nghệ năng lượng mặt trời hàng đầu toàn cầu, hôm nay thông báo rằng ông Li Zhenguo, người sáng lập và chủ tịch công ty, là một diễn giả chính tại Hội nghị Thượng đỉnh CEO khu vực châu Á – Thái Bình Dương (APEC) sắp tới tại San Francisco vào ngày 15 tháng 11. Phiên thảo luận, còn có sự tham gia của Đức Ferdinand Marcos Jr, Tổng thống Philippines; Dara Khosrowshahi, Giám đốc điều hành Uber; và Anna Bjerde, Giám đốc điều hành hoạt động, Ngân hàng Thế giới, sẽ tập trung vào trách nhiệm toàn cầu trong việc mang lại sự công bằng hơn cho phát triển bền vững.

“Là một vinh dự được mời phát biểu về công bằng trong năng lượng bền vững,” ông Li Zhenguo nói. “Có trách nhiệm toàn cầu để đảm bảo chúng ta có một hành tinh có thể sống được trong tương lai. Thế giới cần chuyển đổi năng lượng sang sử dụng nhiều điện mặt trời hơn. Hiện tại, mặc dù mặt trời chiếu sáng khắp nơi, 80% lượng năng lượng thế giới được tiêu thụ bởi chỉ 20% dân số, gần 11% người dân không có tiếp cận điện năng và 1/3 dân số không có tiếp cận năng lượng sạch để nấu ăn. Chúng tôi biết rằng khai thác năng lượng mặt trời trên toàn cầu sẽ cải thiện nền kinh tế địa phương và cuộc sống của tỷ người, và niềm tin này là nền tảng cho tất cả những gì chúng tôi làm tại LONGi.”

LONGi là nhà sản xuất lớn nhất thế giới về viên nguyên liệu và tấm năng lượng mặt trời. Một trong bốn tấm năng lượng mặt trời đang sử dụng được thiết kế và sản xuất bởi công ty. Được thành lập vào năm 2000, LONGi dành cho việc làm cho công nghệ năng lượng sạch trở nên hiệu quả và dễ tiếp cận hơn. Đầu năm 2023, nhà phát triển năng lượng tái tạo của Mỹ Invenergy thông báo hợp tác với LONGi xây dựng nhà máy sản xuất tấm năng lượng mặt trời với công suất sản xuất hàng năm là 5GW tại Ohio, Hoa Kỳ, dự kiến bắt đầu hoạt động trong nửa đầu năm 2024.

Là nhà lãnh đạo toàn cầu trong đổi mới và nghiên cứu năng lượng mặt trời, LONGi liên tục nỗ lực cải thiện năng suất phát điện quang điện. Công ty đã phá vỡ kỷ lục thế giới về hiệu suất tế bào năng lượng mặt trời lần thứ 15 kể từ tháng 4 năm 2021. Gần đây, Phòng thí nghiệm Năng lượng Tái tạo Quốc gia (NREL) của Bộ Năng lượng Hoa Kỳ xác nhận rằng LONGi đã đạt được hiệu suất chuyển đổi năng lượng 33,9% cho tế bào điện mặt trời loại perovskit-silic, một cột mốc ngành công nghiệp. Công ty đang nỗ lực hạ thấp chi phí sản xuất tấm năng lượng mặt trời, đồng thời tăng khả năng tiếp cận chúng trên toàn cầu, nhằm giúp đạt được công bằng năng lượng xanh trên toàn thế giới.

“Tôi biết ơn ban tổ chức APEC đã đưa phát triển bền vững công bằng vào chương trình,” ông Li Zhenguo nói. “Tôi mong đợi một cuộc trò chuyện mở và thú vị với các đồng nghiệp trong ban nói chuyện. Mọi quyết định chúng ta đưa ra ngày hôm nay đều có ý nghĩa lớn đối với tương lai của hành tinh chúng ta.”

Hội nghị Thượng đỉnh CEO APEC hàng năm sẽ được tổ chức tại San Francisco, California, từ 14-16 tháng 11 tại Trung tâm Moscone West. Hội nghị sẽ mang doanh nhân và nhà lãnh đạo tư tưởng đến với nhau để thảo luận về chiến lược và giải pháp cho các thách thức về kinh tế, môi trường và xã hội mà các nước xung quanh vùng vành đai Thái Bình Dương đang phải đối mặt. Để biết thêm thông tin về hội nghị, vui lòng truy cập đây.

Về LONGi 

Được thành lập vào năm 2000, LONGi cam kết trở thành công ty công nghệ năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới, tập trung vào việc tạo giá trị cho khách hàng trong quá trình chuyển đổi năng lượng toàn diện.

Theo sứ mệnh của mình là ‘tận dụng tốt nhất năng lượng mặt trời để xây dựng một thế giới xanh’, LONGi đã dành mình cho đổi mới công nghệ và thiết lập năm lĩnh vực kinh doanh, bao gồm viên nguyên liệu, tế bào và tấm năng lượng mặt trời, giải pháp phân phối năng lượng mặt trời thương mại và công nghiệp, giải pháp năng lượng xanh và thiết bị hydro. Công ty đã hoàn thiện khả năng của mình để cung cấp năng lượng xanh và gần đây cũng áp dụng sản phẩm và giải pháp hydro xanh nhằm hỗ trợ phát triển không carbon toàn cầu. www.longi.com

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong;Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase;Thailand: THNewson, THNewswire;Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita;Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews;Malaysia: DataDurian, PressMalaysia;Vietnam: VNWindow, PressVN;Arab: DubaiLite, HunaTimes;Taiwan: EAStory, TaiwanPR;Germany: NachMedia, dePresseNow)