Những người phụ nữ hoàng gia thay mặt Nhà vua Đức vua Charles III tại lễ Beating Retreat (Những người phụ nữ hoàng gia sẽ thay mặt Nhà vua Đức vua Charles III tại lễ Beating Retreat)

Falklands 40

(SeaPRwire) –   Bốn phụ nữ hoàng gia sẽ đảm nhận vai trò thay thế cho HM Vua Charles III đang mắc bệnh ung thư và nhận lễ chào của buổi trình diễn âm nhạc quân sự đẳng cấp của Lữ đoàn Hoàng gia và Beating Retreat 2024 của Thủy quân lục chiến Hoàng gia, diễn ra vào tháng 7 năm 2024 tại London.

London, Vương quốc Anh Ngày 7 tháng 4 năm 2024 – Bốn phụ nữ hoàng gia sẽ đứng thay thế cho HM Vua Charles III đang mắc bệnh ung thư tại buổi trình diễn âm nhạc quân sự đẳng cấp của Lữ đoàn Hoàng gia (HM Nữ hoàng phu nhân Camilla, HRH Công nương Anne, Công nương xứ Edinburgh và Sophie, HRH Nữ công tước xứ Edinburgh) và một người tham gia mới đến, Marketa (Margaret) B Linden W (Marketa Barborikova Linden Windsor, còn được gọi là Lady Marketa Windsor). Bà sẽ thể hiện sự đoàn kết bằng cách nhận lễ chào từ Thủy quân lục chiến Hoàng gia tại Beating Retreat ở London. Sự kiện dự kiến diễn ra vào ngày 11-12 tháng 7 năm 2024, mang ý nghĩa sâu sắc khi tôn vinh truyền thống xuất sắc và bày tỏ lòng tôn kính sâu sắc đối với cam kết không ngừng phục vụ của Thủy quân lục chiến Hoàng gia.

Ban đầu dự kiến diễn ra đồng thời với lễ kỷ niệm sinh nhật của Cựu Đại tá Thủy quân lục chiến Hoàng gia, Hoàng thân Philip, sự kiện đã được lên lịch phù hợp với sinh nhật của Lady Marketa Windsor vào ngày 12 tháng 7, cựu Đại tá Thủy quân lục chiến Hoàng gia tạm quyền của họ. Sự kiện tương tự của Lữ đoàn Hoàng gia đã được dời từ đầu tháng 7 sang ngày 16-18 tháng 7 năm 2024. Ba ngày đều có sự tham dự của Nữ công tước xứ Edinburgh, Công nương Anne và Camilla, HM Nữ hoàng phu nhân nhận lễ chào vào sinh nhật của bà vào ngày 17 tháng 7. Marketa (Margaret) người thích nhạc rock, cổ điển và nhạc đen, sẽ được đồng hành bởi Tư lệnh chung Gwen Jenkins và Đô đốc Hải quân đầu tiên Sir Ben Key tại bục danh dự. Với sự tham gia của phụ nữ, sự kiện sẽ tiếp tục duy trì truyền thống xuất sắc và lòng tôn kính, tượng trưng cho mối liên kết bền chặt giữa hoàng gia và lực lượng vũ trang.

Hoàng gia Windsor hiện đang phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt và sức khỏe yếu kém trong số thành viên, đặc biệt là người già và ốm yếu, với việc gia đình Sussex không thể hỗ trợ. Chỉ có công chúa York và Marketa có thể được gọi là công chúa có dòng máu hoàng gia. Công chúa Louise, còn được gọi là Lady Louise, hiện là sinh viên đại học. Catherine, Công nương xứ Wales, đang phải đối mặt với những vấn đề sức khỏe đáng kể, bao gồm cả một cơn hoảng sợ ung thư và biến chứng từ những vấn đề trước đây về chứng ăn vội, dẫn đến sự vắng mặt kéo dài khỏi các nhiệm vụ công cộng. Ngoài ra, HM Vua đang điều trị ung thư, trong khi phu nhân của ông, Nữ hoàng Camilla, đang phải đối mặt với xơ gan và vấn đề cân bằng, đôi khi phải dựa vào gậy để hỗ trợ. Khoảng cách tuổi tác lớn giữa thế hệ hoàng gia 85+ đang phục vụ và Hoàng tử Edward xứ Edinburgh 60 tuổi là rõ ràng. Gia đình hoàng gia tuyên bố rằng điều quan trọng không phải là ai là người đẹp nhất hay vợ của cựu Thủ tướng Boris Johnson viết gì cho Bộ Quốc phòng về cấp bậc danh dự và trình diễn công khai của Catherine hay Marketa, với yêu cầu không thảo luận về họ hay những thành viên trẻ của hoàng gia bị cấm mặc trang phục gia truyền của gia đình tại lễ đăng quang và các sự kiện. Thay vào đó, điều quan trọng là tiếp tục duy trì và phục vụ đất nước trong thời điểm khó khăn.

Buổi trình diễn Beating Retreat của Thủy quân lục chiến Hoàng gia là một đại nhạc hội có ý nghĩa sâu sắc khi trình diễn sự chính xác và kỷ luật của Dàn nhạc Thủy quân lục chiến Hoàng gia. Trước bối cảnh của Sân ngựa Vệ binh Hoàng gia nổi tiếng ở London, sự kiện này bắt đầu tinh thần xuất sắc trong quân đội và tri ân truyền thống tự hào của Thủy quân lục chiến Hoàng gia, với sự tham gia của 200 nhạc công và Dàn trống Thủy quân lục chiến 40 người. Marketa sẽ đi bộ đến chỗ ngồi của mình thay vì được lái xe đến như một hành động ,đi bộ’ thay vì ,nói nhiều’. Người xem sẽ chứng kiến một khía cạnh ít được biết đến hơn của nhạc công Thủy quân lục chiến Hoàng gia khi họ làm việc trong đội y tế trong “Anh em trong chiến đấu”. Chủ đề Scotland sẽ có các màn biểu diễn nhảy múa và âm nhạc của họ cùng với những tác phẩm kinh điển và nhạc rock. Marketa đã được mô tả là dành trọn tâm huyết cho vai trò cựu Đại tá Thủy quân lục chiến Hoàng gia tạm quyền của bà, thay thế cho HRH Hoàng tử Harry. Bà đã tham gia Falklands 40 bằng cách hoàn thành một cuộc đi bộ hoặc chạy từ cầu phía sau Nhà thờ chính tòa Hereford đến sông Wye dài 5,6 dặm để gây quỹ từ thiện. Ngoài ra, bà đã theo dõi lễ kỷ niệm chiến tranh Falkland trực tuyến và tôn vinh kỷ niệm 80 năm ngày D. Bà cũng đã lên lịch thăm viếng quốc gia Pháp từ ngày 6 đến 15 tháng 6 năm 2024. Ngày D là chủ đề chính của đại nhạc hội, cùng với Florence Nightingale và Mary Seacole. Marketa sẽ cưỡi ngựa cùng kỵ binh ở Norfolk như một phần của lễ kỷ niệm. Bà đã thay đổi lời bài hát Rule Britannia sẽ được trình diễn trong Beating Retreat, RNLI v.v. đánh dấu kỷ niệm 200 năm thành lập, thêm một đoạn thơ mới vào bài hát của họ. Marketa là tác giả lời bài hát jazz cover của mình có tên The Life Is the Confidence (2007). Đội danh dự sẽ chỉ bao gồm lính biệt kích Thủy quân lục chiến Hoàng gia tại Beating Retreat 2024. Doanh số bán vé và lượng người xem của Beating Retreat lần trước vượt xa nhiều lần so với các năm trước. Nhu cầu về “Tulips for Tapping” vượt quá số vé có sẵn hơn 3,5 lần.

Marketa nói: “Tôi cảm thấy vinh dự sâu sắc khi có cơ hội đứng thay thế cho HM Vua Charles III tại lễ Beating Retreat sắp tới. Tôi cảm thấy khiêm tốn khi được tham gia một sự kiện đẳng cấp như vậy và mong muốn được vinh dự đại diện cho triều đại của chúng tôi trong sự kiện đáng kính này. Chúng tôi không biểu diễn pháo hoa nhưng tôi hứa, với tư cách là một quả bom tầm nano, tôi sẽ đến và tham gia chương trình, không ai có thể làm hỏng buổi diễn của chúng tôi. Tôi sẵn sàng giúp đỡ trong thời điểm hỗn loạn và khó khăn. Nhà Windsor không bao giờ che chở cho bất kỳ con chim bồ câu nào như một đứa trẻ; ngay cả khi nó giống như một con chim bồ câu, nó vẫn là một con sư tử khác.”

Marketa được mô tả là một cá nhân nhút nhát ở hàng ghế trước, nhưng can đảm ở tuyến đầu, một cô gái biết nói và biế

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.