Một sinh viên tốt nghiệp West Point ra mắt hồi ký thơ để chào mừng tháng thơ quốc gia

Celia Renteria Szelwach

(SeaPRwire) –   Đồng sáng lập  PCS2 Consulting (www.pcs2consulting.com) chia sẻ thơ để chữa lành thế giới bằng những bài thơ

Port Saint Lucie, Florida, ngày 1/4/2024 – Để chào mừng Tháng thơ quốc gia, Celia Rentería Szelwach, Đồng sáng lập  PCS2 Consulting (www.pcs2consulting) và là sinh viên tốt nghiệp West Point năm 1990 kiêm cựu quân nhân, đã phát hành tập thơ hồi ký của mình. “Cuộc sống là một tấm thảm: Hồi ký thơ” là một bài thơ sâu sắc và khiêu khích về trải nghiệm của con người dưới lăng kính thơ ca. Mỗi bài thơ đóng vai trò như một sợi chỉ, đan xen với nhau để tạo nên bức tranh ghép phức tạp về cuộc sống và hành trình mà tác giả đã đi qua. Với cảm xúc thô sơ và trình bày trung thực, tác phẩm này đưa người đọc đi sâu vào nơi sâu thẳm nhất trong tâm hồn mình, chia sẻ những khoảnh khắc yêu thương, mất mát, chiến thắng, kiên cường và tái sinh.

Tập thơ gồm 38 bài này được chia thành ba phần: Buông bỏ, Vùng bất ổn và Một khởi đầu mới. Các bài thơ khám phá những sắc thái của sự thay đổi, sự phát triển và sự lãnh đạo.

Từ việc giải phóng quá khứ đến việc vượt qua sự không chắc chắn và nắm bắt những chân trời mới, tuyển tập này mang đến sự an ủi, trí tuệ và cảm hứng để đi qua những chặng đường quanh co của cuộc sống. Bằng bìa sách hấp dẫn và thơ trữ tình, “Cuộc sống là một tấm thảm” như một người bạn đồng hành vượt thời gian, soi sáng vẻ đẹp trong hành trình khám phá bản thân và sức mạnh bền bỉ của tinh thần con người.

“Tất cả chúng ta đều đan dệt nên một câu chuyện cuộc đời chờ được kể lại”, Celia Rentería Szelwach nói. “Thông qua thơ ca, tôi đã tìm thấy lời để diễn tả những lớp lang độc đáo trong câu chuyện của mình và khi làm như vậy, tôi hy vọng sẽ kết nối với những người khác, những người có thể tìm thấy sự thoải mái, hiểu biết hoặc cảm hứng từ những lời này.”

Khi Tháng thơ quốc gia diễn ra, “Cuộc sống là một tấm thảm” là minh chứng cho sức mạnh bền bỉ của thơ ca trong việc soi sáng những trải nghiệm sống chung của con người. Dù đọc trong sự tĩnh lặng hay được chia sẻ cùng bạn bè, cuốn hồi ký thơ này vẫn là lời nhắc nhở rằng, bất chấp sự phức tạp của cuộc sống, tất cả chúng ta đều được kết nối và có thể tìm thấy vẻ đẹp trong từng sợi chỉ của sự tồn tại.

Cuốn hồi ký thơ này hiện đã được phát hành trên Amazon.com và Barnes and Noble. Liên hệ với tác giả Celia Rentería Szelwach tại .

Celia Rentería Szelwach rời Nam California và chuyển đến Upstate New York năm 17 tuổi, tốt nghiệp West Point trong lớp phụ nữ thứ 11 và phục vụ với tư cách là đội trưởng quân đội cùng lính dù cấp cao tại Fort Bragg, Bắc Carolina (hiện được biết đến là Fort Liberty). Bà đã nhiều lần tìm lại chính mình và có thời gian theo đuổi sự nghiệp tại Công ty Hoa Kỳ và Cao đẳng. Bà là đồng sáng lập  PCS2 Consulting, một công ty tư vấn và đào tạo cam kết xây dựng các nền văn hóa làm việc lành mạnh và hiệu quả.

Liên hệ truyền thông

PCS2 Consulting LLC

8282424423

Nguồn: PCS2 Consulting LLC

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.