Nhà làm phim nổi tiếng Dan Mace ra mắt khóa học làm phim miễn phí trên YouTube

(SeaPRwire) –   Dan Mace, Giám đốc Sáng tạo trưởng của Beast Philanthropy và người sáng lập JOE và ALL OF US Studios, sắp cách mạng hóa thế giới điện ảnh với việc ra mắt khóa học Điện ảnh được mong đợi.

Vùng Cape Bắc, Nam Phi Ngày 16 tháng 4 năm 2024 – Dan Mace, Giám đốc Sáng tạo trưởng của Beast Philanthropy và người sáng lập JOE và ALL OF US Studios, sắp cách mạng hóa thế giới điện ảnh với việc ra mắt khóa học Điện ảnh của mình. Khóa học, đã được phát triển trong vài tháng qua, sẽ có sẵn miễn phí trên YouTube, khiến nó trở nên dễ tiếp cận với các nhà làm phim khắp nơi trên thế giới.

Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trước ống kính, Dan Mace đã khẳng định vị thế của mình như một nhà làm phim sáng tạo và có tầm nhìn. Trong sự nghiệp xuất sắc của mình, anh đã đạo diễn hơn 100 quảng cáo, video âm nhạc, tài liệu và phim ngắn trên bốn lục địa. Phong cách kể chuyện độc đáo và cách tiếp cận đổi mới đối với điện ảnh của anh đã chinh phục khán giả trên toàn cầu.

Với hơn 23 triệu người đăng ký trên YouTube, Dan Mace quyết tâm chia sẻ kiến thức và chuyên môn đồ sộ của mình cho các nhà làm phim đam mê. Thông qua khóa học Điện ảnh miễn phí của mình, anh nhằm mục đích dân chủ hóa nghệ thuật điện ảnh và truyền cảm hứng cho thế hệ tài năng sáng tạo tiếp theo.

“Anh tin rằng mọi người đều có một câu chuyện để kể, và anh quyết tâm trao quyền cho mọi cá nhân để hiện thực hóa tầm nhìn của họ thông qua phương tiện điện ảnh”, Dan Mace nói. “Bằng cách cung cấp khóa học này miễn phí trên YouTube, tôi hy vọng sẽ phá bỏ rào cản để tham gia và cung cấp cho các nhà làm phim đam mê các công cụ và kiến thức họ cần để thành công.”

Khóa học Điện ảnh bao gồm một loạt chủ đề rộng rãi, bao gồm kỹ thuật kể chuyện, quay phim, chỉnh sửa và nhiều hơn nữa. Với Dan Mace dẫn đầu, người tham gia có thể mong đợi nhận được những hiểu biết vô giá và kỹ năng thực tế sẽ giúp họ vượt qua thế giới cạnh tranh của điện ảnh.

Đối với các yêu cầu phương tiện truyền thông, vui lòng liên hệ [Cian] tại

Về Dan Mace:

Dan Mace là một nhà làm phim nổi tiếng, YouTuber và Giám đốc Sáng tạo trưởng của Beast Philanthropy. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trước ống kính, Dan đã đạo diễn một loạt quảng cáo, video âm nhạc, tài liệu và phim ngắn. Anh quan tâm đến việc trao quyền cho các nhà làm phim đam mê và chia sẻ kiến thức của mình với thế giới.

Đối với các yêu cầu phương tiện truyền thông,

Tên công ty: Joel Films

Tên liên hệ: Cian

Email kinh doanh:

Địa chỉ: 77 Main Rd Plumstead Cape Town, 7801, Nam Phi

Liên kết YouTube:

Liên hệ báo chí

cian@danmace.com

77 Main Rd Plumstead Cape Town, 7801

Nguồn: Joel Flims

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.