Moomoo Ra Chương Trình Phát Thanh Tiền Di Động Do Phó Chủ Tịch Chiến Lược Justin Zacks Điều Hành

(SeaPRwire) –   JERSEY CITY, N.J., Ngày 16 tháng 11 năm 2023 — Một nền tảng đầu tư và giao dịch thông minh , thông báo hôm nay rằng chương trình phát thanh Mobile Money của nó trên nền tảng Apple iOS và Google Andriod. Chương trình phát thanh do Phó Chủ tịch Chiến lược của Moomoo Technologies Inc. Justin Zacks dẫn dắt.

An intuitive investment and trading platform moomoo, announces today that its Podcast Mobile Money by moomoo debuts on Apple iOS and Google Andriod platform.
An intuitive investment and trading platform moomoo, announces today that its Podcast Mobile Money by moomoo debuts on Apple iOS and Google Andriod platform.

Chương trình phát thanh hàng tuần này sẽ cung cấp tin tức và những hiểu biết về thị trường, thăm sâu vào các ý tưởng đầu tư và các sự kiện kinh tế hiện tại với trọng tâm đặc biệt về giáo dục tài chính. Zacks sẽ tương tác với các nhà bình luận thị trường, người dùng hiện tại và các nhà ảnh hưởng tài chính về câu chuyện cá nhân, các khoản đầu tư và kinh nghiệm giao dịch của họ cũng như hành trình đạt được sự thịnh vượng và tự do tài chính của họ.

Với vai trò người phát ngôn của Moomoo Technologies, Zacks cung cấp tư duy lãnh đạo bên trong và bên ngoài về động lực thị trường và giao dịch. Ông giúp xác định rủi ro và các cơ hội tăng trưởng mới cho hoạt động kinh doanh giao dịch trực tuyến của công ty trong khi cũng hỗ trợ tối ưu hóa các dòng kinh doanh hiện có. Zacks là thành viên tích cực của cộng đồng Moo nơi ông tương tác hàng ngày với người dùng trong một phần xã hội đặc biệt của ứng dụng giao dịch moomoo.

Zacks bắt đầu sự nghiệp của mình trong các hố giao dịch tại Chicago và đã giao dịch cổ phiếu và các sản phẩm ngoại hối phái sinh cho các công ty bao gồm UBS và Prudential-Bache Securities. Trước khi gia nhập moomoo, Zacks đã báo cáo thị trường cổ phiếu cho Bloomberg News. Zacks nhận bằng Cử nhân Khoa học về Kinh tế từ Trường Kinh doanh Wharton thuộc Đại học Pennsylvania.

Xin mời Zacks và các thành viên cộng đồng moomoo khác nghe tập đầu tiên và đăng ký kênh tại đây:

Apple:

Spotify:

Các nền tảng phát thanh khác:

Về moomoo

Moomoo là một nền tảng đầu tư và giao dịch trao quyền cho các nhà đầu tư toàn cầu với các công cụ, dữ liệu và kiến thức chuyên nghiệp và dễ sử dụng. Nó cung cấp cho người dùng thông tin và công nghệ cần thiết để đưa ra quyết định đầu tư thông minh hơn. Các nhà đầu tư có quyền truy cập vào công cụ biểu đồ nâng cao, phân tích kỹ thuật và dữ liệu sâu. Moomoo phát triển cùng với người dùng của nó, nuôi dưỡng một cộng đồng nơi các nhà đầu tư chia sẻ, học hỏi và phát triển cùng nhau tại một nơi. Moomoo cung cấp quyền truy cập miễn phí vào các khóa học đầu tư, tài liệu giáo dục và sự kiện tương tác mà bất kỳ nhà đầu tư nào ở bất kỳ cấp độ nào đều có thể học hỏi được từ đó. Người dùng có thể tham gia các cuộc thảo luận diễn đàn, chủ đề xu hướng và hội thảo để nâng cao kiến thức và nhận thức về đầu tư của họ.

Ứng dụng moomoo được cung cấp bởi Công ty Công nghệ Moomoo (“MTI”) – một công ty có trụ sở tại Palo Alto, California. Ứng dụng được sử dụng trên toàn cầu tại các quốc gia bao gồm Mỹ, Singapore, Australia, Nhật Bản, MalaysiaCanada. MTI không phải là môi giới và không cung cấp lời khuyên đầu tư hoặc khuyến nghị. Tại Mỹ, sản phẩm và dịch vụ chứng khoán được cung cấp bởi Moomoo Financial Inc. (“MFI”), một môi giới chứng khoán đăng ký SEC và thành viên FINRA/SIPC. MTI và MFI là công ty con gián tiếp, do công ty mẹ Futu Holdings Limited (Nasdaq: ) sở hữu toàn bộ. FUTU đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế, chẳng hạn như Fortune’s 100 Fastest Growing Companies năm 2022. Moomoo không chỉ là nền tảng đầu tư của bạn. Đó là hành trình đầu tư của bạn.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web chính thức của moomoo tại hoặc có thể gửi email: .

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)