Ra mắt LāErtes Muldrow Evolve: tuyển tập truyện ngắn Horra/Thrilla trong Lễ hội sách Los Angeles năm 2024

LaErtes Muldrow

(SeaPRwire) –  

Los Angeles, California Ngày 15 tháng 4 năm 2024 – Những sự kiện bí ẩn diễn ra ở những địa điểm bí ẩn không còn mới mẻ đối với nhiều người. Có những câu chuyện khác nhau mà bạn sẽ được biết, và những sự kiện bất ngờ có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Cuộc sống con người diễn ra theo nhiều kiểu thái độ khác nhau, có người hành động thầm lặng, nhút nhát, ồn ào, giận dữ, bí ẩn và lo lắng. Điều đó hoàn toàn không thể ngăn cản bạn dành thời gian để muốn biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo: kết quả sẽ là tích cực hay tiêu cực? Tuy nhiên, trong tất cả những sự kiện sắp xảy ra, họ đang chờ đợi phần kết, liệu câu chuyện có bất ngờ thay đổi không? Con người sẽ thay đổi, tiến về phía trước hay chỉ dừng lại ở khoảnh khắc họ gặp phải?

Evolve: An Anthology of Horra/Thrilla Novellas là một cuốn tiểu thuyết ly kỳ pha kinh dị gồm bốn câu chuyện tuyển tập. Bốn câu chuyện có tựa đề là Complex, Thermal, Harvester và Need. Có những câu chuyện bí ẩn trong từng tuyển tập được trình bày trong cuốn sách văn học này. Một thể loại kinh dị ly kỳ sẽ khiến độc giả phải ngồi im một chỗ. Tiểu thuyết chứa nhiều yếu tố hồi hộp và hướng tới những phản ứng và nhận thức đột ngột sau khi đọc.

Đối với năm nay, Lễ hội sách Los Angeles năm 2024, phối hợp với Nhà xuất bản Authors Press, LErtes Muldrow sẽ tham gia sự kiện này và chia sẻ cuốn sách của mình, Evolve: An Anthology of Horra/Thrilla Novellas, với độc giả vào ngày 20 và 21 tháng 4 năm 2024 tại Đại học Nam California.

“Người sáng tạo” có khiếu hài hước tuyệt vời nhất. Khi bạn đi qua một đám mây nhẹ, nơi bạn có thể nhìn xuyên qua, mọi thứ đều an toàn, êm xuôi và khá thú vị.”
Trích đoạn, Evolve: An Anthology of Horra/Thrilla Novellas, LErtes Muldrow.

“Các nhân vật trong cuốn sách này kết nối tốt với các nhân vật trong những cuốn tiểu thuyết “Ly kỳ” khác của anh ấy. Thật nóng lòng chờ đợi một cuốn sách ly kỳ tiếp theo.”
— Nhận xét sách của T. Mccray, Amazon.

Evolve: An Anthology of Horra/Thrilla Novellas là tuyển tập những truyện ngắn mang đến cho độc giả nhiều cung bậc cảm xúc. Một bộ sưu tập những câu chuyện sẽ không làm bạn thất vọng khi các nhân vật khiến bạn nổi da gà về hành động của họ và lý do tại sao họ lại làm như vậy với các nhân vật khác của câu chuyện.

LErtes Muldrow là nhà sản xuất vùng Vịnh San Francisco, người muốn thể hiện các kỹ năng văn học của mình theo cách sáng tạo, thông minh, thẳng thắn, hài hước, lịch sử và tiếp cận độc đáo đối với các tác phẩm văn học của mình.

Hãy mua một bản sao của Evolve: An Anthology of Horra/Thrilla Novellas và các hiệu sách khác như , , và nhiều nơi khác nữa.

Evolve: An Anthology of Horra/Thrilla Novellas

Được viết bởi

Kindle |
Bìa mềm |
Bìa cứng |

Giới thiệu về Nhà xuất bản Authors Press

Authors Press là một công ty xuất bản trực tuyến và bán sách trực tiếp phục vụ cho các nhu cầu của cả tác giả có kinh nghiệm và tác giả mới vào nghề cũng như độc giả. Họ cung cấp các giải pháp xuất bản tốt nhất cho các tác giả toàn thời gian và độc lập. Đội ngũ biên tập, hiệu đính, thiết kế và các chuyên gia xuất bản của công ty cam kết đạt được các tiêu chuẩn của ngành để xuất bản, tiếp thị và bán các tác phẩm của khách hàng.

Vui lòng truy cập để biết thêm thông tin.

Evolve An Anthology of HorraThrilla Novellas

Liên hệ truyền thông

Authors Press

(925) 255-0098

1321 Buchanan Road, Pittsburg CA 94565

Nguồn:Authors Press

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.