Myindicraft: Một công ty khởi nghiệp nổi lên hứa hẹn cách mạng hóa ngành thủ công mỹ nghệ vào năm 2024

logo jpeg 01

(SeaPRwire) –  

Udaipur, Rajasthan Tháng 3 năm 2024 – Myindicraft, một công ty mới nổi trong thị trường nghề thủ công, sẵn sàng tạo ra làn sóng trong năm 2024 với cách tiếp cận đổi mới trong việc thúc đẩy nghề thủ công truyền thống Ấn Độ.

Khi thế giới ngày càng số hóa, ngành công nghiệp nghề thủ công đối mặt với cả thách thức và cơ hội. Trong khi công nghệ đã tạo điều kiện kết nối và tiếp cận thị trường toàn cầu, nó cũng đặt ra thách thức đối với các nghệ nhân truyền thống vật lộn để thích ứng với các nền tảng trực tuyến và cạnh tranh với hàng hóa sản xuất hàng loạt. Myindicraft hướng tới khép kín khoảng cách này bằng cách khai thác công nghệ để trao quyền cho các nghệ nhân trong khi bảo tồn và thúc đẩy di sản văn hóa phong phú của Ấn Độ.

“Tại Myindicraft, chúng tôi tin rằng mỗi sản phẩm thủ công đều kể một câu chuyện – một câu chuyện về kỹ năng thủ công, di sản văn hóa và sự kết nối giữa con người,” Deepika Sanadhya & Prarabdh Dixit (Người sáng lập Myindicraft) chia sẻ. “Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp một nền tảng nơi các nghệ nhân có thể trưng bày tài năng và kết nối với khán giả toàn cầu, trong khi khách hàng có thể khám phá và trân trọng vẻ đẹp của sản phẩm thủ công.”

Điểm khác biệt của Myindicraft là cam kết minh bạch, xác thực và nguồn cung ứng đạo đức. Mỗi sản phẩm được trưng bày trên nền tảng đều được lựa chọn cẩn thận để đảm bảo chất lượng và xác thực, tập trung vào thủ công truyền thống và thực hành bền vững. Bằng cách hợp tác trực tiếp với các nghệ nhân và hợp tác xã trên khắp Ấn Độ, Myindicraft đảm bảo rằng các nghệ nhân nhận được bồi thường công bằng cho công việc của họ và khách hàng nhận được sản phẩm chất lượng cao, được cung cấp đạo đức.

Ngoài thúc đẩy nghề thủ công truyền thống, Myindicraft còn dành tâm huyết cho việc nuôi dưỡng sự sáng tạo và đổi mới trong ngành. Qua các sáng kiến như cuộc thi thiết kế, các buổi hội thảo và chương trình hướng dẫn, Myindicraft hướng tới việc nuôi dưỡng tài năng mới nổi và khuyến khích thử nghiệm các kỹ thuật và vật liệu mới. Hiện tại, Myindicraft tập trung vào các sản phẩm như tượng Phật, hồ sơ tập, sổ tay làm bằng tay và gốm xanh và nhiều mặt hàng trang trí nội thất khác.

Khi Myindicraft tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong năm 2024, nó sẵn sàng trở thành lực lượng dẫn dắt trên thị trường nghề thủ công toàn cầu. Với cách tiếp cận đổi mới, giá trị đạo đức và cam kết trao quyền cho các nghệ nhân, Myindicraft không chỉ là một công ty khởi nghiệp mới nổi – đó là một chất xúc tác thay đổi trong ngành công nghiệp nghề thủ công.

Liên hệ báo chí

Myindicraft

184, Shanti Nagar, Asotiya, Kankroli, Rajsamand, Rajasthan, Ấn Độ – 313324

Nguồn: Myindicraft

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.