Nâng Cao Kỹ Năng Lãnh Đạo Của Bạn

Elevate Your Leadership Skills

(SeaPRwire) –   Mở khóa sự xuất sắc trong lãnh đạo: Tiến sĩ Elliott Q. Gomez tiết lộ chiến lược làm thay đổi trò chơi trong cuốn sách mới về lãnh đạo

San Antonio, Texas ngày 2 tháng 5 năm 2024 – Mở khóa sự xuất sắc trong lãnh đạo: Tiến sĩ Elliott Q. Gomez tiết lộ chiến lược làm thay đổi trò chơi trong cuốn sách mới về lãnh đạo

Tiến sĩ Elliott Q. Gomez phát hành cuốn sách mới của mình, “Nâng cao kỹ năng lãnh đạo của bạn: Mười phương pháp dẫn dắt với mục đích và đam mê”, trong đó lấy kinh nghiệm dày dặn của ông trong các vai trò lãnh đạo quân sự và học thuật. Cuốn sách cung cấp cho độc giả các lời khuyên và chiến lược thực tế để nâng cao năng lực lãnh đạo của họ, nhấn mạnh việc lãnh đạo với sự quyết tâm và ảnh hưởng mạnh mẽ.

Tiến sĩ Elliott Q. Gomez, một sĩ quan quân đội Mỹ nghỉ hưu xuất sắc, nhà giáo được kính trọng và tác giả có kinh nghiệm, rất phấn khởi khi thông báo việc phát hành cuốn sách mới nhất của mình, “Nâng cao kỹ năng lãnh đạo của bạn: Mười phương pháp dẫn dắt với mục đích và đam mê”.

Dựa trên sự nghiệp đáng chú ý kéo dài hơn ba thập kỷ phục vụ quân đội và uy tín học thuật, Tiến sĩ Gomez, thân mật gọi là Tiến sĩ G, chia sẻ mười phương pháp đã định hình đáng kể hành trình lãnh đạo của ông. Từ môi trường đòi hỏi cao của Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ đến các vai trò chỉ huy trong Lục quân Hoa Kỳ và lãnh đạo trong các cơ sở học thuật, kinh nghiệm của Tiến sĩ G cung cấp nền tảng mạnh mẽ cho hướng dẫn toàn diện về lãnh đạo hiệu quả này.

“Nâng cao kỹ năng lãnh đạo của bạn” không chỉ phản ánh sự nghiệp long trọng của Tiến sĩ G mà còn là hướng dẫn thực tế cung cấp cho độc giả công cụ để nâng cao năng lực lãnh đạo. Cuốn sách được biên soạn để hỗ trợ các nhà lãnh đạo mới nổi và thành lập trong việc khai thác tiềm năng, lãnh đạo với sự quyết tâm và tác động tích cực đến cuộc sống.

Cuốn sách đặc biệt kịp thời khi các tổ chức trên khắp các lĩnh vực đang cố gắng vượt qua môi trường toàn cầu ngày càng phức tạp. Quan điểm độc đáo của Tiến sĩ Gomez kết hợp kỷ luật quân sự và nhận thức học thuật cung cấp một góc nhìn mới mẻ và sâu sắc.

Với kinh nghiệm phục vụ trong Thủy quân lục chiến và Lục quân Hoa Kỳ, tiếp theo là sự nghiệp xuất sắc như giáo sư kinh doanh hàng đầu, Tiến sĩ Gomez mang đến một khối kiến thức thực tiễn và lý thuyết học thuật phong phú. Quan điểm độc đáo của ông kết hợp kỷ luật quân sự với lý thuyết học thuật tiên tiến, cung cấp cho độc giả hướng dẫn không thể so sánh để thành thạo nghệ thuật lãnh đạo.

“Nâng cao kỹ năng lãnh đạo của bạn” trên Amazon.

Hãy tham gia cùng Tiến sĩ G khám phá nghệ thuật lãnh đạo và bắt đầu hành trình nâng cao kỹ năng lãnh đạo của bạn với mục đích và đam mê.

Về cuốn sách

Trong cuốn “Nâng cao kỹ năng lãnh đạo của bạn: Mười phương pháp dẫn dắt với mục đích và đam mê”, Tiến sĩ Elliott Q.Gomez đã tóm tắt hàng thập kỷ kinh nghiệm lãnh đạo quân sự và học thuật thành mười phương pháp biến đổi có thể định nghĩa lại cách tiếp cận lãnh đạo của bạn. Những kinh nghiệm lay động của Tiến sĩ G, từ thời gian phục vụ quân đội đến giảng đường đại học, đóng vai trò là bối cảnh cho hành trình vào trái tim của lãnh đạo hiệu quả. Dù bạn là điều hành có kinh nghiệm hay nhà lãnh đạo đang hình thành, cuốn sách này cung cấp cho bạn chìa khóa mở ra một mức độ ảnh hưởng và thành công cao hơn.

Về tác giả

Tiến sĩ Elliott Q. Gomez bắt đầu sự nghiệp quân sự đáng chú ý của mình bằng cách gia nhập Quân đội Hoa Kỳ vào tháng 2 năm 1984 và tiếp tục đào tạo tại Khóa hành chính tại Trại Pendleton, California. Các công tác phục vụ của ông bao gồm các công tác tại Okinawa, Nhật Bản, với Tiểu đoàn 3, Trung đoàn 12 Thủy quân lục chiến S-1 và tại Căn cứ Không quân Hải quân El Toro ở California. Sau bốn năm, ông chuyển sang Lực lượng Vệ binh Quốc gia Puerto Rico với vai trò Sĩ quan Dịch vụ Nhân sự không chuyên trách. Năm 1994, ông được phong hàm Thiếu tá trong Quân đội Hoa Kỳ. Trong suốt 27 năm phục vụ quân đội kết hợp, Tiến sĩ Gomez đã nắm giữ các vai trò quan trọng, bao gồm sĩ quan nhân sự, sĩ quan hoạt động và các vị trí chỉ huy khác nhau, giám sát nhân sự quân sự và dân sự liên ngành. Nghỉ hưu năm 2011, ông bắt đầu sự nghiệp thứ hai trong lĩnh vực học thuật với vai trò giáo sư kinh doanh hàng đầu tại Đại học Hallmark, nơi ông truyền đạt kiến thức phong phú về lãnh đạo và quản lý. Tiến sĩ Gomez có bằng cử nhân tội phạm học, hai bằng thạc sĩ về phát triển nguồn nhân lực và quản lý thông tin máy tính, và bằng tiến sĩ về tổ chức và quản lý, với trọng tâm về lãnh đạo. Ông cũng là tác giả của hai cuốn sách: “Bạn là những gì bạn nói – không phải cách bạn nói” và “Nâng cao kỹ năng lãnh đạo của bạn: Mười phương pháp dẫn dắt với mục đích và đam mê”.

Thông tin liên hệ

Tên: Tiến sĩ Elliott Q. Gomez
Email:
Quốc gia: Hoa Kỳ
Website:

Liên hệ báo chí

Leader on Target

2102683692

Nguồn: Leader on Target

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.