Precision Appliance Services Mang Chuyên Môn Sửa Chữa Máy Móc Xa Xỉ Tới Brooklyn Với Địa Điểm Sửa Chữa Máy Móc Mới

John Telepan Luxury Appliance Repair Expert NYC Precision Appliance Services Inc

(SeaPRwire) –   Cư dân Brooklyn và Manhattan hãy vui mừng! Precision Appliance Services mang chuyên môn sửa chữa thiết bị điện gia dụng cao cấp tới tận cửa nhà của quý vị (Sub-Zero, Wolf, Viking, Bosch, Thermador, Bertazzoni và nhiều hơn nữa)!

Thành phố New York, New York, tháng 4 năm 2024 – Precision Appliance Services Inc., một nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị điện gia dụng cao cấp hàng đầu, thông báo khai trương một địa điểm mới tại số 508 đường 83, quận Brooklyn, New York 11209. Địa điểm mới này giúp Precision Appliance Services phục vụ cư dân Brooklyn và Manhattan một cách thuận tiện hơn với nhu cầu sửa chữa thiết bị điện gia dụng cao cấp của họ.

Chuyên môn không đối thủ cho thiết bị cao cấp tại Brooklyn:

Precision Appliance Services không phải là bất kỳ công ty sửa chữa thiết bị điện gia dụng nào. Dưới sự lãnh đạo của chuyên gia sửa chữa thiết bị điện gia dụng cao cấp danh tiếng John Telepan, công ty có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và chứng chỉ chuyên môn hóa trong các thương hiệu cao cấp như , Wolf, , Viking, Thermador và Bertazzoni. Sự đam mê ngành nghề của John cùng với nhiều năm kinh nghiệm mang lại dịch vụ sửa chữa xuất sắc dựa trên sự tôn trọng, giao tiếp rõ ràng và cam kết chất lượng.

Trải nghiệm khách hàng cá nhân hơn chỉ sửa chữa:

Precision Appliance Services không chỉ dừng lại ở việc sửa chữa thiết bị. Họ hiểu rằng một thiết bị điện gia dụng cao cấp hỏng hóc có thể ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của khách hàng. Vì vậy, họ ưu tiên giao tiếp rõ ràng, thông báo liên tục cho khách hàng biết tiến trình sửa chữa. Họ còn mang đến trải nghiệm cá nhân hóa, đảm bảo mỗi khách hàng đều cảm thấy quan trọng và được tôn trọng.

Địa điểm mới thuận tiện với giờ làm việc mở rộng:

Địa điểm mới tại Brooklyn mang lại sự tiện lợi cho cư dân khu vực với giờ làm việc kéo dài để phục vụ lịch trình bận rộn. Địa điểm mới mở cửa thứ Hai đến thứ Sáu từ 8 giờ đến 19 giờ và thứ Bảy từ 9 giờ đến 14 giờ. Quý khách có thể liên hệ Precision Appliance Services theo số (718) 266-2545 để lập lịch hẹn hoặc tư vấn về dịch vụ sửa chữa.

John Telepan, chuyên gia sửa chữa thiết bị điện gia dụng cao cấp của Precision Appliance Services, chia sẻ:

“Chúng tôi rất vui mừng mang chuyên môn của mình đến với cư dân Brooklyn và mang đến cho họ một địa điểm thuận tiện để đáp ứng nhu cầu sửa chữa thiết bị điện gia dụng cao cấp. Cư dân khu vực bây giờ có thể trải nghiệm dịch vụ sửa chữa thiết bị điện gia dụng uy tín của Precision Appliance Services ngay tại quận của mình; bao gồm các khu phố ở Brooklyn như , Carroll Gardens, Williamsburg, Bay Ridge; và các khu phố ở Manhattan như West Village, East Village, Chelsea, Soho, Noho, Tribeca, và Battery Park City chuyên sửa chữa .”

Về Precision Appliance Services Inc.

Precision Appliance Services Inc. là một công ty chuyên sửa chữa thiết bị điện gia dụng cao cấp ở Brooklyn, Manhattan và Long Island City. Xây dựng trên sự đam mê chất lượng dịch vụ và giao tiếp rõ ràng, Precision Appliance Services mang đến trải nghiệm cá nhân hóa, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng từng bước.

Liên hệ:

Precision Appliance Services Inc.

508 đường 83, quận Brooklyn, New York 11209

(718) 266-2545

Homepage

Bosch Refrigerator Repair by Precision Appliance Services Inc Luxury Repair Experts NYCBertozonni Appliance Repair by Precision Appliance Services Brooklyn NY 11217Electrolux Appliance Repair by Precision Appliance Services Best Luxury Repair ExpertsLa Cornue Appliance Repair by Precision Appliance Services Luxury Repair Experts Manhattan

Liên hệ báo chí

Rank Regime PR News

Nguồn: Precision Appliance Services Inc

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.