Passionpreneur Publishing thông báo phát hành toàn cầu cuốn sách Thay đổi Cuộc sống

Grab Your Copy Now

(SeaPRwire) –   Cuốn sách truyền cảm hứng này của Maryna Kovaltchuk hiện đang có sẵn thông qua các nhà phân phối sách lớn trên toàn cầu

Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất 28 Tháng 12, 2023 – Passionpreneur Publishing đã công bố việc phát hành cuốn sách Life Changing Thoughts của Maryna Kovaltchuk thông qua các mạng lưới phân phối sách toàn cầu lớn nhất của ngành xuất bản. Cuốn sách dự kiến sẽ có tác động truyền cảm hứng và sâu sắc đối với đối tượng độc giả nhắm mục tiêu.

Trong cuốn sách không thể bỏ qua này, Maryna Kovaltchuk chia sẻ những kiến thức quý báu, công cụ và kỹ thuật để điều hướng các chiến lược dựa trên khoa học sẽ giúp bạn phát triển tốt ở mọi khía cạnh cuộc sống.

Cuốn sách hiện có sẵn để truyền cảm hứng cho độc giả trên toàn cầu thông qua mạng lưới phân phối IngramSpark và các đối tác khác sẽ bao gồm in theo yêu cầu trên toàn Vương quốc Anh, Châu Âu, Mỹ, Úc, New Zealand và Trung Đông. Ebook có sẵn trên hơn 25 cửa hàng sách trực tuyến như Amazon, Kindle, Barnes & Nobles và Apple Books ở Trung Đông.

Kết thúc

Về Tác giả:

Người sáng lập và Huấn luyện viên Cuộc sống cho Eden Life Academy, Maryna đã đặt mục đích sống của mình là giúp người khác thể hiện bản thân tự tin nhất. Qua việc học xã hội học và tâm lý học tại Đại học Hong Kong, cô đã tìm thấy sự trân trọng mới đối với nghệ thuật kết nối con người và bắt đầu nhìn lại qua những kinh nghiệm sống của chính mình để có cái nhìn mới.

Điều quan trọng đối với cô là hiểu những gì khiến con người hạnh phúc, thành công và sáng tạo. Sự tò mò bất tận về tiềm năng con người đã thúc đẩy cô viết cuốn sách Life Changing Thoughts.

Về Passionpreneur Publishing:

Một nhà xuất bản độc lập, thành công giúp các doanh nhân và chuyên gia chuyên nghiệp trở thành Tác giả Quốc tế chỉ trong vòng 90 ngày.

chuyên về sách biến đổi bao gồm kinh doanh, tự giúp đỡ, tăng trưởng cá nhân và tôn giáo để giúp tác giả chia sẻ thông điệp của họ và tích lũy uy tín trong lĩnh vực chọn lựa của họ.

tự hào với ban cố vấn đẳng cấp toàn cầu từ khắp nơi trên thế giới bao quát phổ rộng chuyên môn xung quanh sách, xuất bản và ngành công nghiệp truyền thông để đảm bảo áp dụng các tiêu chuẩn tốt nhất toàn cầu trong mọi dịch vụ cung cấp và cung cấp mạng lưới toàn cầu của một số nhà tư tưởng hàng đầu thế giới.

Passionpreneur Publishing Logo

Liên hệ báo chí

Passionpreneur Publishing

Nguồn: Passionpreneur Publishing

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.