Liên đoàn Cầu lông Chuyên nghiệp Lớn Nhận diện Hiệp hội Cầu thủ

(SeaPRwire) –  

Chicago, Illinois 31 tháng 1 năm 2024  – Sau gần ba năm thành lập, Hiệp hội cầu thủ bóng bầu dục Hoa Kỳ (USRPA) đã chính thức được Major League Rugby công nhận và sẽ trở thành đại diện thương lượng tập thể của các cầu thủ.

USRPA là một công đoàn độc lập do các cầu thủ bóng bầu dục chuyên nghiệp tại Hoa Kỳ thành lập và hoạt động vì lợi ích của họ. Công đoàn này từng là đại diện thương lượng tập thể cho các Cầu thủ trong Đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ (cả nam và nữ đấu bóng 7 người và 15 người). Với thông báo trong tuần này, USRPA mở rộng thêm một đơn vị thương lượng riêng cho gần 500 cầu thủ của Major League Rugby, những người giờ đây có vai trò quan trọng trong việc định hình tương lai của môn thể thao này và cách thức thi đấu bóng bầu dục chuyên nghiệp.

“Hôm nay là một bước tiến mang tính lịch sử trong môn bóng bầu dục chuyên nghiệp Bắc Mỹ,” Nick Civetta, chủ tịch hội đồng cầu thủ của USRPA cho biết. “Đây là lần đầu tiên các cầu thủ MLR đóng vai trò trung tâm trong quá trình ra quyết định.”

Vào mùa xuân năm 2023, các cầu thủ MLR đã phát động chiến dịch #RugbyUnionNow để nâng cao nhận thức về các mối quan tâm của cầu thủ và thúc đẩy việc công nhận USRPA.

“Nỗ lực này đã được xây dựng trong vài năm qua khi các cầu thủ ngày càng lo ngại về khả năng chơi bóng bầu dục chuyên nghiệp như một lựa chọn nghề nghiệp,” Mason Pederson, cựu chiến binh trong 7 năm của MLR, cho biết. “Thỏa thuận này là bước đầu tiên hướng tới việc ổn định hợp đồng lâu dài cho môn thể thao này,

Thỏa thuận mang tính bước ngoặt hôm nay sẽ không thể thành hiện thực nếu không có sự hợp tác của các cầu thủ trước đây nhằm phát triển các giao thức an toàn cùng với giải đấu và tất cả những cầu thủ hiện tại đòi hỏi sự công nhận tự nguyện,” Chris Mattina, cầu thủ của USA Eagle đấu bóng 7 người và 15 người, và là cựu chiến binh trong 7 mùa đấu của MLR cho biết. “Giờ đây, các cầu thủ sẽ có một vị trí tại bàn đàm phán và cùng nhau giúp đưa ra hướng đi mới để giúp bóng bầu dục chuyên nghiệp trở nên an toàn và vững chắc hơn.”

Thỏa thuận hôm nay ghi nhận USRPA là đại diện tập thể của các cầu thủ theo Đạo luật quan hệ lao động quốc gia.

“Chúng tôi mong muốn hợp tác với giải đấu nhằm nỗ lực bằng thiện chí để phát triển môn thể thao này thông qua lăng kính lấy người chơi làm trọng tâm cho tất cả các thế hệ tương lai,” Michael Young, giám đốc điều hành kiêm cố vấn pháp lý của USRPA, cho biết.

Để biết thêm thông tin về Hiệp hội cầu thủ bóng bầu dục Hoa Kỳ, hãy truy cập 

Để biết thông tin chi tiết về báo chí, hãy liên hệ với Scott Goodstein qua số 202-256-8320 / 

Liên hệ với phương tiện truyền thông

Scott Goodstein

202-256-8320

Nguồn: Chiến dịch Catalyst

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.