Phát hành album mới, “American Made” – Tuyệt tác nhạc đất nước tuyệt vời!

Greyline24

(SeaPRwire) –  

Dallas, Texas ngày 8 tháng 2 năm 2024 – American Made của Todd Barrow

Đây là album nhạc bắt buộc phải có đối với tất cả những người hâm mộ nhạc đồng quê. Một tuyển tập những bài nhạc kể về câu chuyện của huyền thoại Todd Barrow đến từ Texas. Mỗi bài nhạc đều chất chứa nhiều đam mê và năng lượng được miêu tả là nhạc đồng quê outlaw. Hãy lắng nghe những câu chuyện trên đường và chuẩn bị cho một cuộc phiêu lưu suốt đời. Tất cả các bài nhạc đều là sáng tác gốc sẽ khiến bạn hát và nhảy theo. Hãy tìm âm thanh đồng quê thực sự trong từng nốt nhạc dành cho tất cả những ai thích nhạc đồng quê outlaw! Mua bản sao ngay hôm nay và bắt đầu chia sẻ với bạn bè trên khắp thế giới. Đây chính là nhạc đồng quê thực thụ. Chúng ta cần nhạc đồng quê thực sự. Một album ghi âm cho tất cả những người đam mê âm nhạc trên toàn thế giới.

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ này mang đến những cảm xúc sâu sắc với những khoảnh khắc chân thành liên quan đến nhân loại. Anh ấy cũng là một diễn viên nổi tiếng với nhiều bộ phim. Anh ấy hiện đang bắt đầu một series phim truyền hình hoàn toàn mới có tên là “Bounty TV”. Hợp tác với dàn diễn viên, đoàn làm phim và nhà sản xuất toàn sao. Trên hết, nhiều bộ phim đã thêm nhạc của anh ấy cho các cảnh phim. Đây là một cách độc đáo để liên hệ với cả nhân vật và ca sĩ kiêm nhạc sĩ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thành công của anh ấy trên mạng xã hội. Anh được biết đến như một con người giữa mọi người, một chiến binh thực sự công lý. 

FA630292 4797 4237 9185 1AB3988EB848IMG 4775Inside

Liên hệ với truyền thông

TODD BARROW MUSIC GROUP

817-983-4168

Nguồn: Decca Records

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.