Những bước nhỏ của Sterling Van Lines

Small Moves Sterling Van Lines

(SeaPRwire) –   Sterling Van Lines định nghĩa lại khái niệm chuyển đồ khối lượng nhỏ với chuyên môn và sự cẩn thận

Bell Gardens, California, ngày 6 tháng 2 năm 2024 – Sterling Van Lines nổi lên là công ty chuyên vận chuyển đồ đạc nhỏ hàng đầu nước Mỹ, cung cấp các dịch vụ không song song với những chuyến chở hàng dưới 900kg. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Sterling Van Lines phục vụ cho một thị trường ngách đòi hỏi khắt khe việc xử lý các chuyến chở đồ khối lượng nhỏ, đồ cổ, đàn piano và đồ mỹ thuật tinh tế trên khắp 48 tiểu bang lục địa và tại California.

Sterling Van Lines chuyên về những chuyến chuyển nhà nhỏ, thường được xác định là khoảng 1-1/2 phòng đồ đạc trở xuống. Điểm chú trọng này xuất hiện để đáp ứng vào một khoảng trống đáng kể trong ngành vận chuyển, nơi nhu cầu vận chuyển lượng hàng nhỏ hơn không được đáp ứng đầy đủ. Các dịch vụ của Sterling là một lợi ích lớn dành cho những khách hàng thấy rằng mình cần chuyển số đồ đạc ít hơn mà không cần phải vất vả và tốn kém thuê xe tải chuyển nhà cỡ lớn.

nổi bật với cam kết về chất lượng và sự hài lòng của khách hàng. Những lý do hàng đầu để thuê công ty bao gồm đóng gói cẩn thận, vận chuyển hiệu quả và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Sterling đã gây dựng được danh tiếng về sự đáng tin cậy, an toàn và mang lại sự an tâm, trở thành sự lựa chọn hàng đầu để vận chuyển các mặt hàng giá trị và dễ vỡ. Yêu cầu cân nặng tối thiểu thấp của công ty, chỉ 180kg, chứng tỏ sự cống hiến trong việc đáp ứng nhu cầu chuyển nhà khối lượng nhỏ, cung cấp giải pháp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Ngoài các dịch vụ chuyển nhà chuyên biệt, Sterling Van Lines còn cung cấp các giải pháp đóng gói, đóng thùng và lưu trữ, đảm bảo cách tiếp cận toàn diện đối với nhu cầu chuyển nhà của mỗi khách hàng. Cho dù là chuyển đến một địa điểm ở một quốc gia khác hay chuyển nhà cục bộ trong Los Angeles, Sterling Van Lines đều điều chỉnh các dịch vụ để đáp ứng các yêu cầu riêng của từng công việc, đảm bảo giao đồ đạc an toàn và kịp thời.

Cam kết về sự xuất sắc của Sterling Van Lines đã không bị bỏ qua. Những giải thưởng của công ty bao gồm Giải thưởng Dịch vụ Hoàn hảo của Angie, phản ánh một năm dịch vụ mẫu mực. Là một công ty chuyển nhà được cấp phép và bảo hiểm đầy đủ, Sterling Van Lines tiếp tục tạo nên ở Hoa Kỳ.

Để biết thêm thông tin về Sterling Van Lines và các dịch vụ của công ty, vui lòng liên hệ:

Sterling Van Lines 6850 Suva St. Bell Gardens, CA 90201 Điện thoại: (800) 264-6313 Email: info@sterlingvanlines.com Trang web:

Xem thêm về Sterling Van Lines –

Sterling Van LinesSmall Moves

Liên hệ phương tiện truyền thông

Sterling Van Lines

866-266-8401

Nguồn :Sterling Van Lines

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.