Olderpreneur ra mắt các sản phẩm chăm sóc da mặt cao cấp hữu cơ cho nam

Calming Face Cream GRANITE GLEAM

(SeaPRwire) –   Sean Rintoul, 54 tuấn lập Công ty Greengent vào đầu năm nhằm hướng tới những người đàn ông phong cách muốn thể hiện sự đương đại trong nét đàn ông.

Manchester, Vương quốc Anh ngày 2 tháng 4 năm 2024 – Một doanh nhân trẻ tuổi đang hy vọng chiếm lĩnh ngành chăm sóc da mặt và làm đẹp cho nam giới với sự ra mắt các sản phẩm làm đẹp tự nhiên hướng tới những người đàn ông phong cách muốn thể hiện sự đương đại trong nét đàn ông.

Sean Rintoul, 54 tuấn lập Công ty Greengent vào đầu năm nay với mục tiêu trở thành nhà cung cấp hàng đầu cho người đàn ông tinh tế muốn thể hiện sự hài hòa giữa tính chân thật, tinh tế và cá tính.

Sean, người không có kinh nghiệm trước đây trong ngành làm đẹp cho nam giới, cho biết đây trở thành đam mê của anh khi trưởng thành hơn là chăm sóc ngoại hình bản thân bằng các sản phẩm chăm sóc da và tóc tự nhiên, hữu cơ.

Anh nói: “Tôi muốn khách hàng của chúng tôi hiểu được sức mạnh của làm đẹp và thời trang trong việc hình thành nhận thức và gửi gắm thông điệp, và họ coi những công cụ này như phương tiện thể hiện bản thân thật sự ra thế giới. Tôi nghĩ rằng thị trường thiếu sản phẩm dành cho người đàn ông lớn tuổi và tôi có mặt để cung cấp những sản phẩm đó để đàn ông cũng có thể già đi một cách duyên dáng.”

Kể từ khi ra mắt vào tháng 1, sản phẩm bán chạy nhất hiện nay của Greengent Co là kem dưỡng ẩm chứa hyaluronic acid dành cho nam giới và sản phẩm tắm 2 trong 1 dành cho tóc và cơ thể có sẵn trực tuyến và giao hàng toàn cầu.

Sean nói: “Năm năm trước tôi không nghĩ làm đẹp cho nam giới sẽ phổ biến đến thế. Tuy nhiên, trong vòng một hoặc hai năm qua, tôi thấy nhu cầu và mong muốn sử dụng các sản phẩm chăm sóc da và tóc tự nhiên, hữu cơ cho nam giới ngày càng tăng cao khi ngày càng có nhiều người đàn ông dành nhiều tâm huyết hơn cho việc chăm sóc và làm đẹp bản thân.”

“Trên hết, khách hàng lý tưởng của tôi coi trọng tính chân thật. Họ không bị chi phối bởi xu hướng thời thượng hay áp lực xã hội mà thay vào đó tìm cách xây dựng phong cách thể hiện chính bản thân, giá trị và tham vọng của mình. Họ hiểu rằng phong cách thực sự vượt qua xu hướng thời trang, thay vào đó hướng tới vẻ thanh lịch và tinh tế bất biến qua thời gian.”

“Khách hàng lý tưởng của tôi cũng là người coi trọng chi tiết. Họ hiểu tầm quan trọng của việc chăm sóc kỹ lưỡng và trình diễn hoàn hảo, nhận ra rằng những yếu tố này góp phần tạo nên sự tự tin và tự tin cho bản thân.”

Hơn nữa, khách hàng lý tưởng của tôi là người mở lòng và dám thử nghiệm với các phong cách khác nhau để khám phá những gì phù hợp nhất. Họ không sợ thách thức quy ước hay đổi mới, coi thời trang như một hình thức biểu đạt bản thân và khám phá chính mình.

Về mặt giá trị, những người sử dụng sản phẩm của GreengentCo ưu tiên chất lượng và thủ công. Họ sẵn sàng đầu tư vào những món đồ được làm bền, từ chối xu hướng thời trang nhanh chóng để ưu tiên sản phẩm bền vững và đạo đức sản xuất. Họ hiểu rằng hàng hiệu thực sự nằm ở sự tập trung vào chi tiết và nghệ thuật được đầu tư vào từng sản phẩm.

Cuối cùng, khách hàng lý tưởng của tôi là người coi trọng sự cải thiện và phát triển bản thân. Họ hiểu rằng làm đẹp và thời trang không phải là những khái niệm tĩnh mà là hành trình liên tục hoàn thiện và phát triển. Dù là học các kỹ thuật chăm sóc da mới, nắm bắt xu hướng thời trang mới nhất hay hoàn thiện phong cách cá nhân, họ luôn tiếp cận hành trình với tinh thần tò mò và nỗ lực.

Nói tóm lại, họ là người thể hiện sự hài hòa giữa tính chân thật, tinh tế và cá tính. Họ hiểu được sức mạnh của làm đẹp và thời trang trong việc hình thành nhận thức và gửi gắm thông điệp, và họ coi những công cụ này như phương tiện thể hiện bản thân thật sự ra thế giới.

Sean hy vọng rằng việc ra mắt Greengent Co sẽ nâng cao nhận thức của đàn ông lớn tuổi về việc chăm sóc ngoại hình và tự tin hơn trong việc cải thiện hình ảnh bản thân.

Anh nói: “Đàn ông cũng muốn da mịn màng, tóc khỏe mạnh và ngoại hình sang trọng hơn và tôi có thể giáo dục họ rằng việc kết hợp những sản phẩm chăm sóc này vào thói quen hàng ngày không phải là phức tạp hay tốn nhiều thời gian. Các sản phẩm được thiết kế dễ sử dụng và hiệu quả, giúp người dùng đạt được kết quả mong muốn mà không tốn nhiều công sức.”

Khi ngành chăm sóc da và tóc cho nam giới tiếp tục phát triển lên hơn 600 triệu bảng Anh tại Vương quốc Anh, Greengent Co hướng tới xây dựng cộng đồng cho phép đàn ông chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc da, đặt câu hỏi và được những người có cùng sở thích động viên.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập

Để phỏng vấn Sean Rintoul và yêu cầu hình ảnh, vui lòng liên hệ với AmandamossPR

Email: amanda@amandamosspr.uk

GreenGent co Main Logo Transparentimage02 in 1 Hair Body Wash Boston Rocks

Liên hệ báo chí

AmandamossPR

07916332469

2, Barnhill Road, Liverpool, L15 5BE, UK

Nguồn: AmandamossPR

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.