Morinaga Milk Industry Group (ELOVI Vietnam) Giới thiệu Hai Sản phẩm Mới hợp tác với WinCommerce

HÀ NỘI, Việt Nam, Ngày 10 tháng 11 năm 2023 — Morinaga Milk Industry Group (ELOVI Vietnam), một trong những tập đoàn sữa và sản phẩm sữa hàng đầu thế giới đặt trụ sở tại Nhật Bản, đang hợp tác với Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Chung WinCommerce để giới thiệu hai sản phẩm cao cấp, Climeal Nutritional Drink và Morinaga Zero-Fat Yogurt, tại mạng lưới bán lẻ WinMart/WinMart+/WIN ở Việt Nam.


Đây là bước đi ý nghĩa nhằm mở rộng sự hiện diện của Morinaga Milk Industry Group tại thị trường sữa đang phát triển của Việt Nam. Với uy tín toàn cầu trong việc sản xuất các sản phẩm sữa chất lượng cao, Morinaga Milk Industry cam kết mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm dinh dưỡng và lành mạnh bằng cách khai thác trên một thế kỷ kinh nghiệm sản xuất sữa và công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản.

Climeal Nutritional Drink, một sản phẩm độc đáo của Morinaga Milk tại Việt Nam, đã nhận được phản hồi tích cực từ người tiêu dùng Việt Nam nhờ cân bằng dinh dưỡng và lợi ích tăng cường miễn dịch. Climeal hỗ trợ người tiêu dùng, đặc biệt là phụ nữ hiện đại bận rộn, duy trì cuộc sống hàng ngày lành mạnh bằng cách cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu để hỗ trợ sức khỏe.


Mặt khác, Morinaga Zero-Fat Yogurt là lựa chọn ưu tiên của người tiêu dùng quan tâm đến sức khỏe. Được sản xuất theo công thức và tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của Nhật Bản, sản phẩm mang đến hương vị của sữa chua mà không ảnh hưởng đến hàm lượng dinh dưỡng.


“Chúng tôi rất vui mừng khi hợp tác với WinCommerce để mang đến thị trường Việt Nam những sản phẩm Morinaga Milk chất lượng nhất,” ông Chihaya Takashi, Tổng Giám đốc ELOVI Vietnam cho biết. “Việt Nam là một thị trường đầy sức sống và phát triển, và chúng tôi tin rằng việc hợp tác với WinCommerce sẽ giúp chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất.”


Với mạng lưới hơn 3.600 siêu thị WinMart và cửa hàng WinMart+/WIN, WinCommerce có lợi thế rõ rệt trong việc phân phối sản phẩm của Morinaga Milk Industry trên toàn Việt Nam. Việc giới thiệu hai sản phẩm này phù hợp với cam kết của WinCommerce trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu khách hàng trên toàn quốc.

“Cả hai sản phẩm sẽ sớm có mặt trên kệ hàng của các cửa hàng WinMart và WinMart+/WIN được lựa chọn trong những tuần tới. Trong khi Morinaga Zero-Fat Yogurt ban đầu sẽ độc quyền tại siêu thị WinMart, chúng tôi cũng có kế hoạch mở rộng phân phối sản phẩm này đến WinMart+/WIN trong tương lai gần. Chúng tôi hy vọng rằng khách hàng của mạng lưới WinMart/WinMart+/WIN sẽ trải nghiệm được chất lượng và lợi ích sức khỏe từ các sản phẩm của Morinaga Milk,” ông Takashi bổ sung.