Lucas GC Limited (LGCL), một nền tảng AI+PaaS đạt tốc độ tăng trưởng 171% trong nửa đầu năm 2023 và bốn năm lãi liên tiếp, dự kiến niêm yết trên sàn NASDAQ

(SeaPRwire) –   BẮC KINH, Ngày 20 tháng 11 năm 2023 — Do tình hình kinh tế vĩ mô phục hồi và đầu tư liên tục của chính phủ vào nền kinh tế số, thị trường liên quan đến nguồn nhân lực tại Trung Quốc dự kiến sẽ tăng trưởng đáng kể. Theo nghiên cứu thị trường của Frost and Sullivan, dự kiến đến năm 2027, quy mô thị trường ngành quản lý vốn nhân sự tại Trung Quốc sẽ đạt khoảng CNY 56,9 tỷ Nhân dân tệ, với tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm kép là 20,9% từ năm 2023 đến năm 2027. Quy mô thị trường công nghệ đặt hàng nguồn nhân lực phần mềm tại Trung Quốc dự kiến sẽ đạt CNY 271,9 tỷ vào năm 2026, với nhu cầu tiếp tục tăng lên. Điều này cung cấp cơ hội thị trường tuyệt vời cho các doanh nghiệp quản lực nhân sự áp dụng công nghệ như Lucas GC Limited (“Lucas”).

Với hơn 430.000 người dùng đăng ký hoạt động cho đến cuối năm 2022, theo Frost and Sullivan, Lucas là nhà cung cấp dịch vụ quản lý vốn nhân sự trực tuyến lớn nhất chạy trên nền tảng công nghệ nhân tạo và tập trung vào nhân viên tại Trung Quốc.

Với hơn 16 bằng sáng chế về Trí tuệ nhân tạo, Phân tích dữ liệu và Công nghệ blockchain được cấp tại Mỹ và Trung Quốc, và hơn 70 bản quyền phần mềm đã đăng ký, công nghệ của Lucas được công nhận bởi các đồng nghiệp và được trao giải “Doanh nghiệp vừa và nhỏ có công nghệ tiên tiến” bởi Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc.

Lucas đã nghiên cứu trong lĩnh vực liên quan đến GPT trong hơn 3 năm và đã có được 6 bằng sáng chế liên quan đến GPT. Để duy trì vị thế dẫn đầu về công nghệ, Lucas dự định sử dụng 40% doanh thu IPO cho cơ sở hạ tầng công nghệ và nghiên cứu phát triển.

Các nhà đầu tư tiền IPO của Lucas bao gồm “tiền thông minh” ngành như 51Job, Inc. và Tập đoàn Haier, cũng như nhà đầu tư tài chính danh tiếng GSR United, một trong những công ty đầu tư mạo hiểm hàng đầu tại Trung Quốc. Lucas đã niêm yết công khai trên Sở giao dịch NEEQ của Trung Quốc vào năm 2016.

Một trong những nhà bảo lãnh cho việc niêm yết IPO trên NASDAQ là Jones Trading Institutional Services LLC, một công ty môi giới hàng đầu tại Mỹ với khách hàng đều là các nhà đầu tư tổ chức hàng đầu tại Mỹ, điều này thể hiện sự tin tưởng của thị trường đối với Lucas.

Lucas có đội ngũ quản lý kinh nghiệm dẫn đầu bởi ông Howard Lee, người sáng lập, Giám đốc điều hành và Chủ tịch Hội đồng quản trị. Howard có kinh nghiệm kỹ thuật và tài chính rộng rãi tại Mỹ cũng như khu vực Châu Á. Trước khi thành lập Lucas, Howard là Phó Chủ tịch Phát triển Doanh nghiệp tại Western Digital Corp., và trước khi di cư sang Châu Á, Howard đã làm việc tại Mỹ trong hơn 12 năm với vai trò Nghiên cứu và Phát triển, Lập kế hoạch chiến lược, Mua bán và Đầu tư công ty với tổng giá trị giao dịch hơn 80 tỷ USD. Ngoài ra, ông nắm giữ 10 bằng sáng chế tại Mỹ và 6 bằng sáng chế tại Trung Quốc. Howard là Chứng chỉ Tài chính CFA kể từ năm 2000 và có bằng cử nhân và thạc sĩ quản lý và kỹ thuật tại Đại học StanfordUCLA.

Trưởng bộ phận Khoa học máy tính và Công nghệ AI, GPT là Giáo sư Wang-Chan Wong, một chuyên gia về AI và là giáo sư thường trú môn Khoa học máy tính tại Đại học Bang California với hơn 35 năm kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu học thuật. Ông đã xuất bản 45 bài báo trên các tạp chí uy tín và trình bày nhiều bài báo tại các hội nghị quốc tế. Để mở rộng phạm vi hoạt động sang lĩnh vực sản phẩm đào tạo, Lucas tuyển dụng Tiến sĩ Michael Carter, một chuyên gia giáo dục nổi tiếng thế giới. Tiến sĩ Carter từng là cố vấn cho Quỹ Hewlett, Quỹ Bill & Melinda Gates và Steve Jobs. Tiến sĩ Carter cũng là giáo sư tại Đại học Stanford và Đại học Dartmouth.

Lucas đã đạt được tốc độ tăng trưởng đáng kể trong những năm qua. Tính đến ngày 30 tháng 6 năm 2023, doanh thu ròng toàn bộ của tập đoàn đã tăng khoảng 171% so với cùng kỳ năm 2022, đạt 820 triệu Nhân dân tệ. Doanh thu nửa đầu năm 2023 đã vượt quá doanh thu cả năm 2022 là 760 triệu Nhân dân tệ. Bên cạnh đó, với đầu tư đáng kể vào nghiên cứu và phát triển giúp cải thiện hiệu quả hoạt động, Lucas đã duy trì lợi nhuận trong bốn năm, với biên lợi nhuận ròng tăng từ 2% năm 2020 lên 5,8% năm 2022 (không tính chi phí liên quan đến IPO). Mức lợi nhuận ổn định này đã đặt Lucas ra khỏi các đối thủ cạnh tranh trong ngành khi hầu hết đều lỗ.

Từ góc độ định giá hiện tại, dựa trên dự báo doanh thu năm nay, giá IPO của Lucas chỉ ở mức tỷ lệ PS khoảng 2,5 lần. Điều này cho thấy tiềm năng tăng trưởng gấp hơn 3 lần so với nền tảng tuyển dụng trong nước như Kanzhun Limited (NASDAQ: BZ), có tỷ lệ PS là 8,6 lần. So với mức tỷ lệ PS trung bình là 16 lần trong ngành AI tại thị trường chứng khoán Mỹ, tiềm năng tăng trưởng còn lớn gấp gần 6 lần. Người ta tin rằng với việc Lucas nắm bắt cơ hội phát triển thị trường và tiếp tục hoàn thành mục tiêu kinh doanh, triển vọng phát triển trong tương lai rất hứa hẹn.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)