MediaGo sẽ trình diễn Nền tảng Được Cập nhật tại DMEXCO 2023

SAN FRANCISCO, 19 tháng 9 năm 2023 – MediaGo, nền tảng quảng cáo thông minh thuộc Baidu Global Business Unit, sẽ tham dự Hội chợ DMEXCO 2023 để giới thiệu các cải tiến gần đây của nền tảng dựa trên công nghệ học sâu, cũng như các công nghệ và khả năng nâng cấp khác.

“Chúng tôi rất vui mừng được tham dự DMEXCO một lần nữa vào năm 2023 để kết nối lại với các đối tác và giới thiệu cách nền tảng MediaGo được nâng cấp giúp các đối tác đạt được tăng trưởng nhanh chóng, tăng ROI và hiệu suất quảng cáo tối ưu”, bà Rena Ren, trưởng nhóm bán hàng và phát triển kinh doanh tại Baidu Global Business Unit cho biết.

Trong sự kiện, MediaGo sẽ làm nổi bật Nền tảng phía nhu cầu (DSP) của mình, đó là một công cụ quảng cáo thông minh dựa trên học sâu đã thiết lập quan hệ đối tác rộng rãi với các nhà xuất bản hàng đầu thế giới để cung cấp hàng tồn kho quảng cáo chất lượng cao, cung cấp hơn 30 tỷ lượt hiển thị quảng cáo mỗi tháng. Sử dụng công nghệ mạng nơ-ron sâu với hơn 1 tỷ tham số, nền tảng hướng đến hiệu suất xử lý hơn 500.000 yêu cầu quảng cáo mỗi giây, đánh giá hiệu suất quảng cáo và phát triển các chiến lược đấu thầu thông minh tối ưu theo thời gian thực.

DSP MediaGo cam kết tối đa hóa ROI cho nhà quảng cáo thông qua công nghệ học sâu. Nền tảng sử dụng dự đoán và tối ưu hóa thời gian thực để nâng cao tỷ lệ chuyển đổi phễu quảng cáo, trong khi công nghệ Smartbid do chính mình phát triển cung cấp các chiến lược đấu thầu thông minh cho hàng tồn kho quảng cáo chất lượng cao, đi kèm với mạng truyền thông toàn cầu được lựa chọn cẩn thận mang lại phơi nhiễm ưu tiên. Bằng cách khai thác những đổi mới này, DSP MediaGo tạo ra giá trị thực tế cho nhà quảng cáo.

Để lên lịch hẹn trong DMEXCO vào ngày 20 hoặc 21 tháng 9 tại không gian kết nối mạng lưới MediaGo của Baidu (Hội trường 7, Gian hàng CO27), vui lòng liên hệ: mediago@baidu.com.

Giới thiệu về MediaGo

MediaGo là nền tảng quảng cáo thông minh thuộc Baidu Global. Tận dụng công nghệ AI cơ bản của Baidu và dựa trên các thuật toán học sâu, MediaGo trao quyền cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô, tạo ra giá trị thực tế cho các công ty. Với 12 trung tâm hoạt động trên toàn thế giới, MediaGo đã thành công cung cấp các dịch vụ tăng trưởng kinh doanh toàn diện và địa phương hóa cho hơn 10.000 đối tác.

Để tìm hiểu thêm về MediaGo, vui lòng truy cập: https://www.mediago.com/.