Navrang Fashion sản xuất thương hiệu

Công ty về chúng tôi

(SeaPRwire) –   Thương hiệu sản xuất quần áo nữ số 5 tại thành phố Surat.

Surat, Gujarat Ngày 28 tháng 2 năm 2024  – 

Về chúng tôi: Chào mừng bạn đến với

Địa điểm: Địa chỉ nhà máy: Khu đất số A-2, A-3, Đường Udhana Main, phía sau Đền Swaminarayan, Khu công nghiệp Udhana GIDC, Khu công nghiệp Citi, Udhna Udhyog Nagar, Udhana, Surat, Gujarat 394210, Ấn Độ

Sản phẩm: Là nhà sản xuất trang phục nữ, chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm phong cách và chất lượng cao, bao gồm Lehenga, Kurti, Gown, saree và Vải. Các thiết kế của chúng tôi được chế tác để phục vụ cho sở thích đa dạng của khách hàng, kết hợp sự thanh lịch truyền thống với xu hướng hiện đại.

Dịch vụ: Cập nhật hàng ngày trên WhatsApp: Kết nối với chúng tôi để biết các bản cập nhật hàng ngày về các bộ sưu tập và chương trình khuyến mãi mới nhất của chúng tôi. Dù bạn là người bán buôn, bán lẻ hay người bán lại, kênh WhatsApp của chúng tôi là cổng thông tin giúp bạn luôn cập nhật về các sản phẩm và ưu đãi của chúng tôi.

Các dịch vụ có sẵn:

  • Giao hàng tận nhà: Thưởng thức sự tiện lợi khi trang phục yêu thích của bạn được giao đến tận nhà.
  • Dịch vụ vận chuyển: Đối với các đơn hàng lớn, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy.
  • Dịch vụ giao hàng qua bưu điện: Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng qua bưu điện không chỉ trên khắp Ấn Độ mà còn đến các địa điểm quốc tế, bao gồm Sri Lanka, Nepal, Bangladesh, Vương quốc Anh, Úc và Hoa Kỳ.
  • Giao hàng nhanh: Trải nghiệm hiệu quả của tính năng giao hàng trong ngày đối với các đơn hàng của bạn.
  • Theo dõi: Luôn cập nhật thông tin theo dõi cho lô hàng của bạn trong ngày thứ hai.
  • Giao hàng đúng hạn: Mong đợi đơn hàng của bạn sẽ đến tay bạn trong vòng 3 đến 7 ngày tại các thành phố lớn của Ấn Độ.

Kết nối với chúng tôi: Để liên lạc và cập nhật liền mạch, hãy tham gia kênh WhatsApp của chúng tôi:

Tại

Công ty về chúng tôiNhà sản xuất trang phục nữ

Liên hệ truyền thông

9727871639

Khu đất số A2/A3, Khu công nghiệp Maruti, Đường Udhna Main, Pandsara

Nguồn :

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.