Passionpreneur Publishing thông báo phát hành toàn cầu cuốn sách LOVE@WORK – Biên giới cuối cùng của sự đồng cảm trong lãnh đạo

Grab Your Copy Now

(SeaPRwire) –   Cuốn sách này của Tiến sĩ Corrie Jonn Block hiện đang có sẵn thông qua các nhà phân phối sách hàng đầu trên toàn cầu.

Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất 21 tháng 12 năm 2023 – Passionpreneur Publishing đã công bố việc phát hành cuốn sách “LOVE@WORK – The Final Frontier of Empathy in Leadership by Dr Corrie Jonn Block” thông qua các mạng lưới phân phối sách toàn cầu lớn nhất của ngành xuất bản. Cuốn sách dự kiến sẽ có tác động truyền cảm hứng và sâu sắc đối với đối tượng độc giả nhắm mục tiêu.
Trong cuốn sách này, Tiến sĩ Corrie Jonn Block chia sẻ những kiến thức quý báu, công cụ và kỹ thuật để vượt qua sự cân bằng giữa tình cảm và chuyên nghiệp thông qua hành trình chuyển đổi hướng tới một nơi làm việc thịnh vượng trên sự kết nối chân thành.

Cuốn sách hiện có sẵn để truyền cảm hứng cho độc giả trên toàn cầu thông qua mạng lưới phân phối IngramSpark và các đối tác khác bao gồm in theo yêu cầu trên toàn Vương quốc Anh, châu Âu, Mỹ, Úc, New Zealand và Trung Đông. Ebook có sẵn trên hơn 25 cửa hàng sách trực tuyến như Amazon, Kindle, Barnes & Nobles và Apple Books ở Trung Đông.

Về Tác giả:

Tiến sĩ Corrie Jonn Block là một chuyên gia chiến lược kinh doanh hàng đầu, Giáo sư Quản lý Chiến lược, và một huấn luyện viên điều hành hàng đầu, với 25 năm kinh nghiệm. Một diễn giả quốc tế được săn đón và chuyên gia lãnh đạo, Tiến sĩ Block đã cung cấp tư vấn chiến lược cho Liên Hợp Quốc và Ngân hàng Thế giới, các tập đoàn đa quốc gia và chính phủ trên 30 quốc gia.

Ông cũng là tác giả bán chạy của Spartan CEO: Six Pillars of Executive Performance và Business is Personal: A Blueprint for Finding Meaning at Work.

Về Passionpreneur Publishing:

Một nhà xuất bản độc lập, thành công giúp các doanh nhân và chuyên gia chuyên nghiệp trở thành tác giả quốc tế chỉ trong vòng 90 ngày.

chuyên về các cuốn sách biến đổi bao gồm kinh doanh, tự giúp đỡ, phát triển cá nhân và tôn giáo nhằm giúp các tác giả chia sẻ thông điệp của họ và tích lũy uy tín trong lĩnh vực họ chọn.

hãng có ban cố vấn toàn sao đến từ khắp nơi trên thế giới bao quát một phổ rộng về chuyên môn xung quanh sách, xuất bản và ngành công nghiệp truyền thông nhằm đảm bảo áp dụng các tiêu chuẩn tốt nhất trên toàn cầu trong mọi dịch vụ cung cấp và cung cấp một mạng lưới toàn cầu của một số nhà lãnh đạo tư tưởng hàng đầu thế giới.

Passionpreneur Publishing Logo

Liên hệ báo chí

Passionpreneur Publishing

Nguồn: Passionpreneur Publishing

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.