Oprah Winfrey Được Đề Cử cho ‘Thử Thách Tiền Xu Thú Cưng’ cho Thú Cưng, Video Trẻ Em Đa Sắc Tộc Hô To “Oprah” Cùng Nhau Xuất Hiện tại Quảng Trường Thời Đại mới ở New York

(SeaPRwire) –   Dự kiến sẽ dẫn đến các chiến dịch cải cách luật lệ liên quan đến thú cưng

NEW YORK, Ngày 13 tháng 11 năm 2023 — Những đứa trẻ giơ lên những con chó và mèo, kêu gọi Oprah Winfrey rằng: ‘Oprah ơi, xin hãy tham gia chúng tôi.’

 

Video xuất hiện tại Quảng trường Times Square thành phố New York vào ngày 11 tháng 11, nơi trẻ em gửi thông điệp tới Oprah Winfrey, đã trở thành một hiện tượng. Các em yêu cầu rằng con chó của Oprah Winfrey tham gia ứng dụng mạng xã hội (SNS) dành riêng cho thú cưng XOOX, ra mắt vào ngày 11 tháng 11, dựa trên các thử thách nội dung ngắn.

XOOX hoạt động với hệ thống mà 1 xu được quyên góp cho Quỹ XOOX khi đăng ký ứng dụng. Quỹ dự định sử dụng những khoản tiền này cho các chiến dịch toàn cầu vận động cải cách luật lệ về thú cưng thống nhất. Chủ tịch Quỹ XOOX Keith Kim cho biết: “Luật pháp khác nhau giữa các quốc gia do sự khác biệt về chủng tộc, tôn giáo, chính trị và văn hóa, nhưng tôi tin rằng luật bảo vệ động vật đồng hành có thể thống nhất trên toàn cầu.” Ông bổ sung: “Do luật bảo vệ thú cưng vẫn còn yếu ở nhiều quốc gia, thông qua các chiến dịch, tôi hy vọng có thể xây dựng luật tốt hơn.”

Oprah Winfrey nổi tiếng với tình yêu đặc biệt dành cho những con chó của mình, đến mức bà để lại một khoản thừa kế đáng kể cho chúng. Là một người dẫn chương trình talkshow ảnh hưởng toàn cầu, bà luôn sử dụng giọng nói của mình để vận động cho quyền hợp pháp của phụ nữ và người Mỹ gốc Phi. Hiện nay, mọi người đang chú ý liệu bà có trả lời mong muốn chân thành của trẻ em đối với thú cưng bằng cách tham gia ứng dụng XOOX, và bà có thể đề cử ai làm thú cưng tiếp theo trong thử thách thú cưng sắp tới.

XOOX là một ứng dụng hoạt động thông qua tài khoản thú cưng, chứ không phải con người. XOOX cung cấp chức năng phân tích mẫu của mí mắt và mắt thú cưng để đăng ký nhận dạng sinh trắc học khuôn mặt và sau đó xác thực nhận dạng của chúng. Trên XOOX, thú cưng có thể chia sẻ cuộc sống hàng ngày với tư cách nhân vật chính, tương tác với người theo dõi và trở thành ảnh hưởng viên bằng cách tham gia các thử thách. Bên cạnh ứng dụng nội dung ngắn, XOOX đã giới thiệu các ứng dụng chuyên biệt dành cho thú cưng, bao gồm âm nhạc, bộ kit chẩn đoán nước tiểu và trò chơi dành riêng cho thú cưng. Ngoài ra, họ dự định ra mắt một ứng dụng tích hợp ADN thú cưng và MBTI, dựa trên việc phát hành ứng dụng kit chẩn đoán nước tiểu phát triển hợp tác với Medical Cloud, một công ty phân tích di truyền toàn cầu dựa trên công nghệ NGS.

Công ty: XOOX LAB,INC
Địa chỉ website:    

Người liên hệ: Kristen Kim
Địa chỉ email:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)