Prairie Donair ký thỏa thuận phát triển tại khu vực AB

Bản tin phát hành về Nhà phát triển khu vực

(SeaPRwire) –  

Regina, Saskatchewan ngày 18 tháng 4 năm 2024  – Prairie Donair® đã ký thành công Hợp đồng phát triển khu vực cho Alberta

Prairie Donair Inc. (“Prairie Donair” hoặc “Công ty”) là một công ty nhượng quyền và dẫn đầu trong phân khúc thực phẩm đường phố hỗn hợp mang tên donairs, hân hạnh thông báo rằng vào ngày 1 tháng 3 năm 2024, công ty đã ký một Hợp đồng phát triển khu vực cho tỉnh Alberta. Điều này bao gồm việc mở một địa điểm mới tại Edmonton để làm cơ sở đào tạo cho các địa điểm mới tại Alberta.

“Chúng tôi rất vui mừng chào đón các nhà phát triển mới của chúng tôi. Mối quan hệ này sẽ giúp chúng tôi mở rộng dấu ấn tại Alberta với tốc độ nhanh hơn. Điều này cũng sẽ giúp các cửa hàng hiện tại của chúng tôi tại Alberta có thể tăng cường kinh tế doanh nghiệp nhờ có một đội ngũ hỗ trợ mạnh mẽ gần với địa phương. Tiến sĩ Asif Malik và ông Tamur Malik có nhiều thành công trong lĩnh vực nhượng quyền đa đơn vị, bao gồm việc trở thành một phần của một trong những chuỗi gà rán phát triển nhanh nhất tại Canada. Chúng tôi cho rằng kinh nghiệm cùng niềm đam mê của họ đối với ngành này chính là những gì chúng tôi cần để tiếp tục mở rộng nhanh chóng tại Alberta” – trích lời Joshua Bagchi, Tổng giám đốc điều hành của Prairie Donair Inc.

“Chúng tôi đã mở đường cho tương lai tươi sáng và vững mạnh hơn cho các bên nhượng quyền của chúng tôi tại Alberta. Chúng tôi đã triển khai các tiêu chí tương tự về tăng trưởng và hoạt động với các Nhà phát triển khu vực Manitoba và kết quả đạt được vô cùng vượt trội. Do vậy, chúng tôi chắc chắn rằng Alberta sẽ sớm có thêm nhiều địa điểm nhượng quyền chiến lược hơn với dịch vụ và thực hiện tốt”.

“Kể từ đầu năm 2024, chúng tôi đã phân bổ nguồn lực và tập trung xây dựng một đội ngũ hỗ trợ mạnh mẽ hơn cho các bên nhượng quyền của chúng tôi và chúng tôi đã bắt đầu nhìn thấy thành quả. Chúng tôi rất vui khi được tiếp tục cung cấp cho khách hàng các loại thực phẩm chất lượng, đa dạng, lành mạnh và cao cấp. Với thực đơn sôi động trong ngành dịch vụ ăn uống nhanh, chúng tôi chắc chắn có thể chiều lòng khẩu vị của tất cả mọi người”!

Giới thiệu về Công ty

Prairie Donair là một công ty nhượng quyền có trụ sở tại Regina, Saskatchewan. Kể từ năm 2018, Prairie Donair đã dẫn đầu cả nước về tăng trưởng doanh nghiệp trong phân khúc donairs.

Để biết thêm thông tin: Joshua Bagchi, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành – Prairie Donair, Điện thoại: 306.520.3253, 2218 Rose, Regina, Saskatchewan,

Liên hệ truyền thông

Joshua S. Bagchi

3065203253

2218 Rose Street

Nguồn :Prairie Donair Incorporated

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.