REPT BATTERO và POWIN hợp tác với Pin năng lượng WENDING 320Ah cho Dự án Mua sắm Tế bào Indonesia 8,4GWh

LAS VEGAS, ngày 13 tháng 9 năm 2023 – Một sự kiện trọng đại đã diễn ra tại Triển lãm RE+ ở Hoa Kỳ khi REPT BATTERO hợp tác với POWIN, một nhà cung cấp nền tảng năng lượng lưu trữ toàn cầu, để chính thức hóa thỏa thuận về một dự án mua sắm tế bào 8,4GWh của Indonesia. Điểm nhấn trọng tâm của quan hệ đối tác mang tính bước ngoặt này chính là sản phẩm mới nhất của REPT BATTERO: pin 320Ah, được cung cấp năng lượng bởi công nghệ tiên tiến WENDING.

Sự hợp tác giữa REPT BATTERO và POWIN đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lĩnh vực lưu trữ năng lượng. Với bản hợp đồng đã được ký kết, cả hai thực thể sẵn sàng đóng góp đáng kể vào bức tranh năng lượng tái tạo của Indonesia. Trụ cột của sự hợp tác này là pin 320Ah, minh chứng hữu hình cho cam kết không ngừng cải tiến và thúc đẩy giới hạn công nghệ lưu trữ năng lượng của REPT BATTERO.

Lễ ký kết REPT BATTERO×POWIN
Lễ ký kết REPT BATTERO×POWIN

Pin năng lượng WENDING 320Ah mang đến những tiến bộ đáng chú ý trên nhiều mặt. Đáng chú ý, pin đạt dung lượng cao trong cùng kích thước, thể hiện các dung lượng khác nhau trong khi nâng cao hiệu quả sử dụng không gian bên trong pin lên đến 4,5%. Các thuộc tính vòng đời mở rộng của nó bao gồm giảm chi phí nguyên liệu và linh kiện đáng kể 5%, cùng với tăng năng lượng hệ thống vượt quá 15%. Hơn nữa, tính kinh tế của nó nổi bật với tuổi thọ chu kỳ hơn 10.000 chu kỳ và tuổi thọ lịch sử kéo dài 15 năm. Cột mốc này thiết lập một tiêu chuẩn công nghiệp mới. Khi những tế bào cách mạng 320Ah này thâm nhập thị trường Indonesia, chúng sẵn sàng cung cấp các giải pháp vững chắc và bền vững cho việc lưu trữ và phân phối năng lượng tái tạo.

Ông Jia Hong, Tổng giám đốc khu vực Hoa Kỳ của REPT BATTERO, nhấn mạnh: “Sự hợp tác của chúng tôi với POWIN đánh dấu bước tiến trong cam kết cung cấp các giải pháp lưu trữ năng lượng tiên tiến nhất. Pin năng lượng WENDING 320Ah là minh chứng cho sự cống hiến của chúng tôi trong việc thúc đẩy ranh giới công nghệ, và cùng với POWIN, chúng tôi nhằm mục đích mở ra một tương lai năng lượng sáng và bền vững hơn cho toàn cầu.”

“REPT tiếp tục thể hiện cam kết không lay chuyển trong việc cung cấp những tiến bộ công nghệ mới nhất trên thị trường lưu trữ năng lượng,” Jason Eschenbrenner, Phó Chủ tịch Mua sắm Toàn cầu của Powin phát biểu. “Sự hợp tác của chúng tôi là minh chứng cho tầm nhìn chung mà chúng tôi chia sẻ, nơi đổi mới thúc đẩy hợp tác, và cùng nhau, chúng tôi tiến về phía một tương lai tươi sáng hơn.”

GIỚI THIỆU REPT BATTERO

Công ty TNHH Năng lượng REPT BATTERO (viết tắt là REPT BATTERO), thành lập năm 2017, là doanh nghiệp đầu tiên được Tập đoàn TSINGSHAN đầu tư vào lĩnh vực năng lượng mới. Nhờ vào nguồn tài nguyên niken phong phú của TSINGSHAN, REPT BATTERO tập trung vào nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán pin và các ứng dụng cấp hệ thống, cung cấp các giải pháp chất lượng cao cho ô tô điện và lưu trữ năng lượng thông minh. Năm 2022, REPT nằm trong Top 5 các công ty pin năng lượng lưu trữ hàng đầu thế giới về lượng xuất xưởng và đứng thứ 2 trong nước về lượng xuất xưởng pin năng lượng lưu trữ tiện ích. Công ty đang trên đà nâng tổng công suất lên hơn 150 GWh vào năm 2025. Vui lòng truy cập https://chinarept.com/en/ và https://www.linkedin.com/company/reptbattero/ để biết thêm thông tin.

Giới thiệu về POWIN

Tại Powin, chúng tôi đang mở ra ranh giới tiếp theo của năng lượng và thay đổi cách chúng ta cung cấp năng lượng cho cuộc sống hàng ngày bằng cách đảm bảo quyền truy cập vào năng lượng sạch, bền vững và có khả năng chi trả. Là nhà cung cấp nền tảng năng lượng toàn cầu, chúng tôi cung cấp các giải pháp lưu trữ pin hoàn chỉnh, phần mềm và dịch vụ để tối ưu hóa hiệu suất lưới điện và cho phép chuyển đổi sang các nguồn năng lượng sạch hơn. Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập www.powin.com.