OBLO Tham gia Liên minh Tiêu chuẩn Kết nối và Thêm Hỗ trợ Matter

NOVI SAD, Serbia, ngày 13 tháng 9 năm 2023 – OBLO, một nhà đổi mới hàng đầu trong ngành nhà thông minh, rất vui mừng thông báo về việc trở thành thành viên của Liên Minh Tiêu Chuẩn Kết Nối (CSA) và tích hợp hỗ trợ giao thức Matter vào giải pháp nhà thông minh tiên tiến của mình.

Matter, tiêu chuẩn thống nhất ngành, được thiết kế để đơn giản hóa nhà thông minh bằng cách đảm bảo các thiết bị thông minh có thể làm việc với nhau một cách trơn tru trên các nền tảng và hệ sinh thái khác nhau. Sáng kiến này hoàn toàn phù hợp với sứ mệnh của OBLO là cung cấp cho người dùng những trải nghiệm nhà thông minh liền mạch và kết nối.

Để thể hiện cam kết với sáng kiến này, tại triển lãm IBC 2023 sắp tới (Gian hàng 5.F80) OBLO sẽ trình diễn một cầu nối Matter đang hoạt động như một phần của giải pháp nhà thông minh hiện có chạy trên một set-top box Android.

“Matter trao quyền cho chúng tôi cung cấp cho khách hàng khả năng tương tác tốt hơn và nhiều lựa chọn hơn. OBLO đóng vai trò là cầu nối giữa các hệ thống hiện có và hệ sinh thái Matter đang nổi lên. Thông qua nền tảng nhà thông minh và ứng dụng di động của chúng tôi, chúng tôi cho phép khách hàng OBLO ở cả thị trường thương mại và dân dụng cung cấp một loạt các dịch vụ kỹ thuật số, bao gồm HEMS, an ninh, an toàn và chăm sóc tại nhà. Điều này, theo đó, tạo ra một môi trường nhà thông minh thực sự kết nối và thông minh,” ông Istvan Papp, Phó Chủ tịch Kỹ thuật của OBLO cho biết. “Hãy chờ đợi thêm các cập nhật về chức năng bộ điều khiển Matter và bộ định tuyến biên Thread,” ông nói thêm.

Về OBLO

OBLO kết hợp chuyên môn cấp độ thế giới về tự động hóa nhà ở và kết nối trong phần cứng thiết bị, phần mềm nhúng, nền tảng IoT thế giới và các ứng dụng thông minh nhất để cung cấp các giải pháp đột phá mới cho thị trường dân dụng và thương mại.

Chúng tôi làm điều này bằng cách xây dựng các giải pháp đổi mới cho các nhà cung cấp năng lượng, nhà bảo hiểm, nhà mạng và nhà phát triển bất động sản hàng đầu thế giới.

OBLO là một phần của tập đoàn RT-RK, nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật hàng đầu ở Châu Âu. Để biết thêm thông tin, truy cập www.oblotech.com.