Mphasis hợp tác với AWS để ra mắt Gen AI Foundry cho dịch vụ tài chính

(SeaPRwire) –  

Thành phố New York, New York, ngày 16 tháng 4 năm 2024  – , (BSE: 526299; NSE: MPHASIS), một nhà cung cấp giải pháp Công nghệ thông tin (CNTT) chuyên về các dịch vụ và, hôm nay đã công bố một thỏa thuận toàn cầu kéo dài nhiều năm với Dịch vụ web của Amazon (AWS). Sự hợp tác này đánh dấu một cột mốc quan trọng khi Mphasis thành lập Gen AI Foundry, do Mphasis.AI dẫn đầu, một đơn vị kinh doanh chuyên biệt tập trung vào các giải pháp trí tuệ nhân tạo (AI), đánh giá trường hợp sử dụng AI, tư vấn và chuyển đổi doanh nghiệp.

Gen AI Foundry sẽ đóng vai trò là một nền tảng năng động cho mô hình hóa các trường hợp sử dụng trong ngành và phát triển bằng chứng khái niệm (POC) — ban đầu là trong ngành dịch vụ tài chính, với kế hoạch mở rộng trên các lĩnh vực khác. Diễn đàn ảo này sẽ cung cấp cho khách hàng cơ hội trải nghiệm bản demo và POC tại Trung tâm trải nghiệm Mphasis ở Thành phố New York hoặc Trung tâm họp báo điều hành (EBC) của AWS ở Thành phố New York, cung cấp những giải pháp AI sáng tạo được thiết kế riêng theo nhu cầu và mục tiêu của khách hàng.

Với sự phát triển của AI sáng tạo như một công cụ mạnh mẽ, Foundry dành riêng để tạo điều kiện cho việc áp dụng AI trong các công ty dịch vụ tài chính, hỗ trợ thúc đẩy hiệu quả và thúc đẩy chuyển đổi doanh nghiệp. Các giải pháp như Xử lý tài liệu thông minh (IDP) tự động trích xuất và phân tích dữ liệu, giảm thiểu lỗi và hợp lý hóa quy trình làm việc, dẫn đến tiết kiệm đáng kể về thời gian và chi phí. Ngoài ra, việc sử dụng AI sáng tạo để chuyển đổi trung tâm liên lạc nâng cao khả năng tương tác với khách hàng và hiệu quả hoạt động thông qua các quy trình tự động và các tương tác được cá nhân hóa.

“Sự hợp tác của chúng tôi với AWS đánh dấu một bước tiến đáng kể trong hành trình của Mphasis hướng tới việc cung cấp các giải pháp tiên tiến trong lĩnh vực dịch vụ đám mây và nhận thức. Gen AI Foundry for Financial Services, do Mphasis.AI dẫn đầu, là cam kết của chúng tôi trong việc thúc đẩy việc áp dụng AI và hiện đại hóa doanh nghiệp cho khách hàng của mình. Bằng cách khai thác sức mạnh của các dịch vụ AI và dữ liệu sáng tạo của AWS, chúng tôi sẵn sàng thiết lập các chuẩn mực mới trong ngành dịch vụ tài chính. Sáng kiến ​​này củng cố tầm nhìn của chúng tôi trở thành động lực của sự đổi mới cho các doanh nghiệp toàn cầu, cung cấp các giải pháp công nghệ bền vững và có thể mở rộng”, ông Nitin Rakesh, Tổng giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành của Mphasis cho biết.

Gen AI Foundry phù hợp với tầm nhìn của Mphasis về việc tích hợp đầy đủ với tư cách là nhà cung cấp đáng tin cậy cho không gian dịch vụ tài chính, với các dịch vụ nhắm mục tiêu đến các ngân hàng nằm trong Fortune 100, môi giới và các công ty bảo hiểm. Các trường hợp sử dụng sẽ tập trung vào các ứng dụng quan trọng của ngành, chẳng hạn như AI sáng tạo để hiện đại hóa nền tảng cốt lõi, quản lý hợp đồng cho các ngân hàng, xử lý tài liệu thông minh cho các tài khoản ngân hàng mới, xử lý thế chấp, xử lý yêu cầu bồi thường cho các công ty bảo hiểm và điều tra tội phạm tài chính.

“AWS rất vui khi được hợp tác với Mphasis để hỗ trợ giới thiệu Gen AI Foundry cho ngành dịch vụ tài chính. Chuyên môn của Mphasis trong các dịch vụ của AWS và các khả năng AI/ML, kết hợp với sự tận tâm của họ đối với các giải pháp dành riêng cho ngành, phù hợp hoàn hảo với sứ mệnh của chúng tôi là cho phép khách hàng đổi mới với điện toán đám mây và khả năng chuyển đổi của AI sáng tạo. Chúng tôi mong muốn thấy Gen AI Foundry giúp các doanh nghiệp tận dụng các dịch vụ AI và học máy tiên tiến của AWS để tăng cường trải nghiệm và nâng cao hiệu quả trong bối cảnh cạnh tranh như ngày nay”, ông Scott Mullins, Giám đốc điều hành & Tổng giám đốc của AWS Worldwide Financial Services cho biết.

 Là một phần của mối quan hệ, Mphasis đang hợp tác với Alight, một nhà cung cấp dịch vụ nhân sự và công nghệ dựa trên đám mây hàng đầu, đặc biệt trong các lĩnh vực quản lý tài sản, sức khỏe và nguồn nhân lực. “Alight đã hợp tác với Mphasis để xây dựng tính năng Tự động hóa khiếu nại. Tự động hóa khiếu nại được hỗ trợ bởi giải pháp Xử lý tài liệu thông minh (IDP) của Alight trong nền tảng Worklife® của Alight, tận dụng AWS và các dịch vụ AI khác. Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác đang diễn ra của mình với Mphasis”, ông Rahul Patet, Trưởng nhóm CoE Tự động hóa của Alight Solutions cho biết.

Giới thiệu về Mphasis

Mục đích của Mphasis là trở thành “Người lái trong một chiếc ô tô không người lái” cho các doanh nghiệp toàn cầu bằng cách áp dụng các dịch vụ thiết kế, kiến ​​trúc và kỹ thuật thế hệ tiếp theo, để cung cấp các giải pháp công nghệ và phần mềm có thể mở rộng và bền vững. Khách hàng là trọng tâm đối với Mphasis và điều này được phản ánh trong cách tiếp cận Chuyển đổi của Mphasis. Front2Back sử dụng sức mạnh cấp số nhân của điện toán đám mây và nhận thức để cung cấp trải nghiệm kỹ thuật số siêu cá nhân hóa (C=X2C2TM=1) cho khách hàng và khách hàng cuối của họ. Cách tiếp cận Chuyển đổi dịch vụ của Mphasis giúp ‘thu hẹp cốt lõi’ thông qua việc áp dụng các công nghệ kỹ thuật số trên các môi trường kế thừa trong một doanh nghiệp, cho phép các doanh nghiệp luôn đi trước trong một thế giới luôn thay đổi. Các công cụ và kiến ​​trúc tham chiếu cốt lõi của Mphasis, tốc độ và sự đổi mới với chuyên môn và chuyên môn hóa trong lĩnh vực, kết hợp với cách tiếp cận bền vững và hướng tới mục đích trên toàn bộ hoạt động và giải pháp của mình đóng vai trò chính trong việc xây dựng mối quan hệ bền chặt với các khách hàng lớn. Nhấp để biết thêm thông tin. (BSE: 526299; NSE: MPHASIS)

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Truyền thông doanh nghiệp của Mphasis

Deepa Nagaraj

deepa.nagaraj@mphasis.com

+ 1 (646) 424-5160 |+91 9845 256 283

Sumana Bhat

sumana.bhat@mphasis.com

+91 9902 980 980

Liên hệ phương tiện truyền thông

Mphasis

Nguồn: Mphasis

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.