Nghệ sĩ người Mexico FRNCE đa năng đầy cuốn hút là đề tài mới được bàn tán

(SeaPRwire) –  

Baja California, Mexico 11 tháng 2, 2024  – Tính linh hoạt là một trong những đức tính được ca ngợi nhất của nghệ sĩ, đặc biệt là nhạc sĩ. FRNCE là nghệ sĩ mới nổi được biết đến nhờ khả năng kể chuyện đặc biệt qua các giai điệu nhạc. Ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mexico này chỉ mới ra mắt một album nhưng đã gây tiếng vang về sự sáng tạo và những tác phẩm âm nhạc giàu biểu cảm. Hiện đang là nghệ sĩ độc lập, nhạc sĩ này đang để thế giới khám phá chiều sâu âm nhạc thiên tài của cô qua những bản thu âm nhiều màu sắc và nhiều ý nghĩa. Từ nhỏ, nghệ sĩ đã là người ngưỡng mộ nghệ thuật. Cô thường có tình yêu và niềm vui lớn với nhiều loại hình nghệ thuật như hội họa, nhiếp ảnh và diễn xuất. Trên hết, cô ấn tượng với việc kể chuyện, cũng như sức mạnh và ảnh hưởng mà chúng tác động lên cảm xúc của mọi người.

Sau một thời gian, cô ấy nhận ra rằng chỉ riêng âm nhạc đã có thể làm được nhiều hơn thế. FRNCE nhận ra rằng những câu chuyện mà cô ấy muốn kể cho mọi người, những sự cố và cảm xúc mà cô ấy muốn chia sẻ với phần còn lại của thế giới có thể được thực hiện hoàn hảo nhất qua âm nhạc. Đây chính là động lực thúc đẩy tài năng trẻ tạo nên những tác phẩm âm nhạc không chỉ dễ nghe mà còn để lại dấu ấn trong lòng người nghe. Nghệ sĩ trẻ bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình gần đây, vào giữa năm 2017, bằng cách mở màn cho các nghệ sĩ nổi tiếng trong thế giới âm nhạc. Chỉ 3 năm trước, vào năm 2021, ca sĩ lần đầu ra mắt đĩa đơn ‘Noches de Abril’, khiến cô ấy trở thành nghệ sĩ mới nổi triển vọng trong cả hai nền công nghiệp âm nhạc phương Tây và Tây Ban Nha.

Cô ấy đã cho ra mắt đĩa đơn đầu tay và sau đó là đĩa đơn ‘El Mundo’ và cuối cùng là album đầu tay ‘Serendipia’. Bên cạnh tài năng âm nhạc, sự sáng tạo và các bản nhạc tuyệt vời, các ca khúc trong album đầu tay của cô ấy đều bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, phá vỡ rào cản và đến được với nhiều khán giả hơn trên toàn thế giới. Tính hai mặt của album chính là điểm đặc biệt nằm ở gốc gác và nguồn gốc của cô ấy, nơi cô ấy chắc chắn là ‘Cachanilla’, nhưng lớn lên ở California. Bạn có thể hiểu biết thêm về nghệ sĩ và các bản nhạc phát hành của cô ấy tại: .

Liên hệ với phương tiện truyền thông

FRNCE

Nguồn :FRNCE

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.