Linguidoor ra mắt dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số để khuếch trương thương hiệu trên đa ngôn ngữ và văn hóa

200 200

(SeaPRwire) –  

Berlin, Đức Ngày 5 tháng 6 năm 2024  –  , chuyên gia hàng đầu về giải pháp bản địa hóa và dịch thuật cao cấp, rất vui mừng thông báo ra mắt dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số đa ngôn ngữ toàn diện. Dịch vụ mới mạnh mẽ này trang bị cho các thương hiệu khả năng kết nối một cách chân thực với nhiều đối tượng trên toàn thế giới thông qua nội dung phù hợp với văn hóa và các chiến lược dựa trên dữ liệu giúp thúc đẩy kết quả kinh doanh thực sự.

Trong thời đại kết nối chặt chẽ của chúng ta, các doanh nghiệp phải đối mặt với bối cảnh kỹ thuật số ngày càng phức tạp khi tiếp thị sản phẩm và dịch vụ trên toàn quốc tế. Việc tạo ra nội dung đa ngôn ngữ là rất quan trọng, nhưng đó chỉ là bước đầu tiên. Để thực sự gây được tiếng vang, các công ty phải tối ưu hóa nội dung đó cho công cụ tìm kiếm, phương tiện truyền thông xã hội, các chiến dịch email và nhiều nội dung khác trong từng bối cảnh ngôn ngữ và văn hóa mới.”

Rishi Anand, Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của giải thích: “Khách hàng của chúng tôi đã yêu cầu các giải pháp tiếp thị toàn cầu tích hợp bổ sung cho các dịch vụ dịch thuật hàng đầu của chúng tôi. “Bằng cách kết hợp chuyên môn bản địa hóa của mình với các khả năng tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu, giờ đây chúng tôi có thể hỗ trợ các thương hiệu bằng các chiến lược thống nhất để phát triển đáng kể lượng khách hàng và doanh thu quốc tế của họ.”.

Các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số mới của bao gồm:

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) và Tìm kiếm trả tiền đa ngôn ngữ – Nghiên cứu từ khóa, tối ưu hóa trên trang, xây dựng liên kết, quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp và nhiều tính năng khác để tăng khả năng hiển thị trên các công cụ tìm kiếm trên toàn thế giới.

Tiếp thị phương tiện truyền thông xã hội toàn cầu – Quản lý phương tiện truyền thông xã hội toàn diện, tương tác cộng đồng, quảng cáo và tiếp thị người ảnh hưởng được điều chỉnh theo từng thị trường mới.

Tiếp thị qua email quốc tế – Các chiến dịch email dịch vụ đầy đủ từ việc thu thập danh sách, tạo nội dung, triển khai và phân tích được tùy chỉnh theo từng khu vực.

Tiếp thị nội dung đa ngôn ngữ – Viết blog tinh tế theo văn hóa, viết kịch bản video, đồ họa thông tin và các nội dung khác để thu hút khán giả toàn cầu và thúc đẩy chuyển đổi.

Tiếp thị hiệu suất – Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi, thử nghiệm A/B, nhắm mục tiêu lại và phân tích nâng cao để liên tục cải thiện ROI tiếp thị trên toàn quốc tế.”

Rishi, Giám đốc điều hành của cho biết: “Chúng tôi đã đầu tư mạnh vào công nghệ tiếp thị mới nhất, các tài năng hàng đầu và đào tạo nghiêm ngặt cần thiết để cung cấp các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số dựa trên dữ liệu, tích hợp thực sự hiệu quả trên nhiều ngôn ngữ và nền văn hóa. “Các giải pháp toàn cầu của chúng tôi tận dụng các nền tảng tiên tiến để thúc đẩy kết quả có thể đo lường được cho khách hàng của chúng tôi.”.

Tất cả các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số của đều được hỗ trợ bởi các nhóm chuyên gia tiếp thị, nhà ngôn ngữ học, cố vấn văn hóa và chuyên gia công nghệ bản xứ trong nước. Phương pháp tiếp cận tại địa phương này đảm bảo thông điệp tinh tế, cộng hưởng và thực hiện hoàn hảo ở mọi thị trường mới.

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ ngôn ngữ tích hợp của và các giải pháp tiếp thị kỹ thuật số toàn cầu, hãy truy cập .

Giới thiệu về dịch vụ dịch thuật là một công ty dịch thuật và bản địa hóa chuyên nghiệp có trụ sở tại Berlin. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp cho khách hàng toàn cầu của mình với hơn 65 ngôn ngữ. 

285172946 3933924976731999 6927786860989367978 n330819451 3348429738706134 216988365078949513 n400360869 846940097431778 321810647455338326 nresize11

Liên hệ phương tiện truyền thông

Translation Services

4917634355168

Schulzendorfer Strasse 33, 13347 Berlin, Đức

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Nguồn : Translation Services