Prom Expo UnlimitedTM Tổ chức Sự kiện Đặc biệt cho Học sinh Trung học

StormyWeather Banks  Octavia ClaytonSmith Prom Expo Unlimited Founders

(SeaPRwire) –   Những người sáng lập của Prom Expo Unlimited đã khởi động mùa dạ hội bằng cách tổ chức một sự kiện dạ hội độc đáo thu hút vài trăm học sinh trung học.

Los Angeles, California Apr 16, 2024  – Không có thời điểm nào hồi hộp và đáng nhớ hơn đối với học sinh trung học hơn mùa dạ hội. StormyWeather Banks và Octavia Clayton-Smith, những người sáng lập của Prom Expo Unlimited đã tổ chức một sự kiện dạ hội độc đáo thu hút vài trăm học sinh trung học. Sự kiện kết nối sinh viên với một mảng đa dạng các nhà cung cấp địa phương đã cung cấp giá ưu đãi cho các mặt hàng dạ hội, làm cho dạ hội trở nên phải chăng hơn. Sự kiện diễn ra tại Công viên & Trung tâm Sự kiện Cộng đồng Earvin “Magic” Johnson ở Los Angeles và được hỗ trợ tốt bởi các quan chức thành phố và ngôi sao địa phương.

Sự kiện bắt đầu bằng việc các quan chức thành phố và ngôi sao địa phương đi dạo trên thảm đỏ. Những người tham dự thảm đỏ bao gồm StormyWeather Banks (Người sáng lập Prom Expo Unlimited), Octavia Clayton-Smith (Đồng sáng lập Prom Expo Unlimited), Winnie Stackz (Chuyên gia phong cách thời trang và ngôi sao và Người được tôn vinh của Prom Expo Unlimited), Katelynn Bennett (Nữ diễn viên và Người được tôn vinh của Prom Expo Unlimited), Emma Sharif (Thị trưởng thành phố Compton), Aide Castro (Trợ lý đại diện cao cấp Văn phòng Thành viên Hội đồng Mike A. Gipson), David Arellano (Hội đồng thành phố Lakewood), Brad Crihfield (Chủ tịch Hội đồng Giáo dục Quận Bellflower), Audrey Seda (Nhà sản xuất được đề cử giải Emmy cho các chương trình truyền hình “Scandal,” “Station 19,” và “Top Chef”), Jessica Mikayla (Ứng cử viên giải thưởng hình ảnh NAACP 2024 cho Disney “Launchpad Season 2”), DJ Tye Hollywood (DJ iHeartRadio), Stefan Benz (American Idol), Tamaira “Miss Tee” Sandifer (CEO được công nhận bởi Forbes), Xavier Madera (Nhà thiết kế trang sức nổi tiếng), Tyrone DuBose (Diễn viên và Nhà lịch sử nhạc R&B hàng đầu của Mỹ), Nimi Adokiye (CBS “Bob Loves Abishola”), JaeZarah Smith (Hoàng hậu Tuổi teen Compton 2023), Karrington Bourgeois Wilkins (Hoàng hậu Juneteenth Tuổi teen Mỹ), Dorhean Gaffney (Vua Ngày Vương quốc), Casonna (Thiết kế), Nyzeina Eberhart (Thiết kế), DivineWear (Thiết kế), Big Lou (Diễn viên hài và Người dẫn chương trình Prom Expo Unlimited), Damia “Sassy” Gordon (Huấn luyện viên người mẫu và Người dẫn chương trình Prom Expo Unlimited), London (Nghệ sĩ), Jordyn Sugar (Ca sĩ), Charles X (Rapper), D. Sel (Rapper), Active the Great (Rapper), Jeremiah White (Diễn viên hài), Anya Kay (Ca sĩ), Aly Sloan (Người ảnh hưởng), Melody Trice (Người mẫu/Nữ diễn viên), Martine Ellis (Môi giới bất động sản và Nhà tài trợ Prom Expo Unlimited), Monica Ellis (Cựu thanh niên nuôi dưỡng, Thiết kế thời trang và Đại sứ Prom Expo Unlimited).

Sau thảm đỏ, những người sáng lập của hội chợ đã trao giải thưởng cho những cá nhân xuất sắc trong lĩnh vực thời trang và giải trí vì những thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực của họ trong một buổi trình diễn thời trang. Những người được tôn vinh năm nay bao gồm “Giải thưởng Di chuyển Núi” – Diễn viên hài và nữ diễn viên Tiffany Haddish’s She Ready Foundation, “Giải thưởng Thiết kế của năm” – Chuyên gia phong cách thời trang Winnie Stackz (thời trang cho Missy Elliott, Saweetie, v.v.), và “Giải thưởng Trái tim Cộng đồng” – Nữ diễn viên Katelynn Bennett (phim truyền hình của Lifetime “Breaking Girl Code”). Thị trưởng thành phố Compton Emma Sharif và Trợ lý đại diện cao cấp Aide Castro của văn phòng Thành viên Hội đồng Mike A. Gibson đã có mặt để trao chứng nhận chính thức của thành phố cho những người được tôn vinh. Thượng nghị sĩ Quận Los Angeles Holly J. Mitchell không thể tham dự nhưng đã gửi chứng nhận thành phố qua thư.

Những nhà thiết kế nổi tiếng StormyWeather Designs, Casonna, Nyzeina Eberhart và DivineWear đã giới thiệu những thiết kế dạ hội mới nhất, xu hướng và phong cách trong buổi trình diễn thời trang. Những thiết kế được chế tác tinh tế với sự kết hợp của chất liệu sang trọng mang lại sự tự tin và phong cách cho bất kỳ học sinh nào tham dự dạ hội. Cuối cùng, những người sáng lập thông báo về “Một đêm dạ hội đáng nhớ” bao gồm NAI (@_.naiidadon) và That Kid (@thatkidneyo).

Để kết thúc buổi tối, DJ Tye Hollywood của iHeartRadio, người được công nhận rộng rãi với vai trò là một DJ quan trọng, đã tổ chức một giờ “Nghệ sĩ đặc biệt” với sự tham gia của American Idol’s Stefan Benz, ca sĩ Jordyn Sugar và nhiều nghệ sĩ khác.

Năm nay, sự kiện được tài trợ và hỗ trợ bởi Compton Grocery Outlet, Allstate, Hambone’s BBQ Smokehouse, FAWN (Faithfully Assisting Women in Need), Will Power Community Wellness, Orion Real Estate, Swank Entertainment Party Bus, J1S Associates Security Services, Bellflower Lions Club, Social Justice League, Chosen Angels, StormyWeather Designs, The Bizz Magazine, iiiNTELLEKTualz Entertainment, BOMB Entertainment, Adrenaline Rush Los Angeles Slingshot Rentals, Carriage Photo Rental, Nhà thiết kế trang sức nổi tiếng Xavier Madera và TheSchoolTour.com.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập và theo dõi trên Instagram tại .

Emma Sharif Mayor of Compton Winnie Stackz Honoree  Aide Castro Mike A GipsonEmma Sharif Mayor of Compton Katelynn Bennett Honoree  Aide Castro Mike A GipsonStormyWeather Banks unveils the latest prom designs during the expoCasonna unveils the latest prom designs during the expo

Liên hệ báo chí

Strictly Industry

323.839.4521

Nguồn: Prom Expo UnlimitedTM

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.