Myxed Up Creations Nhận Được Danh Hiệu Uy Tín Disignation

Myxed Up Legacy Art

(SeaPRwire) –   Công ty Myxed Up Creations được vinh danh với tư cách là Doanh nghiệp Di sản của Văn phòng Phát triển Kinh tế Denver

Denver, Colorado ngày 25 tháng 4 năm 2024 – Công ty Myxed Up Creations, một doanh nghiệp địa phương yêu thích tọa lạc tại 5800 Đông Colfax Avenue, đã được Văn phòng Phát triển Kinh tế Denver (DEDO) công nhận là Doanh nghiệp Di sản Denver. Việc công nhận danh giá này ghi nhận những đóng góp đáng kể của Myxed Up Creations đối với tính cách, sức sống và ý nghĩa văn hóa của cộng đồng.

Chương trình Doanh nghiệp Di sản Denver tôn vinh những doanh nghiệp độc lập lâu đời đã làm phong phú khu phố của họ trong hơn một thập kỷ. Myxed Up Creations thể hiện tinh thần này khi vượt quá các tiêu chí của chương trình là hoạt động trong hơn mười năm, duy trì một mặt bằng thương mại tại thành phố và đạt doanh thu hàng năm từ 30.000 đến 5 triệu đô la Mỹ.

“Chúng tôi rất phấn khởi khi được công nhận là Doanh nghiệp Di sản Denver,” ông Phil Guerin tại Myxed Up Creations chia sẻ. “Sự công nhận này là minh chứng cho sự nỗ lực và làm việc chăm chỉ của đội ngũ chúng tôi cũng như sự ủng hộ vững chắc của khách hàng trung thành. Trong hơn ba thập kỷ qua, chúng tôi luôn nỗ lực để trở thành hơn một doanh nghiệp; chúng tôi hướng tới trở thành một phần sống động của cộng đồng, một nơi mà mọi người có thể kết nối và được thưởng thức trải nghiệm Myxed Up.”

“Chúng tôi rất vui khi mở rộng Chương trình Doanh nghiệp Di sản với danh sách vững chắc các tên tuổi quen thuộc và được yêu thích trong thị trường đa dạng của chúng tôi,” Thị trưởng Mike Johnston chia sẻ. “Việc nuôi dưỡng và tôn vinh những doanh nghiệp lâu năm là vô cùng quan trọng. Gia nhập danh sách Doanh nghiệp Di sản sẽ cung cấp cho họ quyền truy cập và nguồn lực để tăng tốc và phát triển.”

Ông Adeeb Khan, Giám đốc điều hành của DEDO, bày tỏ cùng quan điểm với Thị trưởng, nhấn mạnh tầm quan trọng của chương trình trong việc đánh giá tác động rộng lớn hơn của một doanh nghiệp. “Chương trình này tôn vinh không chỉ sự lâu bền của hoạt động kinh doanh mà còn một quan điểm rộng hơn về cách mỗi ứng viên đã làm phong phú khu phố, kết nối mọi người và nâng cao văn hóa đô thị của chúng ta.”

Chương trình Doanh nghiệp Di sản của Denver lấy cảm hứng từ những mô hình thành công được thiết lập tại San Francisco và Austin. Các doanh nghiệp có thể nộp đơn trực tiếp hoặc được cộng đồng đề cử. Danh sách và bản đồ đầy đủ các Doanh nghiệp Di sản của Denver có sẵn trên danh mục chương trình, khuyến khích cư dân hỗ trợ những cơ sở độc đáo và lâu năm này.

Myxed Up Creations gia nhập một nhóm đáng kính các doanh nghiệp đã dệt mình vào mô hình thành phố Denver. Việc công nhận này là một lời tri ân xứng đáng cho sự cống hiến và phục vụ của họ cho toàn bộ cộng đồng.

Myxed Up Shop PictureDEDO Legacy Business

Liên hệ báo chí

MYXED UP CREATIONS, INC.

303-990-9933

5800 E Colfax Ave.

Nguồn: MYXED UP CREATIONS, INC.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.