Luật sư Santa Barbara, Leticia Martinez được tạp chí Pacific Coast Business Times vinh danh là Nữ doanh nhân hàng đầu năm 2024

(SeaPRwire) –  

Santa Barbara, California, ngày 4 tháng 4 năm 2024  – Leticia Martinez, Giám đốc điều hành của Ambrecht & Martinez, LLP, đã vinh dự được tạp chí Pacific Coast Business Times danh giá công nhận là Doanh nhân nữ hàng đầu năm 2024.

Chương trình vinh danh thường niên của Pacific Coast Business Times tôn vinh những nữ chuyên gia xuất sắc thể hiện tinh thần lãnh đạo, sự đổi mới và sự tận tâm đáng chú ý trong lĩnh vực tương ứng của họ. Cam kết không ngừng vì sự xuất sắc của Leticia và những đóng góp to lớn của cô cho ngành luật đã mang về cho cô giải thưởng danh giá này.

Với hơn hai thập kỷ kinh nghiệm với tư cách là luật sư chuyên về lập kế hoạch bất động sản, lập kế hoạch thuế và kế thừa doanh nghiệp, Leticia đã đóng vai trò quan trọng trong việc hướng dẫn khách hàng vượt qua các vấn đề pháp lý phức tạp và giúp họ bảo vệ di sản của mình. Sự hiểu biết chuyên môn, tính chuyên nghiệp và sự tận tụy của cô đối với sự hài lòng của khách hàng đã đặt ra một tiêu chuẩn xuất sắc trong ngành.

“Chúng tôi vô cùng tự hào về thành tích của Leticia và cam kết không ngừng vì sự xuất sắc của cô”, John Ambrecht, Đối tác sáng lập tại Ambrecht & Martinez, LLP cho biết. “Tư cách lãnh đạo và kiến ​​thức chuyên môn của cô đã đóng góp vô giá vào thành công của công ty chúng tôi và sự công nhận này là minh chứng cho những đóng góp xuất sắc của cô cho cộng đồng pháp lý”.

Sự tận tụy của Leticia với khách hàng, nghề nghiệp và cộng đồng của cô khiến cô trở thành một tài sản có giá trị đối với Ambrecht & Martinez, LLP và cộng đồng doanh nghiệp Santa Barbara nói chung. Toàn thể nhóm chúc mừng cô vì danh dự xứng đáng này và mong đợi những thành công tiếp theo của cô.

Để biết thêm thông tin về Ambrecht & Martinez, LLP và các dịch vụ của công ty về lập kế hoạch di sản, lập kế hoạch thuế và kế thừa doanh nghiệp, vui lòng truy cập www.ambrechtmartinez.com hoặc liên hệ info@ambrechtmartinez.com .

Liên hệ:

Ambrecht & Martinez, LLP

ĐT: 805-574-7305 

Liên hệ với phương tiện truyền thông

Ambrecht & Martinez, LLP

805-574-7305

1828 Phố State

Nguồn: Ambrecht & Martinez, LLP

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.