Media Challengers cung cấp đội ngũ đáng tin cậy gồm các chuyên gia quảng cáo Google Ads để chuyển đổi các chiến dịch tiếp thị số của bạn

google ads consultant

(SeaPRwire) –   Media Challengers, một đối tác được Google chứng nhận và chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số, tự hào kết nối khách hàng của mình với các chuyên gia Google Ads được đào tạo tốt và có chất lượng.

Dallas, Texas ngày 15 tháng 3 năm 2024 – Media Challengers, một đối tác được Google chứng nhận và chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số, tự hào kết nối khách hàng của mình với các chuyên gia Google Ads được đào tạo tốt và có chất lượng. Nhóm chuyên gia Google Ads của công ty có thể biến đổi chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số bằng cách làm cho chúng tập trung hơn vào khách hàng và mang lại kết quả. Kết quả là những khách hàng hài lòng đã thu hút phản hồi mạnh mẽ đối với quảng cáo của họ và đang tận hưởng các lượt chuyển đổi như chưa từng có.

“Từ lập kế hoạch đến quản lý chiến dịch, đội ngũ Google Ads của chúng tôi làm mọi việc và cho phép khách hàng tập trung vào các hoạt động chính. Đội ngũ quảng cáo cho doanh nghiệp khách hàng để đạt được tầm nhìn tốt hơn. Hơn nữa, nỗ lực không chỉ dừng lại ở việc đạt được tầm nhìn; đội ngũ của chúng tôi làm việc để đảm bảo rằng chiến dịch quảng cáo mang lại nhiều chuyển đổi hơn, điều đó có nghĩa là hiệu quả tốt hơn đối với chi phí quảng cáo,” giải thích đại diện của Media Challengers.

Các hoạt động chính do các chuyên gia Google Ads nội bộ thực hiện

Media Challengers đặt những người giỏi nhất vào công việc khởi động Chiến dịch Quảng cáo Google cho khách hàng đến với dịch vụ và tư vấn của họ. Các chuyên gia có thể làm cho Chiến dịch Quảng cáo Google của khách hàng hiệu quả hơn bằng cách chăm sóc tất cả các khía cạnh của quản lý chiến dịch. “Hiệu quả tốt nhất đối với tiền được chi tiêu cho quảng cáo, lợi thế tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh và phạm vi mở rộng đến nhiều thị trường hứa hẹn hơn, chúng tôi đã đạt được tất cả những điều này với sự cống hiến và đầu vào tốt nhất từ đội ngũ chuyên gia Google Ads của chúng tôi”, đại diện công ty tự hào chia sẻ.

Các hoạt động chính mà các chuyên gia Google Ads thực hiện ở đây là:

 • Khởi động chiến dịch trực tuyến mới: Các chuyên gia thực hiện nghiên cứu chi tiết về phân đoạn khán giả, xác định thị trường và lập kế hoạch từ khóa. Dựa trên nghiên cứu từ khóa và phân đoạn thị trường, các chiến dịch được khởi động để đảm bảo rằng khách hàng nhận được thông tin ở đúng nơi và đúng thời điểm. Các chiến dịch quảng cáo được thiết kế để bao gồm nhiều khía cạnh bao gồm video, mua sắm, hiển thị v.v.; một cách tiếp cận giúp khách hàng đạt được mục tiêu tiếp thị của họ.
 • Đánh giá kết quả của chiến dịch: Các chuyên gia Google Ads tận dụng sự dễ dàng đo lường kết quả của các chiến dịch quảng cáo trực tuyến. Họ đánh giá hiệu suất theo vị trí, phân đoạn khán giả và cũng về các khách hàng tiềm năng và kết quả cuối cùng của họ. Với sự trợ giúp của chuyên môn SEO, kiểm tra trang web và sửa đổi chiến dịch cũng được thực hiện để xây dựng kết nối tốt hơn với khán giả. Với những thay đổi này, các chuyên gia tư vấn tái phân bổ nguồn lực cho các lĩnh vực và nhóm khán giả cho thấy tiềm năng.
 • Theo dõi hiệu suất Google Ads: Các chuyên gia Google Ads theo dõi hiệu suất của quảng cáo để xác định sức hút của chúng. Họ theo dõi ấn tượng, tỷ lệ nhấp chuột, chuyển đổi và các chỉ số khác giúp họ xác định thành công hay thất bại của quảng cáo. Với thông tin này trong tay, họ cố gắng khắc phục mọi khiếm khuyết và đưa ra quảng cáo hiệu quả hơn giúp đạt được mục tiêu dự định.
 • Tối ưu hóa chiến dịch: Các chuyên gia Google Ads xác định mục tiêu mà chiến dịch được lập kế hoạch. Họ tối ưu hóa chiến dịch bằng cách sử dụng các mẹo như bao gồm từ khóa tiêu cực, sử dụng từ khóa dài hơi, lựa chọn loại tài sản và như vậy, giúp tối đa hóa đầu ra từ chiến dịch. Do đó, việc sử dụng ngân sách quảng cáo rất hướng đến chuyển đổi và cũng mang lại trải nghiệm tốt cho người tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ.
 • Báo cáo và đánh giá phân tích: Báo cáo là quá trình quan trọng bởi vì nó nói về kết quả của chiến dịch một cách chi tiết. Tại Media Challengers, báo cáo được coi trọng rất nghiêm túc và lựa chọn tần suất báo cáo phù hợp với chiến dịch và yêu cầu của khách hàng. Các đánh giá kịp thời giúp thực hiện các thay đổi chiến lược trong chiến dịch quảng cáo để đảm bảo rằng ngân sách quảng cáo được sử dụng tốt nhất. Báo cáo có thể được thực hiện hàng tuần, hai tuần một lần hoặc hàng tháng tùy thuộc vào bản chất của chiến dịch và mục tiêu của nó.

Các hoạt động hàng ngày khác do các chuyên gia Google Ads thực hiện

Chúng tôi có kế hoạch hành động chi tiết cho quản lý chiến dịch. Đội ngũ của chúng tôi thực hiện nhiều nhiệm vụ hàng ngày để thực thi và đánh giá chiến dịch tốt hơn; thử nghiệm nhận thức và tính đều đặn trong công việc là chìa khóa thành công của chúng tôi trong chiến dịch PPC,” giải thích đại diện công ty.

Các hoạt động hàng ngày do các chuyên gia Google Ads của Media Challengers thực hiện là:

 • Tạo và thử nghiệm các định dạng quảng cáo khác nhau
 • Tạo mở rộng quảng cáo phù hợp
 • Thực hiện nghiên cứu từ khóa và xem lại câu hỏi tìm kiếm
 • Quản lý giá thầu để đảm bảo tầm nhìn tốt hơn của quảng cáo và phản hồi cải thiện đối với quảng cáo
 • Chọn loại khớp từ khóa phù hợp – khớp rộng, khớp chính xác và như vậy
 • Thay đổi cài đặt chiến dịch để cải thiện kết quả

Điều gì khiến các chuyên gia Google Ads tại Media Challengers vượt trội hơn?

Tại Media Challengers được đào tạo bài bản và có chứng chỉ phù hợp. Họ chỉ được giao nhiệm vụ sau khi hoàn thành quá trình chứng chỉ cần thiết. Quá trình đào tạo toàn diện bao gồm:

 • Học cách hoàn thành các chức năng Google

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.