Monetae FX Công bố Hợp đồng Tài trợ với Ngôi sao Quyền Anh Đang Lên Haaris Khan

Haaris Khan with Lee Selby Cardiff Boxer

(SeaPRwire) –  

London, Vương quốc Anh Ngày 29 tháng 2 năm 2024  – , một nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu thông báo họ sẽ tài trợ chính thức cho Haaris Khan, một tài năng boxing đang lên đến từ Cardiff, Wales. Quan hệ đối tác chiến lược này nhấn mạnh cam kết của Monetae FX trong việc hỗ trợ các vận động viên đang nổi và thúc đẩy thể thao xuất sắc.

Haaris Khan được coi là một trong những triển vọng đáng hứa hẹn nhất trong môn quyền Anh Anh quốc, đã thu hút sự chú ý của thế giới boxing nhờ những kỹ năng đặc biệt, sự quyết tâm và niềm đam mê không ngừng với môn thể thao này. Được đào tạo bởi Lee Selby đáng kính, một cựu vô địch thế giới, Khan đã thể hiện tiềm năng đáng chú ý và sẵn sàng trở thành một đối thủ đáng gờm trên đấu trường boxing toàn cầu.

“Chúng tôi rất vui mừng chào đón Haaris Khan vào đại gia đình Monetae FX “, Liam Ballard, Giám đốc điều hành của Monetae FX cho biết. “Sự cống hiến, tài năng và tham vọng của anh ấy hoàn toàn thể hiện các giá trị thúc đẩy chúng tôi tại Monetae FX. Chúng tôi tự hào được hỗ trợ Haaris trên hành trình đạt đến đỉnh cao của môn quyền Anh”.

Chỉ mới 23 tuổi, Haaris Khan đã gây ấn tượng trong trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên của mình vào tháng 11 năm 2023 và dưới sự hướng dẫn của Lee Selby hiện tại, Khan đặt mục tiêu tiếp tục trau dồi kỹ năng và cải thiện kỹ thuật của mình, thu hút sự ngưỡng mộ của người hâm mộ và các chuyên gia.

Bình luận về quan hệ đối tác, Haaris Khan bày tỏ lòng biết ơn đối với Monetae FX vì sự hỗ trợ của họ. “Tôi rất vinh dự khi Monetae FX trở thành nhà tài trợ của mình “, Khan cho biết. “Sự ủng hộ của họ đối với tiềm năng của tôi có ý nghĩa rất lớn đối với tôi và tôi rất muốn thể hiện kỹ năng của mình khi theo đuổi ước mơ của mình trong môn quyền Anh.”

Lee Selby, một huyền thoại trong môn quyền Anh xứ Wales, đã ca ngợi thỏa thuận tài trợ này là một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp đang phát triển của Khan. Lee cũng muốn nói đôi lời về mối quan hệ của họ và hành trình hoạt động của họ cho đến nay:

“Tôi lần đầu gặp Haaris khi anh ấy còn là một cậu thiếu niên sau khi đến thăm câu lạc bộ boxing nghiệp dư của anh ấy (Grange ABC) khi tôi vẫn còn là một võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp. 

Vào năm 2022, tôi đã đi cùng ủng hộ Đội quyền Anh xứ Wales tại Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung mà Haaris đã đủ điều kiện tham gia và đã thi đấu ở hạng cân trung bình.

Sau khi Haaris kết thúc sự nghiệp đấu quyền Anh nghiệp dư, anh ấy đã hỏi tôi có hứng thú trở thành huấn luyện viên quyền Anh chuyên nghiệp cho anh ấy không. Tôi nghĩ rằng đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho cả hai vì phong cách đấm bốc của anh ấy tương tự như phong cách của tôi ở chỗ anh ấy là một võ sĩ quyền Anh hơn là một võ sĩ đối kháng, vì vậy tôi đã đồng ý.

Dưới sự hướng dẫn của tôi, tôi đã thấy Haaris phát triển từ một võ sĩ nghiệp dư thành một võ sĩ quyền Anh có phong cách chuyên nghiệp. Chỉ với một vài điều chỉnh nhỏ, anh ấy đã cải thiện rất nhiều và tôi cảm thấy rằng trong vòng vài năm tới, anh ấy sẽ là một thế lực đáng gờm trong hạng cân siêu trung bình”.

Theo thỏa thuận tài trợ, sẽ cung cấp hỗ trợ tài chính và quảng cáo cho Haaris Khan khi anh tiến triển trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. 

Haaris Khan Boxer

Liên hệ phương tiện truyền thông

Monetae FX

02071191546

128 City Road

Nguồn:Monetae FX

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.