PayNGO – Một loại tiền điện tử giúp tài trợ cho các tổ chức phi chính phủ nhằm gây quỹ trên nền tảng PayNGO

(SeaPRwire) –  

London, Vương quốc Anh Apr 22, 2024  – Giới thiệu

PayNGO là một nền tảng mới cho phép quyên góp tiền bằng đồng tiền mã hóa, điều khiến PayNGO khác biệt là nó là phi tập trung, được điều hành bởi các tổ chức phi chính phủ và từ thiện được nền tảng phê duyệt, không có bên trung gian nào cả. Điều này có nghĩa là 100% tiền quyên góp sẽ được chuyển đến tổ chức từ thiện, PayNGO sẽ sử dụng và quyên góp vốn, PayNGO sẽ thu phí quản lý nhỏ.

Cuộc khủng hoảng lương thực toàn cầu đang ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Hiện có khoảng 3 tỷ người không đủ ăn. Do đó, hàng triệu trẻ em trên toàn thế giới mắc các vấn đề về dinh dưỡng và đói.

Các tổ chức phi chính phủ (NGO) gây quỹ hàng tỷ USD từ cộng đồng mỗi năm. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, các khoản quỹ này không được sử dụng theo ý định của người quyên góp hoặc bị lãng phí. PayNGO là một nền tảng tài trợ NGO phi tập trung cho phép người quyên góp kiểm soát tốt hơn việc sử dụng khoản quyên góp của họ.

Công nghệ blockchain là tương lai. Chúng tôi tin tưởng vào tuyên bố này. PayNGO là một đồng tiền mã hóa mới. Mục tiêu của PayNGO là đưa tiền điện tử vào dòng chảy chính. PayNGO cung cấp chương trình mua lại và đốt token. Doanh thu từ bán hàng sẽ được quyên góp cho Quỹ của chúng tôi, một tổ chức NGO hàng đầu thế giới.

Cách hoạt động

  • PayNGO là một nền tảng linh hoạt, cho phép các quỹ tải lên dự án của họ, quyết định ngân sách, đặt mục tiêu và chấp nhận quyên góp.
  • PayNGO là một nền tảng cho phép bất kỳ tổ chức từ thiện, NGO nào chấp nhận quyên góp và thanh toán và phân phối chúng cho người nhận dự định.
  • Chỉ mất vài phút để điền và tải lên nền tảng dự án. Dự án với tất cả chi tiết cần thiết sẽ có sẵn cho tất cả khách truy cập PayNGO. Khách truy cập có thể đọc về dự án, xem video và nếu họ quan tâm đến dự án, họ có thể hỗ trợ quỹ bằng cách quyên góp tiền.
  • Sẵn sàng cho việc áp dụng rộng rãi các nền tảng tài trợ NGO “Mã nguồn mở” và “Phi tập trung” cho các tổ chức từ thiện và phi lợi nhuận (Sự kiện Từ thiện) và những người quyên góp sử dụng tiền điện tử.
  • Một nền tảng kết nối tình nguyện viên dựa trên kỹ năng tạo ra các dịch vụ và sản phẩm giá trị gia tăng đạo đức cho các tổ chức từ thiện (Sự kiện Từ thiện) bằng công nghệ blockchain được hỗ trợ bởi đồng tiền điện tử riêng của chúng tôi PayNGO.

Tokenomics

  • Tên token: PayNGO
  • Biểu tượng: PNGO
  • Số thập phân: 18
  • Tổng cung: 100,000,000,000 PNGO

Bất cứ ai cũng có thể mua PayNGO (PNGO) trên các sàn giao dịch hàng đầu, DEX và trang web PayNGO sắp tới.

Lộ trình

Các dấu mốc quan trọng trong những tháng tới

Q4.2023: Ra đời đồng tiền điện tử PayNGO tại Vương quốc Anh.

Q1.2024: Triển khai trang web www.PayNGO.org

Q3.2024: Truyền thông web và ra mắt trên Sàn giao dịch

Q4.2024: Khởi động đối tác và nhà tài trợ

Q1.2025: Cập nhật bảo mật PayNGO & Ứng dụng Di động

Q1-Q2.2025: Thanh toán khoản quyên góp đầu tiên cho các NGO được chọn

Q2-Q3.2025: Hội nghị và Triển lãm Thương mại Quốc tế để quảng bá PayNGO

Q3-Q4.2025: PayNGO chính thức ra mắt

PayNGO là một nền tảng thân thiện với người dùng, tăng hiệu quả và dễ sử dụng ngay cả đối với người dùng không chuyên.

Liên hệ báo chí

PAYNGO

Nguồn: PayNGO

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.