Nhà đổi mới Đài Loan “Taste At Ease” ra mắt mì sợi và gạo konjac giàu chất xơ, ít calo: Một cuộc cách mạng sức khỏe cho người tiêu dùng toàn cầu

Một bước đột phá trong ẩm thực: Các thay thế ngon miệng, ít calo cho các món ăn truyền thống

THÀNH PHỐ ĐÀI BẮC MỚI, 15 tháng 9 năm 2023 – Trong một động thái tiên phong, công ty có trụ sở tại Đài LoanTaste At Ease” đã ra mắt dòng sản phẩm mới nhất của mình – Mì và cơm konjac ăn liền. Được thành lập vào tháng 7 năm 2021, thương hiệu này đang nhanh chóng thu hút sự chú ý của những người yêu thích sức khỏe trên toàn thế giới, mang đến một cách nhìn mới về chế độ ăn cân bằng mà không ảnh hưởng đến hương vị.

Khi sức khỏe và sự thịnh vượng trở thành trọng tâm ngày nay, nhiều người tiêu dùng phải đối mặt với thách thức giảm lượng tinh bột ăn vào. “Taste At Ease” giải quyết vấn đề này với Mì và cơm konjac ăn liền, cung cấp một lựa chọn hấp dẫn, ít calo cho những ai muốn ăn uống có ý thức.

Điều làm nổi bật thương hiệu này là sự cống hiến cho trải nghiệm ẩm thực không thể sánh bằng. Bằng cách hợp tác với các chuyên gia ẩm thực từ nhiều nền văn hóa khác nhau, bao gồm Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và Thái Lan, “Taste At Ease” đã chế biến các loại nước sốt hoàn hảo bổ sung cho kết cấu độc đáo của mì konjac. Những loại nước sốt này, khác biệt so với các loại thông thường, tăng cường hương vị cho mỗi món mì konjac.

Đối với những người yêu thích ẩm thực, thương hiệu đã giới thiệu một dòng thực phẩm đóng hộp cao cấp, có các món ngon từ thịt bảo quản kiểu Hakka đến nước sốt thịt cay truyền thống Trung Quốc. Những hương vị này kết hợp một cách hoàn hảo với mì và cơm konjac, mang đến một bảng màu ẩm thực đa dạng.

Được làm từ 99% konjac thuần chất, các sản phẩm này nổi bật với chất lượng của chúng, không có tinh bột và chất làm đầy không cần thiết. Tính linh hoạt của chúng rõ ràng, vì chúng có thể được chiên, luộc, xào hoặc hấp, tất cả đều giữ nguyên bản chất của chúng. Phản hồi từ giới ẩm thực và người tiêu dùng đều bảo đảm tính thích ứng và hấp dẫn của chúng.

Những điểm nổi bật:
Cơm konjac: Chỉ bằng 1/3 lượng calo so với cơm thông thường.
Mì konjac: Chỉ 7 calo trên 100 gram.
Thông tin thêm
Để tìm hiểu sâu hơn về sự đổi mới trong ẩm thực này, truy cập www.tasteae.com. Trang web cung cấp những hiểu biết về trải nghiệm khách hàng, các công thức nấu ăn đa dạng và đối với các nhà bán lẻ quan tâm đến sản phẩm chuyển đổi này, cơ hội hợp tác có sẵn.

Phục vụ cho đối tượng động lực từ 20-40 tuổi, vừa phải cân bằng công việc bận rộn, “Taste At Ease” nổi lên như biểu tượng của sự kết hợp giữa sức khỏe và hương vị. Mì và cơm konjac ăn liền không chỉ là bổ sung chế độ ăn uống; chúng tượng trưng cho lựa chọn phong cách sống hài hòa giữa niềm vui ẩm thực và sức khỏe.