Mời gọi Semantic Data 2024: Phân loại, Ngữ nghĩa và các Bản đồ Tri thức

Semantic Data 2024 LDN 300x300 banner with hashtag

(SeaPRwire) –   Henry Stewart rất vui khi thông báo ra mắt Hội thảo Dữ liệu ngữ nghĩa 2024: Phân loại, Sắp xếp và Sơ đồ tri thức sẽ được tổ chức tại London vào ngày 27 tháng 6 năm 2024

London, Vương quốc Anh, ngày 6 tháng 2 năm 2024  – Henry Stewart tự hào thông báo về sự kiện ra mắt Hội thảo Dữ liệu ngữ nghĩa 2024: Phân loại, Sắp xếp và Sơ đồ tri thức, sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 27 tháng 6 năm 2024 tại etc.venues 155 Bishopsgate ở London. Sự kiện sẽ diễn ra cùng lúc với Hội thảo DAM Europe 2024.

Đây là sự kiện không thể bỏ qua dành cho mọi Chuyên gia thông tin, Quản lý dữ liệu, Nhà tổ chức và Kiến trúc sư sơ đồ tri thức, Kiến trúc sư dữ liệu, Nhà phân loại, Nhà sắp xếp, Chuyên gia siêu dữ liệu, Chuyên gia dữ liệu liên kết và Quản lý DAM muốn tìm hiểu thêm.

Các bên quan tâm có thể đăng ký tham gia và sử dụng mã giảm giá ưu đãi dành cho người đăng ký sớm tại: https://www.henrystewartconferences.com/events/semantic-data-2024

Những người tham dự sẽ có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với các học viên đồng nghiệp và lắng nghe thông tin từ các chuyên gia hàng đầu đến từ nhiều lĩnh vực, những người sẽ chia sẻ những thách thức mà họ gặp phải, các giải pháp mà họ triển khai và dự đoán của họ về tương lai.

Để tìm hiểu thêm về sự kiện, diễn giả và chương trình nghị sự, hãy truy cập: https://www.henrystewartconferences.com/events/semantic-data-2024

Nắm lấy những cơ hội chưa từng có tại Hội thảo Dữ liệu ngữ nghĩa 2024: Phân loại, Sắp xếp và Sơ đồ tri thức:

Mạng lưới độc quyền: Kết nối với nhiều chuyên gia và người ra quyết định đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau – hơn 100 cá nhân – thông qua những cơ hội kết nối độc quyền được thiết kế để thúc đẩy quá trình hợp tác có ý nghĩa.

Thông tin chuyên sâu từ Những nhà lãnh đạo trong ngành: Hãy lắng nghe hơn 20 diễn giả chuyên gia đến từ các tổ chức hàng đầu ở Châu Âu. Tiếp thu những thông tin chuyên sâu và góc nhìn vô giá bao quát nhiều lĩnh vực khác nhau.

Luôn đi đầu trong quá trình phát triển: Giữ vững vị trí dẫn đầu bằng cách cập nhật thông tin với các phiên họp bao gồm cả phân loại, sắp xếp và phát triển sơ đồ tri thức.

Khám phá những giải pháp tiên tiến: Gặp gỡ các nhà tài trợ và nhà triển lãm sẽ công bố những cải tiến và công nghệ mới nhất.

Cập nhật liên tục với Nghiên cứu mới nhất: Khám phá những nghiên cứu và phát hiện mới nhất thúc đẩy sự phát triển của dữ liệu ngữ nghĩa. Nhận thức được các xu hướng và bước đột phá mới nổi trong lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng này.

Hội thảo đóng vai trò là một trung tâm trao đổi kiến ​​thức, xây dựng cộng đồng và phát triển chuyên môn trong lĩnh vực dữ liệu ngữ nghĩa và các công nghệ liên quan đang phát triển nhanh chóng.

Có cơ hội tài trợ và triển lãm; hãy liên hệ với Rebecca Chamberlain qua RebeccaC@henrystewart.co.uk

Đối với các câu hỏi của giới truyền thông, vui lòng liên hệ với Simi Dhillon-Sapal, Chuyên gia tư vấn tiếp thị, theo địa chỉ

Hội thảo Dữ liệu ngữ nghĩa 2024: Phân loại, Sắp xếp và Sơ đồ tri thức
27 tháng 6 năm 2024
etc.venues 155 Bishopsgate
London, Vương quốc Anh
#SemanticDataLDN #SemanticData2024

Về Sự kiện của Henry Stewart:
Henry Stewart Events (HSE) cung cấp các sự kiện trực tiếp và hội thảo trên web tiên tiến hàng đầu thế giới trong không gian Quản lý tài sản kỹ thuật số (DAM) và Hoạt động sáng tạo. HSE kết nối các học viên về DAM và Hoạt động sáng tạo từ nhiều tổ chức khác nhau – từ truyền thông và giải trí, CPG, các cơ quan và tổ chức phi lợi nhuận đến chăm sóc sức khỏe, giáo dục và chính phủ. Các sự kiện được tổ chức tại New York, London, Chicago và Los Angeles, bao gồm chương trình hội nghị chi tiết với các nghiên cứu điển hình, hội thảo, thảo luận nhóm ngang hàng và hướng dẫn thực hành cùng với triển lãm của các nhà cung cấp giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực DAM và Hoạt động sáng tạo. Các chủ đề hướng đến cả những chuyên gia giàu kinh nghiệm và những người mới làm quen với lĩnh vực này.

Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập vào

Liên hệ với truyền thông

Henry Stewart Events

Nguồn: Sự kiện của Henry Stewart

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.