Mason mang nền tảng mua sắm trợ lý trí tuệ của mình đến các nhà bán hàng của BigCommerce

abooot mason

(SeaPRwire) –   Mason, công ty tiên phong trong lĩnh vực AI cho Thương mại phục vụ hơn 300 nhà bán lẻ và thương hiệu toàn cầu như Myntra của Tập đoàn Walmart, Tập đoàn Reliance và Tập đoàn Dabur, đã khởi chạy tích hợp chiến lược với BigCommerce nhằm mục đích đưa AI đến với tất cả các thương nhân BigCommerce toàn cầu.

Bengaluru, Karnataka 13 tháng 2 năm 2024 – mason, một nhà đổi mới trong các Giải pháp Thương mại hỗ trợ AI phục vụ hơn 300 nhà bán lẻ và thương hiệu toàn cầu như Myntra của Tập đoàn Walmart, Tập đoàn Reliance và Tập đoàn Dabur, đã hình thành quan hệ đối tác chiến lược với BigCommerce, một nền tảng thương mại điện tử SaaS hàng đầu phục vụ các thương hiệu đáng chú ý như Ted Baker, BMW Group và Ben & Jerry’s. Mục tiêu của sự hợp tác này là cải thiện trải nghiệm mua sắm kỹ thuật số bằng cách tích hợp công nghệ AI của Mason với các chức năng thương mại điện tử của BigCommerce, mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến được cá nhân hoá và hiệu quả hơn.

Mối quan hệ đối tác đã được Trưởng phòng Đối tác Sản phẩm tại mason, Kausambi Manjita (vốn là một trong những người đồng sáng lập của công ty) chính thức công bố. Cô đã chia sẻ sự phấn khích của mình về việc hợp tác với BigCommerce. Cô tuyên bố: “Chúng tôi rất vui khi công bố mối quan hệ đối tác với BigCommerce, một cường quốc thực sự trong lĩnh vực thương mại điện tử”. “Tại mason, chúng tôi luôn tin tưởng vào sức mạnh mang tính chuyển đổi của AI để định nghĩa lại cách chúng ta mua sắm trực tuyến. Bằng cách kết hợp Công cụ mua sắm AI của chúng tôi với nền tảng mạnh mẽ của BigCommerce, chúng tôi sẽ cung cấp những dịch vụ thực sự đặc biệt dành cho cả người bán và người tiêu dùng”.

Công nghệ của mason tập trung vào việc biến việc mua sắm trực tuyến trở nên nhạy bén và phù hợp hơn với các nhu cầu riêng lẻ bằng cách dự đoán sở thích và hành vi mua sắm. Mối quan hệ đối tác này với BigCommerce dự kiến sẽ giới thiệu những cải tiến giúp mua sắm trực tuyến trở nên thú vị hơn, đồng thời trực tiếp ảnh hưởng đến nhu cầu bán ra, quy mô giỏ hàng và doanh số bán trực tuyến đối với người bán.

Anshuman Jain, Giám đốc quốc gia tại BigCommerce, đã bày tỏ sự ủng hộ đối với mối quan hệ đối tác này và lưu ý rằng tiềm năng hợp tác của họ sẽ đặt ra các tiêu chuẩn mới trong lĩnh vực thương mại điện tử. “Xin chúc mừng nhóm mason đã tham gia BigCommerce với giải pháp AI Thương mại toàn diện của mình. Hãy cùng xây dựng di sản cộng tác, nơi mối quan hệ đối tác của chúng ta dẫn đường cho tương lai”

Về mối quan hệ đối tác:

Mối quan hệ đối tác mới sẽ khám phá các cách sử dụng AI để cải thiện các khía cạnh khác nhau của thương mại điện tử, từ các đề xuất sản phẩm được cá nhân hoá đến việc mua sắm được hỗ trợ và thông minh hơn, nhằm mục đích đơn giản hoá và nâng cao hành trình mua sắm của người tiêu dùng.

Mặc dù các chi tiết cụ thể về các tính năng và dịch vụ sắp tới vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên ông Manjita đã chia sẻ một số hiểu biết về các lĩnh vực trọng tâm của sự hợp tác này. “Chúng tôi đang phát triển các giải pháp độc đáo tích hợp chuyên môn AI của mason với chức năng thương mại điện tử mở rộng của BigCommerce. Sáng kiến này không chỉ mang ý nghĩa là công nghệ mà còn là biến trải nghiệm mua sắm trực tuyến trở nên tốt hơn cho tất cả mọi người.”

“Chúng tôi biết ơn sự nhiệt tình và sự ủng hộ từ cộng đồng và các đối tác như Anshuman Jain cùng nhóm của ông ấy tại BigCommerce”, bà Manjita kết luận. “Mối quan hệ đối tác này là nhằm tạo ra giá trị cho các thương gia của BigCommerce và các thương gia bằng cách sử dụng AI để thúc đẩy quá trình cá nhân hoá tối đa trải nghiệm mua sắm.”

Ảnh hưởng đến Bán lẻ:

Sự hợp tác này đại diện cho một bước tiến quan trọng của cả mason và BigCommerce hướng đến việc cải thiện bối cảnh bán lẻ trực tuyến. Sự hợp tác này hứa hẹn sẽ cung cấp cho những người bán hàng trực tuyến những công cụ tiên tiến để mang đến những trải nghiệm mua sắm hấp dẫn và được cá nhân hoá, qua đó thúc đẩy sự hài lòng và lòng trung thành của khách hàng.

Về mason:

Mason chuyên về việc áp dụng AI vào Thương mại, cung cấp các giải pháp sáng tạo được thiết kế để cải thiện việc mua sắm trực tuyến. Công cụ mua sắm AI của công ty này định vị mason là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp mua sắm được cá nhân hoá cho các thương hiệu và nhà bán lẻ toàn cầu.

Về BigCommerce:

BigCommerce là một nền tảng thương mại điện tử SaaS hàng đầu, cho phép các thương gia ở nhiều quy mô khác nhau phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh trực tuyến của họ. Công ty cung cấp một bộ công cụ và tính năng mạnh mẽ cho các thương hiệu như Ted Baker, BMW Group, và Ben & Jerry’s, tạo điều kiện cho các trải nghiệm mua sắm trực tuyến hấp dẫn và suôn sẻ.

Để biết thêm thông tinvề Mason và mối quan hệ đối tác của công ty này với BigCommerce, vui lòng truy cập trang web của Mason hoặc tìm giải pháp Mason trên BigCommerce

Để biết thêm thông tin chi tiết từ các phương tiện truyền thông, vui lòng liên hệ – Ruchika Shaw,

1706764324777

Liên hệ với phương tiện truyền thông

Ruchika Shaw

Nguồn :Mason

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.