Luxeglam Events Giới thiệu – Lịch nữ doanh nhân 2024-25

Launch photo

(SeaPRwire) –   Công ty tổ chức sự kiện Luxeglam Events, một công ty tổ chức sự kiện boutique, rất phấn khởi thông báo ra mắt “Lịch nữ doanh nhân 2024-25” được mong đợi.

New Delhi, Delhi ngày 8 tháng 5 năm 2024 – Luxeglam Events rất hào hứng thông báo về sự ra mắt thành công của Lịch nữ doanh nhân 2024-25, giới thiệu một bộ sưu tập các nữ doanh nhân đột phá đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau. Hành trình khởi nghiệp của họ đang được truyền bá thông qua một chương trình phát thanh hợp tác với TYCOON Global, tăng cường câu chuyện truyền cảm hứng của họ đến khán giả toàn cầu.

Sự kiện ra mắt diễn ra vào ngày 29 tháng 4 tại quán ăn uy tín “Brown Cortile” ở khu vực phía Nam Delhi, nơi khách tham dự bị thu hút bởi câu chuyện và thành tựu nâng đỡ trong lịch. Sự kiện thu hút sự quan tâm rộng rãi từ các kênh giải trí kỹ thuật số khu vực, tiếp tục nhấn mạnh tác động của những phụ nữ đáng chú ý này.

Về Luxeglam Events:

Luxeglam Events là một công ty tổ chức sự kiện boutique dành riêng cho việc tạo ra những trải nghiệm độc đáo và khó quên. Với cam kết sáng tạo và đổi mới, chúng tôi tôn vinh thành tựu của cá nhân và thương hiệu trong nhiều lĩnh vực thông qua những sự kiện chuẩn bị cẩn thận.

Để liên hệ báo chí, vui lòng liên hệ:

Branding@michelle-adrian.com

Hãy kết nối với chúng tôi trên Instagram Link

]Instagram-

Calendar cover

Liên hệ báo chí

Michelle Adrian Consulting

+91-8848074630

G-53, Greater Kailash -3

Nguồn: Luxeglam Events

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.