Proactiviti chào đón Mario Jaspers-Faijer với vai trò là Giám đốc Công nghệ và Giám đốc bộ phận giao hàng

(SeaPRwire) –   Cuộc bổ nhiệm sẽ gia tăng sự tập trung vào việc nâng cao công nghệ nội bộ và nỗ lực thực hiện xuất sắc vào thời điểm công ty đang tăng trưởng đáng kể, mang lại thế mạnh về dịch vụ hơn nữa cho hoạt động kinh doanh cũng như các khách hàng và đối tác của Proactiviti.

Seattle, Washington ngày 18 tháng 3 năm 2024  – trong tuần qua, đã được bổ nhiệm làm Giám đốc Công nghệ (CTO) và Trưởng bộ phận Thực hiện. Với trụ sở chính đặt tại Seattle, Mario sẽ đem đến hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ và tư vấn và niềm đam mê phát triển các nhóm công nghệ của tổ chức, những nhóm này thúc đẩy khả năng mở rộng quy mô và chất lượng đầu ra cho khách hàng và đối tác.

Sinh ra và lớn lên ở Chile và hiện đang là cư dân của Seattle hơn 20 năm, Mario có sự hiểu biết sâu sắc về thị trường nhân tài Latam và bối cảnh công nghệ tại Hoa Kỳ. Tổ chức coi đây là một vai trò quan trọng để thúc đẩy kỳ vọng cao về chất lượng dịch vụ và phát triển thế hệ nhân tài tiếp theo khi công ty tiếp tục mở rộng sự hiện diện trên thị trường. Việc hiểu rõ nhu cầu của khách hàng đối với đối tác thực hiện và thành tích trong việc xây dựng các nhóm triển khai kỹ thuật chất lượng cao ở quy mô lớn được coi là rất quan trọng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi tham gia với đối tác thực hiện công nghệ gần bờ hiệu quả về mặt chi phí.

Phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh về Dữ liệu và Phân tích của Gartner vào tuần trước, Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành cho biết “Khi chúng tôi tiếp tục phát triển nhanh chóng, chúng tôi thực sự muốn làm điều này một cách có mục đích và kiểm soát. Việc có một Giám đốc Công nghệ (CTO) và Trưởng bộ phận Thực hiện sẽ giúp thực hiện được điều đó, và điều đặc biệt quan trọng là Mario sẽ đưa kinh nghiệm của mình vào việc phát triển và bồi dưỡng tài năng của chúng tôi tại Mỹ Latinh. Chúng tôi tự hào khi anh tham gia vào nhóm lãnh đạo của chúng tôi và sự dày dặn kinh nghiệm của anh trong lĩnh vực tư vấn và dịch vụ chuyên nghiệp sẽ giúp chúng tôi phát triển nội bộ cũng như cùng với khách hàng và đối tác của mình. Để tiếp tục sứ mệnh mở ra cánh cửa tiếp cận hiệu quả về chi phí cho mọi đối tượng đối với dịch vụ cung cấp công nghệ được gia công, chúng tôi nhận ra cần phải củng cố nghĩa vụ đối với con người. Chỉ với sự lãnh đạo mạnh mẽ và giàu kinh nghiệm, chúng tôi mới có thể định hướng nghề nghiệp của họ bằng các công cụ, chương trình đào tạo, chương trình huấn luyện và chứng nhận phù hợp để cung cấp nguồn nhân tài chất lượng không chê vào đâu được cho khách hàng của chúng tôi – việc có một Giám đốc Công nghệ (CTO) và Trưởng bộ phận Thực hiện đóng vai trò rất quan trọng đối với điều đó.”

Proactiviti là một tổ chức của Hoa Kỳ, kết hợp tư vấn chiến lược tại công ty mẹ với dịch vụ tăng cường lực lượng nhân viên gần bờ chi phí thấp từ Mỹ Latinh để mở rộng các dự án hoặc nhóm hoạt động, với mục tiêu mang đến những kết quả đặc biệt cho khách hàng. Công ty có kinh nghiệm sâu rộng và phương pháp độc quyền để tìm kiếm nguồn nhân lực, cấp chứng nhận và tiếp nhận các cá nhân và nhóm tài năng trong các ngành công nghệ phổ biến và phù hợp nhất trên nhiều lĩnh vực kỹ thuật dữ liệu, phát triển phần mềm, an ninh mạng, trí tuệ nhân tạo, tích hợp ứng dụng và thực hiện dự án.

Công ty tin tưởng vào việc xây dựng một thị trường các chuyên gia công nghệ với lộ trình sự nghiệp thực sự, các chế độ phúc lợi và cơ hội phát triển trong các nền kinh tế ít được phục vụ, đồng thời cung cấp dịch vụ tư vấn và tăng cường công nghệ có đẳng cấp thế giới nhưng giá cả phải chăng và ngược lại làm cho dịch vụ gia công trở nên dễ tiếp cận với tất cả mọi người.

Liên hệ với phương tiện truyền thông

Proactiviti LLC

+1 206-800-8390

1455 NW Leary Way, 400

Nguồn :Proactiviti LLC

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.