Nhà sáng tạo ra ‘Jomathon And Swarm’, Jonathon Harris sẵn sàng giúp đỡ các nghệ sĩ âm nhạc phát triển

(SeaPRwire) –  

Detroit, Michigan ngày 4 tháng 2 năm 2024  –  Nghệ sĩ âm nhạc đa năng Jonathon Harris đang tập trung nhiều sự chú ý từ ngành công nghiệp âm nhạc với bộ sưu tập âm nhạc mới nhất của mình trên Spotify, bộ sưu tập này cũng tạo điều kiện cho các nghệ sĩ âm nhạc khác phát triển. Harris đã tạo một đài phát thanh Spotify, một danh sách nhạc được tuyển chọn đặc biệt bao gồm tổng cộng 50 bài hát trong đó có ca khúc hit ‘Jomathon And Swarm’ của anh. Danh sách nhạc này rất hấp dẫn và giúp lan tỏa tài năng âm nhạc trên toàn thế giới. Danh sách nhạc này có trên Spotify và có thể nghe tại .

Harris đã thành công trong ngành của mình và đạt được thành công với âm nhạc. Anh đã bán được hơn 500.000 bản cùng với các luồng phát và hiện tại, anh ấy đang hết mình hỗ trợ các cộng sự nghệ sĩ âm nhạc khác mới nổi trong ngành. Là hình mẫu cho những nghệ sĩ đang lên, Jonathan truyền cảm hứng cho các nghệ sĩ âm nhạc khác theo đuổi niềm đam mê âm nhạc của họ. Harris muốn cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ toàn diện cho nghệ sĩ mới nổi, điều cần thiết để phát triển trong ngành. Kiến thức và kinh nghiệm của giúp anh ấy quảng bá các nghệ sĩ từ nhiều khu vực và thể loại khác nhau.

Những ai mong muốn liên hệ với Harris để quảng bá âm nhạc của họ có thể liên hệ với anh ấy qua trang web chính thức của anh ấy hoặc có thể liên hệ với anh ấy qua số điện thoại 1 (313) 728-7519. Truy cập trang web và theo dõi anh ấy trên và để biết thêm.

Liên hệ với truyền thông

Sony Records

Nguồn: Sony Records

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.