Nhóm Barrett báo cáo số lượng khách hàng mới tăng 15% so với cùng kỳ năm ngoái

(SeaPRwire) –  

Thành phố New York, New York ngày 8 tháng 5 năm 2024 – Công ty The Barrett Group, một nhà lãnh đạo tiên phong trong các dịch vụ quản lý sự nghiệp, thông báo số lượng khách hàng có việc làm tăng 15%, một mức tăng đáng kể so với cùng kỳ năm 2023. Sự tăng trưởng diễn ra sau báo cáo tháng 2 cho thấy số lượng khách hàng có việc làm trong 6 tuần đầu năm 2024 tăng 19% so với năm trước. Những kết quả này tiếp tục làn sóng khách hàng có việc làm “thủy triều” mà công ty chứng kiến vào năm 2022 sau đại dịch.

Công ty The Barrett Group cũng báo cáo số lượng phỏng vấn mà khách hàng nhận được từ nhà tuyển dụng tiềm năng trong quý 1 tăng 30% so với năm trước. Phỏng vấn là chỉ số cho việc làm trong tương lai. Những kết quả đáng chú ý này nhấn mạnh thành công liên tục mà The Barrett Group đạt được trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn sự nghiệp không đối thủ và chiến lược tìm việc hiệu quả trong môi trường việc làm động.

“Chúng tôi rất vui khi thấy nỗ lực của khách hàng được đền đáp,” bà Marion Engelke, Giám đốc điều hành của Công ty The Barrett Group cho biết. “Nhưng điều thực sự thú vị là chất lượng của các vị trí họ đang có. Hơn một chục người đã ký hợp đồng vào các vai trò cấp cao nhất – một thành tích chưa từng có!”

Công ty The Barrett Group báo cáo rằng 28% khách hàng có việc làm trong quý 1 đảm nhận các chức danh cấp cao, trong khi 21% nhận các vai trò như Phó chủ tịch, Giám đốc điều hành hoặc Trưởng phòng. Danh sách các công ty tuyển dụng khách hàng của The Barrett Group bao gồm nhiều công ty nổi tiếng như Accenture, ADP, MGM, Viacom và Blue Origin.

“Chúng tôi hiếm khi thấy nhiều Giám đốc điều hành có việc làm trong khoảng thời gian ngắn như vậy, và trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau,” ông Peter Irish, Chủ tịch Công ty The Barrett Group cho biết. “Ngành y tế đặc biệt nóng bỏng trong quý 1. Nhưng bán lẻ cũng cho thấy nhiều triển vọng, cũng như nhà hàng, sản xuất, công nghệ thông tin và nhiều phân khúc khác. Nhờ quy trình toàn diện, khách hàng của chúng tôi nhận ra rằng họ không bị gò bó trong một ngành hay một vai trò. Họ có thể tái cấu trúc kinh nghiệm của mình để vượt qua hoặc chinh phục những lĩnh vực kinh nghiệm mới mà hầu hết các tuyển dụng viên ngoài biên và nhiều nhà quản lý tuyển dụng vẫn còn bị ràng buộc.”

Công ty The Barrett Group cung cấp các chuyên gia có kinh nghiệm để cung cấp dịch vụ quản lý sự nghiệp cá nhân hóa cho khách hàng khi họ muốn thay đổi ngành, vai trò hoặc địa điểm – hoặc khi họ buộc phải thay đổi sự nghiệp do gián đoạn bất ngờ trong sự nghiệp. Điều làm nên sự khác biệt của The Barrett Group so với các công ty tuyển dụng truyền thống là nó làm việc trực tiếp cho ứng viên chứ không phải nhà tuyển dụng, và nó vượt ra ngoài việc chỉ giúp khách hàng tìm được việc. Công ty cung cấp đánh giá toàn diện về nhu cầu của khách hàng để giúp họ xác định mục tiêu sự nghiệp, sau đó hỗ trợ họ tìm được vị trí hoàn hảo nhất với mức lương cao nhất. The Barrett Group có tỷ lệ thành công 90% với khách hàng tuân thủ quy trình của công ty.

Đánh giá về The Barrett Group

Mặc dù không phải là một công ty tuyển dụng truyền thống, The Barrett Group đã được Forbes công nhận kể từ năm 2020 là một trong những công ty tuyển dụng điều hành tốt nhất tại Hoa Kỳ. Xếp hạng dựa trên một cuộc khảo sát độc lập từ các chuyên gia tuyển dụng đồng nghiệp, chuyên gia ngành và khách hàng. Tổng cộng, hơn 36.800 chuyên gia tuyển dụng bên ngoài và 16.000 quản lý nhân sự/quản lý tuyển dụng và ứng viên đã được mời tham gia cuộc khảo sát năm nay. Đánh giá về The Barrett Group công khai bao gồm xếp hạng A+ của Better Business Bureau và đánh giá 4,6 sao trên Google Business Reviews. Ngoài ra, khoảng 80 khách hàng có việc làm của The Barrett Group đã đóng góp “nghiên cứu thành công”, cung cấp nhiều chi tiết hơn về kinh nghiệm chương trình của từng khách hàng trên trang web công ty ().

Về Công ty The Barrett Group

The Barrett Group là một công ty tư vấn quản lý sự nghiệp có giải thưởng, thu phí, tập trung vào việc giúp chuyên gia cấp cao tái đàm phán vị trí hiện tại hoặc tìm cơ hội mới. Với quy trình 5 bước đã được chứng minh, công ty chuyên giúp các điều hành viên tìm được công việc mơ ước nhanh hơn và với mức lương đàm phán cao hơn so với nỗ lực cá nhân. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, công ty đã hỗ trợ hơn 5.000 khách hàng điều hành trong nhiều ngành công nghiệp. Các công ty mà khách hàng có việc làm bao gồm Google, Amazon, Boeing, American Express, Citi Group, eBay, Facebook, KPMG, Liên Hợp Quốc và Microsoft.

Để biết thêm thông tin về Công ty The Barrett Group, vui lòng truy cập:

Nguồn: Công ty The Barrett Group, LLC

Liên hệ báo chí

Tin tức thị trường

Nguồn: Công ty The Barrett Group

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.