Phần mềm Kỹ sư AI đầu tiên trên Thế giới Devin có thể Code chỉ bằng một lệnh

(SeaPRwire) –   Sự tiến bộ của công nghệ AI được nhận thấy ở mọi lĩnh vực. Giới thiệu Devin, kỹ sư phần mềm AI đầu tiên trên thế giới giúp con người trong việc lập trình.

New Delhi, Delhi ngày 13 tháng 3 năm 2024 – Công ty công nghệ Cognition đã công bố rằng AI kỹ sư phần mềm Devin có thể viết mã bằng cách sử dụng chỉ một hướng dẫn duy nhất. Điều này sẽ mang lại một cuộc cách mạng trong lĩnh vực tạo trang web, kỹ thuật phần mềm cũng như hoạt động kinh doanh. Devin được tạo bởi công ty công nghệ Cognition, đây là AI kỹ sư phần mềm đầu tiên. Mô hình AI này có khả năng làm gần như bất cứ điều gì người ta yêu cầu. Trong khi nhiều kỹ sư phần mềm đang thắc mắc liệu mô hình AI mới này có thể lấy đi công việc của họ hay không, nó chỉ được thiết kế để làm việc cùng với con người mà không thay thế họ. Tuy nhiên, Devin có khả năng tăng năng suất một cách chỉ số lũy thừa, giảm khả năng sai sót của con người.

Công ty mẹ Cognition đã chia sẻ một bài đăng trên X (trước đây gọi là Twitter) có nội dung: “Hôm nay chúng tôi rất vui mừng giới thiệu Devin, AI kỹ sư phần mềm đầu tiên. Devin là người dẫn đầu trên bài kiểm tra mã hóa SWE-Bench, đã vượt qua thành công phỏng vấn kỹ thuật thực tế từ các công ty AI hàng đầu và thậm chí đã hoàn thành công việc thực tế trên Upwork.” Công ty tiếp tục cho biết: “Devin là một đại lý tự chủ giải quyết các nhiệm vụ kỹ thuật thông qua việc sử dụng shell, trình soạn thảo mã và trình duyệt web của riêng mình.” Điều khiến Devin nổi bật so với các mô hình AI nổi lên là khả năng dự đoán tương lai của nó. Nó có thể lập kế hoạch trước để xử lý các tác vụ phức tạp, có khả năng ra quyết định thú vị, có thể học từ sai lầm của mình và liên tục học hỏi theo thời gian.

Dựa trên tiêu chuẩn bài kiểm tra mã hóa SWE-bench, Devin đã hoạt động xuất sắc khi được thử nghiệm và so sánh với một tập hợp các vấn đề kỹ thuật phần mềm tiêu chuẩn. Không chỉ vậy, AI cũng đã thể hiện một hiệu suất đáng kể trong các phỏng vấn kỹ thuật thực tế được tiến hành bởi các công ty AI hàng đầu toàn cầu. Mục tiêu chính của việc xây dựng AI này là giúp các kỹ sư con người với các cập nhật, phản hồi thời gian thực, các tác vụ hợp tác và nhiều tùy chọn khác có thể làm cho các mô hình kinh doanh hiệu quả hơn.

Liên hệ báo chí

Daniel Martin

Nguồn: Daniel Martin

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.