Reggie James, Nổi lên trở thành Người có tầm ảnh hưởng trong Ngành Kỹ thuật B2B

Reggie James Podcast

(SeaPRwire) –   Những podcast gần đây của anh ấy đã khẳng định vị trí của Reggie như một người thúc đẩy sự thay đổi trong việc giúp làm sáng tỏ Marketing kỹ thuật số B2B.

Thành phố New York, New York ngày 8 tháng 4 năm 2024 – Reggie James, một chuyên gia tư vấn kinh doanh chuyên về marketing kỹ thuật số B2B, đã củng cố vị trí của mình như một nhân vật ảnh hưởng chính trong ngành. Với hơn hai thập kỷ kinh nghiệm trong chiến lược marketing kỹ thuật số, Reggie gần đây đã trình bày chuyên môn của mình trên một số podcast nổi tiếng, do các nhà lãnh đạo ngành marketing tổ chức, , và .

Trong podcast “Transforming Your Digital Marketing Experience” với Dan Albaum, CEO của công ty PR hàng đầu Forrester’s Top 13 Market Impact, Reggie thảo luận về các chiến lược marketing kỹ thuật số đột phá có thể tăng tốc doanh thu B2B và mang lại lợi thế cạnh tranh. Tập phim thảo luận có giá trị này có sẵn trên

Elias Crumb, người sáng lập Marketing Guys, RevOps-Solutions và Combinexus, cũng đã mời Reggie tham gia podcast Marketing Technology Podcast. Tập phim thảo luận về các khía cạnh khác nhau của marketing kỹ thuật số B2B, nhấn mạnh tầm quan trọng của cách tiếp cận chiến lược trong việc vượt qua những điểm phức tạp trong hành trình của người mua. Chuyên môn của Reggie được thể hiện khi anh ấy thảo luận về bối cảnh đang phát triển của marketing kỹ thuật số B2B ở Bắc Âu, bao gồm Đức và Hà Lan. Podcast có thể được nghe ở đây tại .

Trong podcast gần đây nhất, James Golden, người dẫn chương trình bán hàng tại podcast SalesPOP có trụ sở tại Quận San Diego, California, nói: “Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện giá trị về sự tiến hóa của marketing kỹ thuật số trong lĩnh vực công nghệ B2B và tầm quan trọng của chiến lược và thương hiệu. Reggie cũng khuyến khích các công ty trung thực và không bỏ lỡ cơ hội để làm điều đó. Tôi đồng ý và bổ sung rằng thời điểm tốt nhất để thay đổi là bây giờ, so sánh nó với việc trồng cây. Đây là một tập phim bắt buộc phải nghe.” Tập phim có sẵn tại đây tại .

Nói về những lần xuất hiện gần đây của mình trên podcast, Reggie nói: “Đối với nhiều nhà lãnh đạo công nghệ B2B, bị áp lực về thời gian và cần lời khuyên đáng tin cậy, podcast đã trở thành phương tiện truyền thông quan trọng để tiêu thụ thông tin, cung cấp một nền tảng tiện lợi và dễ tiếp cận cho các nhà lãnh đạo ngành chia sẻ kiến thức, chiến lược và xu hướng.”

James bổ sung: “Trong một ngành công nghiệp hợp tác như công nghệ B2B, nhu cầu về giá trị thực và kiến thức không thể bị đánh giá thấp, và tôi hy vọng người nghe sẽ có được những kiến thức có thể áp dụng trực tiếp.”

James kết luận: “Trong một bài viết gần đây, tôi đã nêu bật quyền lực của podcast đối với các nhà lãnh đạo công nghệ B2B và có thể tìm thấy tại – trên .”

Qua những lần xuất hiện trên podcast này, Reggie James đã trình bày khả năng điều hành những điểm phức tạp trong bối cảnh marketing kỹ thuật số, nhấn mạnh việc tích hợp các công nghệ mới như AI cho việc thực thi marketing mang tính đột phá. Là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Digital Clarity, Reggie đang để lại dấu ấn không thể xóa nhòa trên bản đồ marketing kỹ thuật số B2B và nổi lên như một nhân vật then chốt, thúc đẩy sự chuyển đổi ngành thông qua những cuộc thảo luận sâu sắc.

Power or Podcasts Reggie James MediumB2B Tech MarketingB2B Marketing SEOB2B Marketing Reggie James DC

Media Contact

Digital Clarity

01483443443

Nguồn: Digital Clarity

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.