Milesight Green Building khởi động với Những Hiểu biết Có thể Thực hiện được từ IoT

XIAMEN, Trung Quốc, ngày 20 tháng 9 năm 2023 – Giải pháp Tòa nhà Thông minh Milesight là một bộ sưu tập thành công các sản phẩm IoT liên quan đến công nghệ đổi mới và hệ thống cập nhật nhất. Bằng cách tích hợp các cảm biến và công nghệ truyền thông khác nhau như LoRaWAN®, 5G và AIoT, tòa nhà xanh này được thiết kế tốt để tối ưu hóa tự động các nhiệm vụ hoạt động, nâng cao sự thoải mái và an toàn cho người sử dụng, giảm tiêu thụ năng lượng và cải thiện hiệu quả tổng thể từ tất cả các góc độ.

Giải pháp Tòa nhà Xanh Milesight
Giải pháp Tòa nhà Xanh Milesight

  • Hiệu quả năng lượng tăng với Cảm biến IoT Milesight

Cảm biến Nhiệt độ Thông minh WT201 tạo ra một không gian trong nhà ổn định và thoải mái trong tòa nhà IoT của Milesight với những hiểu biết thiết thực về lịch trình có thể lập trình, cảm biến nhiệt độ & độ ẩm tích hợp, màn hình hiển thị trực quan, vận hành thân thiện với người dùng và hiển thị nhiệt độ theo độ Fahrenheit. Người dùng có thể tận hưởng cách tiếp cận toàn diện ở mọi nơi trong tòa nhà và thích ứng với nhu cầu và sở thích thay đổi của người sử dụng.

  • Tự động hóa theo cách bền vững

Bằng cách tận dụng sức mạnh của VS121 Cảm biến Có người ở Nơi làm việc của Milesight, trạng thái chuyển động và có người ở có thể được phát hiện theo thời gian thực và tự động bật hoặc tắt đèn tùy thuộc vào trạng thái có người ở. Ngoài ra, người dùng có thể đặt lịch bật/tắt đèn dựa trên thời gian từ xa với WS558 Bộ điều khiển Đèn thông minh. Nhắc đến tiết kiệm năng lượng và bảo vệ tài sản, WS523 Ổ cắm Thông minh Di động và WS51X Ổ cắm Thông minh Trên tường của Milesight có tính năng bảo vệ quá tải, lập lịch và điều khiển nguồn từ xa.

  • Mở rộng phạm vi giám sát An ninh và Hiện diện của bạn

EM300-MLD Cảm biến Phát hiện Rò rỉ Màng của Milesight có thể ngăn ngừa thiệt hại tài sản thông qua việc theo dõi và phát hiện rò rỉ nước theo thời gian thực. Mặt khác, WS202 Cảm biến PIR & Ánh sáng có thể đo độ sáng và tương tác với các thiết bị khác. WS203 Cảm biến Chuyển động và Nhiệt độ đảm bảo môi trường trong nhà ở mức thoải mái mong muốn bằng cách ghép nối với hệ thống HVAC nếu phát hiện chuyển động.

  • Lộ trình năm 2023 H2 ra mắt

Milesight luôn cung cấp các sản phẩm vượt quá mong đợi và đáp ứng nhu cầu đang phát triển. Trong buổi Hội thảo trực tuyến về Lộ trình, bạn sẽ tìm hiểu các tính năng, cải tiến và đổi mới mà chúng tôi ưu tiên trong quá trình phát triển sản phẩm. Đăng ký Ngay>>