Nhận được sự công nhận với Kế hoạch quảng bá video nhạc trực trực trực trực trực trực trực trực trực trực trực trực tiếp vào Ngày Valentine này

Happy Valentine

(SeaPRwire) –   Mọi nghệ sĩ âm nhạc trên YouTube đều cần xem xét quảng bá video âm nhạc trực tuyến để quảng bá âm nhạc của họ. Vào dịp Valentine này, hãy nâng cao cơ sở người hâm mộ của bạn với chiết khấu lên đến 15%.

Los Angeles, California ngày 12 tháng 2 năm 2024 – Hãy để thế giới chứng kiến ​​bài hát của bạn thông qua các yếu tố quảng bá hiệu quả và Video Promotion Club có thể cung cấp được sự phổ biến tốt nhất thông qua các thuộc tính tiếp thị rộng rãi của họ. Bất kể bạn là một nghệ sĩ mới nổi hay một nhà sản xuất âm nhạc lão luyện, với họ âm nhạc của bạn có thể phổ biến trên toàn cầu. Vào dịp Valentine này, bạn có thể quảng bá video YouTube của mình với giá giảm và đảm bảo rằng thế giới biết đến những bài hát bạn đã tạo ra. Từ ngày 12 tháng 2 đến ngày 22 tháng 2 năm 2024, bất kỳ nghệ sĩ YouTube nào cũng có thể nhận được 10% chiết khấu trên tất cả dịch vụ Tiếp thị video của họ. Và nếu bạn chọn dịch vụ định kỳ của họ để có được cơ sở người hâm mộ bền vững, bạn sẽ nhận được 15% chiết khấu trên dịch vụ của họ. Họ cung cấp một cơ sở phân phối rộng lớn, bạn có thể quảng bá video của mình trên toàn thế giới hoặc bạn cũng có thể quảng bá video của mình tại một quốc gia nhất định.

Với các dịch vụ này, bạn sẽ nhận được một số lượng xem trên video của bạn cao hơn cùng với đó sẽ có một số lượng lớn lượt thích trên video đó. Video của bạn sẽ được đặt trên nhiều trang web từ đó bạn cũng có thể thu hút nhiều người xem cho video và kênh của mình hơn. Để nhận dịch vụ của họ, bạn phải làm theo ba bước đơn giản. Bước đầu tiên, bạn phải điền địa chỉ email của mình cùng với URL video của bạn vào hộp được chỉ định trên trang web của họ. Và bạn cần chọn quốc gia bạn muốn quảng bá video của mình. Bước tiếp theo, bạn phải thanh toán cho các dịch vụ họ sẽ cung cấp để làm tốt hơn cho video đã chọn của bạn.

Sau khi hoàn tất bước này, bạn cần chờ trong vài giờ sau khi thanh toán một trong những đại diện của họ sẽ liên hệ với bạn để bắt đầu quảng bá. Trong phạm vi rộng lớn này, họ chỉ cung cấp lượt xem tự nhiên. Sau khi hoàn thành dịch vụ, họ sẽ chia sẻ dữ liệu thời gian thực cùng với các bản chụp màn hình kết quả công việc họ đã làm cho video của bạn. Đây có thể là sự kiện thay đổi cuộc đời bạn vì dựa trên ngân sách của bạn, bạn có thể có một cơ sở người hâm mộ lớn với các dịch vụ ấn tượng của họ. Những nghệ sĩ âm nhạc đang trỗi dậy muốn biến đổi sự nghiệp của mình có thể thử các dịch vụ đã được kiểm chứng qua thời gian do Video Promotion Club cung cấp. Họ đã cung cấp hai loại cổng thanh toán, tùy chọn đầu tiên là PayPal và tùy chọn thanh toán thứ hai là quy trình thanh toán Stripe cho thẻ ghi nợ và tín dụng.

Quá trình toàn diện bắt đầu bằng cách bạn chia sẻ địa chỉ email và URL video của bạn với họ trong các bước tiếp theo, bạn sẽ cần đề cập đến ngân sách bạn sẵn sàng chi tiêu cho tiếp thị này. Số tiền tối thiểu bạn cần cung cấp là 30 USD, và với số tiền này, bạn sẽ nhận được 3.000 lượt xem trên toàn cầu. Và bạn chi tiêu nhiều hơn thì số lượng lượt xem sẽ tốt hơn. Nhưng số lượng lượt xem có thể thay đổi nếu bạn chọn khu vực hoặc quốc gia nhất định. Do đó, nếu bạn muốn đạt được 50.000 lượt xem trên YouTube, bạn phải chọn tùy chọn ngân sách 500 USD. Trong khi chọn quảng bá của họ, bạn cũng có thể chọn tùy chọn xem trước quảng cáo của mình. Có hai tùy chọn là quảng cáo trong luồng và quảng cáo trong hiển thị.

Video Promotion Club là một trong những tiên phong trong lĩnh vực này, họ sẵn sàng nâng cao sự nghiệp của bất kỳ nghệ sĩ âm nhạc nào thông qua các chiến lược quảng bá thuyết phục. Nếu bạn quan tâm, bạn phải truy cập trang web của họ sẽ chia sẻ mọi chi tiết về dịch vụ của họ, hãy ghé thăm họ tại .

Media Contact

Video Promotion Club

1603 Capitol Ave., Suite 310 A366, Cheyenne Wyoming 82001

Nguồn: Video Promotion Club

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.