Nhà sáng lập kiêm giám đốc sáng tạo Jessica Alba từ chức tại The Honest Company

(SeaPRwire) –  

Los Angeles, California Ngày 10 tháng 4 năm 2024 – Công ty The Honest Company là một công ty sản xuất sản phẩm chăm sóc cá nhân cam kết sản xuất các sản phẩm sạch và thiết kế bền vững. Gần đây, công ty đã báo cáo doanh số bán hàng và lợi nhuận kỷ lục trong quý 4 năm 2023. Bên cạnh báo cáo này, họ cũng đã công bố tầm nhìn dài hạn được cập nhật về tốc độ tăng trưởng nhanh của mình.

Trong khi công ty đang ở đỉnh cao với mô hình kinh doanh được củng cố, Jessica Alba, người sáng lập công ty này sẽ rời khỏi vai trò của mình và tập trung vào các nhiệm vụ quan trọng khác của Công ty The Honest. Công ty cho biết họ đã tái tưởng tượng tương lai của công ty và những ý kiến của Alba sẽ rất cần thiết cho các hoạt động sắp tới của Honest.

Mặt khác, Alba đã công nhận “cam kết không lay chuyển” của các thành viên đội ngũ khác cho tất cả các nhiệm vụ sắp tới của Công ty The Honest. Người sáng lập và Giám đốc sáng tạo Jessica Alba đã tiết lộ tin tức trên Instagram vào thứ Ba, cô viết: “Mặc dù không bao giờ có thời điểm dễ dàng để đưa ra quyết định này, nhưng tôi biết rằng chúng tôi có một đội ngũ lãnh đạo dưới sự lãnh đạo của CEO Carla Vernón để thúc đẩy tầm nhìn sáng lập ban đầu của chúng tôi và củng cố di sản của Honest như một người làm thay đổi ngành công nghiệp.”

Trong tuyên bố của công ty, Công ty The Honest cho biết từ nay trở đi Alba sẽ chuyển hướng “năng lượng sáng tạo” của mình sang “các nỗ lực mới”, cùng với đó bà cũng sẽ cung cấp “sự hỗ trợ và lãnh đạo” của mình với tư cách là thành viên hội đồng quản trị.

Alba viết rằng việc xây dựng công ty này đã là “một hành trình đầy tình yêu”. Bà bổ sung: “Từ cuốn sách khái niệm đầu tiên mà tôi đã đề xuất cho bạn bè của tôi trong lớp Mẹ và Con, đến khi rung chuông tại Nasdaq bên cạnh gia đình tôi – hành trình này là chuyến đi của đời, một hành trình chỉ tồn tại trong những giấc mơ điên rồ nhất của tôi.”

Cuối bài đăng, bà kết luận bằng cách nói rằng bà rất biết ơn khách hàng của mình bởi họ chính là lý do cho sự nghiệp thành công của bà, đã ủng hộ bà trong suốt quá trình kinh doanh bất thường này.

Media Contact

Daniel Martin

Nguồn: Daniel Martin

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.