Nhận ưu đãi giảm giá 10% cho mọi dịch vụ quảng bá âm nhạc với Chương trình khuyến mãi Ngày tưởng niệm của Music Promotion Club

Dịch vụ quảng bá âm nhạc chiết khấu

(SeaPRwire) –   Ưu đãi cho tháng này đã có mặt! Music Promotion Club đang áp dụng mức chiết khấu 10% cố định cho Dịch vụ quảng bá âm nhạc để tăng lượng phát trực tuyến và lượt xem một cách tự nhiên.

Farmington, New Mexico ngày 22 tháng 5 năm 2024 – Âm nhạc là hình thức nghệ thuật phổ biến nhất với hàng tỷ người nghe trên toàn thế giới. Điều đó khiến cho ngành công nghiệp âm nhạc trở thành một trong những ngành cạnh tranh khốc liệt nhất. Trong cuộc chiến cam go như vậy để chiếm được sự chú ý, tiếp thị âm nhạc là một trong những cách tốt nhất và hiệu quả nhất để xây dựng lượng người hâm mộ trung thành và tăng độ phủ sóng cho các nghệ sĩ. Music Promotion Club là công ty tiếp thị âm nhạc hàng đầu thế giới, hỗ trợ mọi thể loại nhạc sĩ và phong cách nghệ sĩ từ khắp nơi trên toàn cầu. Trang web cung cấp nhiều dịch vụ khuyến mại khác nhau trên YouTube và SoundCloud, khiến đây trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho các nghệ sĩ muốn phát triển theo cách tự nhiên trong ngành công nghiệp này. Giờ đây, một trong những công ty quảng bá âm nhạc đáng tin cậy nhất đã có mặt với Ưu đãi giảm giá Ngày tưởng niệm để nghệ sĩ có thể được chiết khấu cố định 10% cho mọi , tại mọi nền tảng. Ưu đãi đặc biệt trong tháng này bắt đầu từ ngày 21 tháng 5 và kéo dài đến ngày 29 tháng 5. Đây là cơ hội vàng dành cho mọi thể loại nghệ sĩ, dù là ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc hay nhạc sĩ, nhằm tăng độ phủ sóng của mình trên thế giới kỹ thuật số.

Nhạc sĩ có thể truy cập trang web chính thức của Music Promotion Club để khám phá các gói  được cá nhân hóa và lựa chọn theo yêu cầu của họ. Đây là những gói tiếp thị âm nhạc có thể tùy chỉnh bao gồm cả tiếp thị nội dung và tiếp thị trên mạng xã hội. Những gói này cũng bao gồm nhiều tính năng khuyến mại khác nhau như phân phối thông cáo báo chí, blog âm nhạc, phỏng vấn nghệ sĩ và cơ hội được giới thiệu trên một tạp chí điện tử cùng với các chương trình quảng bá chính thống trên các nền tảng mạng xã hội. Nhờ các tính năng này, nghệ sĩ có thể khai thác được tiềm năng to lớn trong sự nghiệp của mình trong ngành công nghiệp cạnh tranh này. Tùy chọn tùy chỉnh cũng giúp nghệ sĩ có thể tự do lựa chọn theo sở thích và yêu cầu của mình, từ đó họ có thể tăng từ 15.000 đến 150.000 lượt phát cho bài nhạc của họ trên SoundCloud một cách tự nhiên. Cơ hội tự thiết kế các gói tiếp thị âm nhạc của riêng mình cũng đi kèm với EPK được cá nhân hóa, nhằm tăng phạm vi hiển thị trên các nền tảng mạng xã hội.

Ngoài SoundCloud, Music Promotion Club cũng coi trọng YouTube và tiếp thị video. Nền tảng phát trực tuyến video lớn nhất trên Internet đóng vai trò rất to lớn trong việc tìm kiếm nghệ sĩ và giúp họ tiếp cận với nhiều đối tượng khán giả hơn. Theo các chuyên gia tiếp thị, không có phương thức nào hiệu quả hơn tiếp thị video, đặc biệt là trong thế giới kỹ thuật số hiện đại và đó chính xác là phương hướng mà Music Promotion Club nhấn mạnh. Đối với tiếp thị trên YouTube, trang web này cũng cung cấp các chiến dịch tiếp thị có thể tùy chỉnh, trong đó nghệ sĩ có thể lựa chọn dịch vụ mong muốn cũng như dịch vụ phù hợp nhất với sở thích và mục tiêu của họ. Các gói cho  có thể tăng từ 2.000 đến 500.000 lượt xem trên kênh trong một khung thời gian nhất định nhưng tất cả đều theo cách tự nhiên. Các gói tiếp thị cũng bao gồm tiếp thị trên mạng xã hội và tiếp thị nội dung, giúp củng cố thêm cho các chiến dịch. Nhạc sĩ và chuyên gia tiếp thị âm nhạc chỉ cần tích vào các hộp mà họ cho là cần thiết cho chiến dịch quảng cáo của mình và bắt đầu ngay.

Trong ngành công nghiệp âm nhạc cực kỳ cạnh tranh, khi phát trực tuyến là hiện tại và tương lai mới, nghệ sĩ cũng cần phải có một trang web đóng vai trò như bộ mặt trực tuyến của tài năng nghệ thuật, bao gồm thông tin cá nhân và nghề nghiệp. Music Promotion Club cung cấp các dịch vụ  giúp nhạc sĩ tạo diện mạo mới trực tuyến, đồng thời mang lại giao diện chỉn chu và chuyên nghiệp cho trang web của họ. Hiện nay, tất cả những dịch vụ này sẽ được giảm 10%. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội và đặt hàng ngay từ ngày 21 đến ngày 29 tháng 5 nhé!

Liên hệ với phương tiện truyền thông

Music Promotion Club

Nguồn: Music Promotion Club

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.