Người sáng lập và Giám đốc điều hành TopCyberPro.com Jim West Trình bày “Vượt qua Tam giác CIA” tại Hội nghị APL Day của Bộ Quốc phòng Mỹ

Jim West Headshot

(SeaPRwire) –   Chuyên gia an ninh mạng đa lĩnh vực nổi tiếng giới thiệu Chín nguyên tắc an ninh cốt lõi

College Park, Maryland ngày 8 tháng 5 năm 2024 – Jim West, chuyên gia an ninh mạng, người sáng lập và Giám đốc điều hành của TopCyberPro.com, đã có bài phát biểu tại hội nghị DODIN APL Day 2024 về bài báo trắng “Beyond the CIA Triad” nhấn mạnh sự phù hợp thị giác của chín nguyên tắc an ninh cơ bản và ứng dụng của nó vào biểu đồ rủi ro. Mục đích của bài phát biểu là cung cấp cho các chuyên gia an ninh mạng và lãnh đạo góc nhìn mới này để giúp họ trở nên hiệu quả hơn trong công việc hàng ngày. Điều này bao gồm lựa chọn nhà cung cấp/sản phẩm, xác định khoảng trống và có thể xử lý chính xác hơn các yêu cầu thực tế trước khi mua sản phẩm, giải pháp và công cụ.

“Với các mối đe dọa tích cực mà chúng ta phải đối mặt mỗi ngày đối với cơ sở hạ tầng quan trọng và tài nguyên của đất nước chẳng hạn như ngân hàng, chăm sóc sức khỏe, quốc phòng, tiện ích và nhiều hơn nữa, bây giờ quan trọng hơn bao giờ hết phải giải quyết chín nguyên tắc an ninh cơ bản trong bất kỳ môi trường kỹ thuật số nào. Công nghệ sẽ không chậm lại, và vì vậy chúng ta phải thích ứng hệ thống và quy trình của mình ở mọi cấp độ để xác định khoảng trống an ninh và rủi ro liên quan để bảo vệ tốt hơn chúng ta và đất nước khỏi các mối đe dọa hiện tại và tương lai,” ông West nói.

Dẫn đầu với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh mạng, ông West đã làm việc trong ngành công nghiệp CNTT và An ninh trên nhiều lĩnh vực thương mại, không gian, liên bang và quốc phòng, với chuyên môn về Nhận dạng sinh trắc học, Quản lý rủi ro, Phân tích an ninh và Kiểm tra mạng và hệ thống. Ông West cũng được biết đến với việc giành giải “Nhân vật mạng xã hội của năm” vì sự nỗ lực và đam mê không ngừng giúp đỡ người khác, sau khi lọt vào danh sách ngắn gọn cho giải thưởng này vào năm 2018, 2019 và 2020.

Ông West nắm giữ nhiều chứng chỉ, bao gồm CISSP-ISSEP, ISSMP, GSLC, GCIH, GSNA, GPEN, G2700, PMP, C-CISO, S-CISO và nhiều người khác. Ông đã được mời phát biểu tại các hội nghị và sự kiện an ninh mạng trên toàn thế giới, bao gồm Hội nghị IA của NSA, Hội nghị công nghệ Texas, Ngày kỹ thuật CSfC, TechNet Hàn Quốc, Diễn đàn CISO toàn cầu, Cyber Bowl, Best Cyber Ranger và nhiều người khác. Ông West cũng là tác giả và nhà văn đoạt giải. Cuốn sách điện tử “Cyber Security and Test Tips” của ông được xếp vào danh sách “100 cuốn sách an ninh mạng hay nhất mọi thời đại” do Bookauthority.org bình chọn.

Về TopCyberPro.com

TopCyberPro.com được thành lập vào năm 2020 bởi chuyên gia an ninh mạng và tác giả Jim West, đặt trụ sở tại Houston, Texas, nhằm đào tạo, huấn luyện và hướng dẫn các cá nhân triển vọng thay đổi đường hướng nghề nghiệp sang lĩnh vực an ninh mạng để đóng kín khoảng trống kỹ năng. Như được giới thiệu trên website, nhiều học viên của TopCyberPro.com đã chia sẻ thành công của mình trong việc thăng tiến sự nghiệp, cho dù bước vào lĩnh vực an ninh mạng lần đầu tiên hay tiến xa hơn để đạt được nhiều hơn.

Sứ mệnh của chúng tôi

Tại TopCyberPro.com, sứ mệnh của chúng tôi là thu hẹp khoảng trống kỹ năng an ninh mạng để xây dựng một thế giới kỹ thuật số an toàn hơn. Chúng tôi cam kết trao quyền cho cá nhân và tổ chức với kiến thức và chuyên môn cần thiết để chống lại các mối đe dọa mạng ngày càng phát triển. Thông qua đào tạo, huấn luyện và hướng dẫn đổi mới, chúng tôi nỗ lực xây dựng cộng đồng các chuyên gia an ninh mạng hàng đầu có khả năng bảo vệ dữ liệu, mạng và hệ thống. Sự cam kết của chúng tôi đối với chất lượng, học tập liên tục và hợp tác thúc đẩy chúng tôi nằm trong hàng ngũ giáo dục an ninh mạng tiên tiến, đảm bảo thế giới luôn an toàn trong môi trường kỹ thuật số ngày càng kết nối.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập TopCyberPro.com.

Liên hệ báo chí:

Michelle Kaldenberg

Michelle@refreshnrestart.com

+1 (832) 303-4593

Beyond The CIA Triad DODINAPLDAYTCP Logo Vert 3c light

Liên hệ báo chí

TopCyberPro.com

8323034593

TopCyberPro.com 2901 Wilcrest Dr Ste 434 PMB 1068 Houston, TX 77042

Nguồn: TopCyberPro.com

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.